Nhiều tranh cãi về những quyết định của trọng tài bên cạnh chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

  -  

Vừa qua nhóm tuyển nước ta của bọn họ đã bao gồm cuộc đón nhận đội tuyển Malaysia bên trên sân di chuyển Mỹ Đình trong cỡ vòng bảng của giải đấu vô địch Đông phái nam Á AFF Cup. Chiến thắng đã trực thuộc về team tuyển vn nhưng sau khi trận đấu kết thúc, nhiều cổ cổ vũ Malaysia đã nhận định rằng vị trọng tài bắt thiết yếu ở trận đấu này đã thiên vị team tuyển của bọn họ dẫn đến tác dụng trận đấu bị ảnh hưởng.

Đội tuyển vn xuất nhan sắc dành thắng lợi 3-0 trước nhóm tuyển Malaysia trên sân bên Mỹ Đình

Cổ khích lệ của Malaysia cho rằng ông Sato thiên vị nhóm tuyển Việt Nam

truc tiep bong da Trọng tài bắt chủ yếu trong trận team tuyển Việt Nam gặp gỡ đội tuyển chọn Malaysia là ông Ryuji Sato - vị vua áo đen tín đồ Nhật Bản. Những trường hợp quyết định thổi phạt của ông trong trận đấu này đã gây nên nhiều tranh cãi xung đột trong xã hội cổ khích lệ của đội tuyển Malaysia. Họ cho rằng những quyết định của ông Sato vào trận đấu này là tất cả phần thiên vị team tuyển của chúng ta đã dẫn đến thua kém trong trận chiến ngày hôm kia của họ.

Những ra quyết định mà ông Sato giới thiệu là hoàn toàn chính xác 

Tuy nhiên, theo lao lý của Liên đoàn láng đá trái đất FIFA thì các quyết định của ông Sato là trọn vẹn chính xác. Chủ yếu đội trưởng của đội tuyển Malaysia đã và đang đứng ra dấn trách nhiệm, chấp nhận về thất bại của nhóm tuyển với không lên đổ hết lỗi đến trọng tài.

Dẫu vậy, theo tin tức từ media của Malaysia thì Liên đoàn bóng đá Malaysia FAM đã chuẩn bị đệ đơn khiếu nằn nì ông Sato về những ra quyết định gây bất đồng quan điểm của ông trong thua 0-3 của mình trước đội tuyển Việt Nam. 

Trận đấu sau cuối trong sự nghiệp nuốm còi của vị trọng tài bạn Nhật Bản

Thông tin mà không nhiều người biết được rằng là cuộc đấu giữa team tuyển việt nam với team tuyển Malaysia trong kích cỡ vòng bảng AFF Cup vừa qua đó là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp cụ còi của ông Ryuji Sato. Theo thông tin mà công ty chúng tôi tìm đọc thì Liên đoàn bóng đá Nhật bạn dạng JFA vừa mới qua đã đăng sở hữu thông tin xác nhận về bài toán ông Sato sẽ dứt sự nghiệp của mình sau năm 2022.

Ông Sato sẽ bằng lòng giải nghệ vào cuối năm 2022

Những chia sẻ của ông Sato

Khi được hỏi về sự việc này, ông Sato cho biết: “Tôi đã đưa ra ra quyết định nghỉ hưu tính từ lúc cuối năm 2022. Tôi ban đầu sống và làm việc với tư cách là một trong những vị trọng tài của FIFA tính từ lúc năm 2009, tôi vẫn rất niềm hạnh phúc vì điều này. Tôi sẽ liên tục từng bước tiến tới hầu như ước mơ, phương châm mới vào tương lai.”

Trong trong cả sự nghiệp ráng còi của mình, vị trọng tài sinh năm 1977 này đã bắt 276 trận tại J-League 1, 32 trận tại Emperor’s Cup. Ông cũng được giao nhiệm vụ lớn tại những sân chơi quốc tế như vòng loại World Cup 2022, U20 World Cup, Asian Cup, AFF Cup,...

Vị trọng tài được bao bạn kính mến

Tại vòng loại thứ 2 của World Cup 2022, ông Sato cũng là fan bắt bao gồm trận đấu giữa đội tuyển nước ta và team tuyển Malaysia. Ở cuộc đấu này, ông Ryuji Sato đã mang lại đội tuyển việt nam được hưởng một quả phạt đền khi trung phong Văn Toàn của họ đã bị Brendan Gan phạm lỗi trong khoảng cấm. đưa ra quyết định được giới thiệu rất cấp tốc và thiết yếu xác. Do vì cái bí quyết làm việc hoàn thành khoát, công tâm của ông mà không những có vn mà còn tương đối nhiều những cổ cổ vũ của các quốc gia khác rất yêu mến vị vua áo đen người Nhật bạn dạng này.

Trên đây là những thông tin về vị trọng tài fan Nhật bản ông Ryuji Sato với những tranh cãi trong trận đấu giữa đội tuyển nước ta và đội tuyển Malaysia trên AFF Cup. Hãy theo dõi cửa hàng chúng tôi để không hẳn bỏ lỡ ngẫu nhiên những tin tức thể thao giỏi và cuốn hút nào khác.