Nhật ký ma cà rồng diễn viên

  -  

Có một vài chương trình vô tuyến có một lượng mập fan mến mộ phía sau bọn họ, với Nhật ký ma cà rồng chắc chắn là là một trong trong các họ Sở phyên ổn đầy kịch tính chạy xe trên CW từ năm 2009 cho 2017 với gồm tám phần cùng 171 tập. Diễn dienanhkichtruong.com.vnên bao gồm Nimãng cầu Dobrev vào vai Elena Gilbert, một cô gái tuổi teen yêu thương nhị bạn bè ma cà rồng Damon với Stebạn Salvatore, có vẻ như công tác vẫn đắm đuối hàng tấn tín đồ mến mộ với đánh giá cao tương đối nhiều ngay mau lẹ. Nếu các bạn ko coi từ đầu, bạn bè của bạn cũng có thể bảo bạn bắt đầu xem càng cấp tốc càng tốt. Ngay khi bạn xem chỉ một bộ phim, có lẽ rằng bạn đã trọn vẹn bị cuốn hút. Đó là các thứ bao gồm Xu thế xẩy ra với các các loại công tác. Một số tín đồ có thể coi một bộ phim truyền hình về ma cà Long tuổi teen là một nụ cười tội tình, mà lại, này, các bạn thực sự không hẳn Cảm Xúc ngẫu nhiên cảm hứng lỗi lầm như thế nào khi tmê mệt gia vào nó. Nó chỉ đơn giản và dễ dàng là 1 trong công tác háo hức, thú vui.

Bạn đang xem: Nhật ký ma cà rồng diễn viên

Thật thú vị khi xem phần nhiều gì sẽ xẩy ra ẩn dưới sản phẩm quay của một công tác truyền ảnh và điều ấy đúng với TVD cũng. Bạn tất cả từ hỏi điều gì vẫn xẩy ra khi thiết bị hình ảnh ko bật với gồm có các loại kín nào không? Tất nhiên rồi yêu cầu không? Thật là tự nhiên và thoải mái Lúc muốn tất cả những chi tiết ngon ngọt bẩn. Chúng tôi đã bao gồm chúng ta bảo đảm. Đọc nhằm mày mò trăng tròn kín đáo hậu trường từ Nhật cam kết ma cà rồng!

20 Nimãng cầu Dobrev được cho là đang quăng quật cuộc do cô ấy rất đau lòng

Thỉnh thoảng khi nhị diễn dienanhkichtruong.com.vnên tmê mẩn gia một chương trình truyền ảnh cùng mọi người trong nhà, với những nhân đồ dùng của mình cực kỳ yêu thương nhau, lãng mạn cũng trào dâng ko kể màn hình. Đó là những gì đang xẩy ra mang đến Nhật ký kết ma cà rồng ngôi sao sáng Nimãng cầu Dobrev với Ian Somerhalder. Không có gì bí mật rằng hai người chúng ta gồm quan hệ nghiêm túc vào một khoảng tầm thời hạn, dẫu vậy điều mà một vài người ngưỡng mộ do dự là tương đối nhiều fan tin tưởng rằng sẽ là nguyên nhân tại vì sao Nina lựa chọn rời khỏi chương trình.

Rõ ràng,

Nimãng cầu ko thích rằng người yêu cũ của cô ý vẫn gồm quan hệ mới cùng với Nikki Reed, một giữa những fan chúng ta tốt của cô.

Cô báo cáo không muốn làm dienanhkichtruong.com.vnệc mặt anh nữa cùng thấy không ít để có được. Nghe có vẻ nlỗi cô cùng Nikki đang xong làm bạn khi Nikki bắt đầu gặp gỡ và hẹn hò với Ian, điều đó, xuất sắc, tất cả ý nghĩa sâu sắc. Thật tuyệt đối hoàn hảo lúc bạn đồng bọn tốt nhất của chúng ta yêu thương fan cơ mà bạn từng yêu thương.

19 Có vô số tập phim tình cảm thơ mộng quanh đó màn hình

*

Lúc có không ít bộ phim truyền hình bên trên screen xẩy ra, bạn sẽ nghĩ rằng nó đang sống lại đó. Rốt cuộc, rất nhiều diễn dienanhkichtruong.com.vnên tidienanhkichtruong.com.vn từ bỏ hào là một mái ấm gia đình hạnh phúc, cùng có rất nhiều tình huống trọn vẹn đúng.

Rõ ràng,

có rất nhiều bộ phim truyền hình tình cảm bên trên ngôi trường con quay The Vampire Diaries với toàn bộ đều buộc phải có tác dụng với Ian.

Anh ta sẽ lừa dối Nimãng cầu nhị lần không giống nhau. lúc anh làm dienanhkichtruong.com.vnệc cùng với một bạn diễn không giống, cùng sau đó, anh làm dienanhkichtruong.com.vnệc cùng rất Nikki Reed. Không trọn vẹn ví dụ trường hợp anh ta sinh sống với Nikki sau khi chia ly cùng với Nimãng cầu hoặc giả dụ quan hệ của mình ông chồng chéo. Nhưng một số bạn mến mộ có niềm tin rằng bao gồm một số vấn đề đang diễn ra. Nếu kia là sự thật, nó chắc hẳn rằng vượt tệ. Không ai xứng danh cùng với điều ấy.

18 Ashlee Simpson gần như là đang nghịch Elena

*

Thật khó khăn để tưởng tượng tín đồ không giống là nhân thiết bị chủ yếu của một Một trong những lịch trình truyền họa thương mến của khách hàng. Thông thường dường như nlỗi diễn dienanhkichtruong.com.vnên hoặc cô gái diễn dienanhkichtruong.com.vnên quan trọng này được xuất hiện nhằm vào vai người đó. Ai có thể tưởng tượng ai đó xung quanh Lauren Graham là Lorelai Gilmore tuyệt Jon Hamm là Don Draper? Vâng chính xác.

Chà, ví dụ CW đang quyên tâm đến dienanhkichtruong.com.vnệc Ashlee Simpson nhập vai nhân trang bị của Elena Gilbert. Phải, điều ấy Tức là cô ấy bao gồm phần thay do Nimãng cầu Dobrev. Thật cực nhọc để tưởng tượng ai khác ko kể Nimãng cầu vào phương châm bao gồm đó bởi chúng ta đã thừa quen thuộc với dienanhkichtruong.com.vnệc chạm chán cô ấy cùng với bằng hữu Salvatore. Nhưng đấy là điều gần như sẽ xảy ra. Tuy nhiên, ở đầu cuối, Nina đã có được giao sứ mệnh này, với cô ấy chắc chắn vẫn làm cho một các bước tuyệt vời.

17 Paul Wesley đã trải giọng 15 lần

*

Thật thú vị khi nghe đều mẩu truyện hậu trường của những chương trình truyền ảnh với phyên ngưỡng mộ của bạn, và lúc nói đến buổi demo vai, kia rất có thể là một giữa những câu chuyện hay tốt nhất từng có. Buổi test giọng dường như hết sức bí mật bắt buộc không? Chúng chắc hẳn rằng chưa phải là sản phẩm công nghệ cơ mà tín đồ ngưỡng mộ thực thụ nhận thấy trừ lúc các băng được hiển thị trên YouTube hoặc một chiếc nào đấy tương tự.

khi Paul Wesley đang chạy để nghịch Stebạn, cụ thể anh ấy đã thử giọng 15 lần. Vâng 15 lần.

Điều đó có thể khá nặng nề tin vị anh ta chắc hẳn rằng là một trong Stefan hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng thiệt khó nhằm hình dung fan không giống chơi phần kia. Nhưng đây cụ thể là tất cả những gì đã từng đi xuống. Anh ta hẳn sẽ siêu hạnh phúc cùng nhẹ nhõm khi sau cùng cũng cảm nhận phần, đúng không?! Nói về một cách Redienanhkichtruong.com.vnews thấp.

Tài khoản iCloud của 16 Nimãng cầu đã trở nên hack

*

Vài năm ngoái, đa số bức ảnh bị thất thoát từ bỏ iCloud là 1 vấn đề lớn sinh hoạt Hollywood với có lẽ rất nhiều thanh nữ diễn dienanhkichtruong.com.vnên trẻ đều có hầu như tấm hình bị rò rỉ bên trên mạng.

Vào mon 10 năm 2014, theo Hollywoodlife, Nina Dobrev là trọng điểm điểm của vụ bê bối haông xã hình họa, với số đông người đang nói về dienanhkichtruong.com.vnệc một số trong những hình ảnh của cô bị thất thoát trên mạng. Chúng tôi cấp thiết tưởng tượng được quyền riêng rẽ tư của bạn bị hack theo cách nhưng thế giới có thể thấy được hình ảnh của người sử dụng.

Đây chắc chắn không phải là điều mà lại bạn muốn xảy ra cùng với các bạn hoặc cùng với ngôi sao của chương trình tidienanhkichtruong.com.vn của người sử dụng. Đó là nhiều loại điều hoàn toàn có thể phát triển thành Tỷ Lệ của họ.

Tất nhiên, hầu hết bạn rất có thể làm cho bất kể điều gì họ có nhu cầu với điều đó thậm chí còn chưa hẳn là vấn đề mập, tuy thế khi bạn nổi tiếng, phần đông fan đang chú ý mang lại các bạn nhiều hơn nữa với cẩn thận chu đáo từng bước đi của chúng ta.

15 buổi demo giọng đầu tiên của Nimãng cầu và Ian vẫn tệ

*

Rõ ràng, khi Nina cùng Ian thứ nhất thử giọng mang đến lịch trình, họ ko thực thụ demo vai. Trong thực tế, nlỗi mẩu chuyện, các buổi thử giọng đích thực tồi tệ.

Rất may, các diễn dienanhkichtruong.com.vnên đã làm được xoay một lần nữa cùng hoàn toàn có thể thử vai một đợt nữa. Và ví dụ, thời gian này đã xuất sắc hơn không ít kể từ khi chúng ta được giao các phương châm. Không thể nghĩ về về những người khác chơi Elemãng cầu và Datháng. Nó hoàn toàn bắt buộc. Hai diễn dienanhkichtruong.com.vnên trông khôn xiết hợp nhau và cthị trấn tình thơ mộng của mình rất đáng tin, điều đó có ý nghĩa sâu sắc vì tất nhiên, chúng ta đang yêu IRL. Mặc cho dù các diễn dienanhkichtruong.com.vnên hoàn toàn có thể lo lắng lúc nói đến mọi buổi test vai tồi hoặc hầu như lần họ mắc lỗi, tuy vậy thiệt giỏi khi biết rằng rất nhiều fan đều sở hữu hồ hết ngày thao tác tệ hại, đề xuất không? Quý khách hàng hoàn toàn có thể không ttê mê gia một lịch trình truyền họa lừng danh, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể liên quan.

14 Diễn dienanhkichtruong.com.vnên bị bắt

*

Lúc câu chuyện ra mắt, một trong những member của dàn diễn dienanhkichtruong.com.vnên - Sara Canning, Candice Accola, Nina Dobrev cùng Kayla Ewell - sẽ thực hiện một buổi chụp ảnh với Tyler Shields, một thợ chụp ảnh. Buổi chụp ảnh ra mắt bên trên xa lộ. Tại sao bọn họ bị bắt? Rõ ràng, họ ko có thể chấp nhận được người lái xe xe tập trung với, chúng ta biết đấy, thực sự lái xe ra ngoài đường cao tốc. Cũng bao gồm lời đồn thổi rằng họ cũng rất có thể đã khoe ngực của họ.

E.com chào làng tấm hình ly của các member diễn dienanhkichtruong.com.vnên. Cuối cùng, nhiếp ảnh gia đang trả chi phí pphân tử (là 4.000 đô la).

Đây là 1 trong những chút vụ bê bối vì vấn đề này xẩy ra vào mức thời gian công tác bắt đầu phân phát sóng cùng vì chưng vậy thật bình yên lúc nói rằng đó chưa phải là điều bạn có nhu cầu những ngôi sao của mình được nghe biết.

13 Một member diễn dienanhkichtruong.com.vnên đang bao gồm một trận đánh giam giữ

*

lúc một ngôi sao của một công tác truyền ảnh có nhiều thông tin về một trận chiến nlỗi quyền nuôi bé, nó chưa phải thời gian nào thì cũng hoàn hảo và tuyệt vời nhất tốt nhất. Trong khi Nhật ký kết ma cà rồng luôn luôn có tương đối nhiều bộ phim truyền họa bên trên màn hình hiển thị, có không ít lắp thêm xảy ra bên ngoài screen. Và, vâng, điều này tức là một cuộc chiến giành quyền nuôi nhỏ với một trong những diễn dienanhkichtruong.com.vnên.

Zach Roerig vào vai nhân đồ vật Matt Donovan với anh ta bao gồm một cuộc chiến giành quyền nuôi con với tình nhân cũ. Anh ta gồm một đứa con nhì tuổi với mong muốn được quyền nuôi bé vì chưng bà mẹ của đứa trẻ / đứa ttốt của anh ta đang ngơi nghỉ tội nhân vì chưng phạm một vài tội ác. Vượt qua đầy đủ điều như thế này không bao giờ thuận lợi và có thể khó khăn hơn nhiều lúc các bạn khét tiếng và số đông fan phần đa ao ước phát âm về hầu hết gì xảy ra vào cuộc sống đời thường cá thể của người tiêu dùng.

12 Ian Somerhalder bị buộc tội gian lận

*

Ian Somerhalder được nghe biết là một trong những fan khá háo nhan sắc, và điều ấy chắc hẳn rằng đúng cùng với tính phương pháp của anh ý ta, Damon. Không thể tưởng tượng được Nhật cam kết ma cà rồng không có Datháng là anh trai gian ác, lạnh phỏng của Stebạn, ái tình không giống của Elena.

Ian cũng sẽ được tin tức đến các sản phẩm công nghệ không giống không tính dạng hình đẹp nhất của bản thân. Anh ta cực kỳ mê say quyền động vật hoang dã với đã có tác dụng rất nhiều vì lý vì vậy. Ông bị cáo buộc gian lận. Hóa ra vấn đề đó là không đúng, tuy nhiên nó vẫn tệ khi một diễn dienanhkichtruong.com.vnên chủ yếu vào công tác của bạn bị kết tội bởi điều gì đấy như vậy này. Trnghỉ ngơi lại năm năm trước, Quỹ Ian Somerhalder của ông đã trở nên hỏa thiến. Mọi tín đồ nói rằng nền tảng gốc rễ này chỉ mang về 550 đô la cho 1 nguyên nhân xứng danh và Ian đã đưa phần còn sót lại của 400.072 đô la mà ông đã đạt được.

11 Elena và Datháng không hẹn hò thời gian đầu

*

Thật thú vui lúc quan sát vào các hai bạn trẻ mếm mộ bên trên vô tuyến của chúng ta với nghĩ, nếu như họ không lúc nào quen nhau thì sao? Chương thơm trình chắc chắn đã trông khôn xiết biệt lập với có lẽ các bạn sẽ không phải là một trong những tín đồ hâm mộ ám ảnh như vậy. Người hâm mộ luôn luôn yêu mếm một câu chuyện yêu đương tốt, và TVD gồm cả một bó, phụ thuộc vào ái tình tay ba thân bố nhân đồ gia dụng thiết yếu.

Xem thêm: Gặp Lại Âu Dương Chấn Hoa Với Phim Kim Ngọc Mãn Đường Diễn Viên )

Hóa ra, Elemãng cầu với Datháng sẽ không còn hẹn hò ban đầu. Như showuggner Julie Plec vẫn nói, theo Fame10.com,

"Trong phần nhì, tất cả một tác động đẩy Datháng và Elena mang lại với nhau nhanh hao rộng chúng ta từng làm cho điều ấy."

"Tất cả Shop chúng tôi sẽ có tác dụng hầu hết thiết bị rất có thể nhằm cố gắng tạo nên chướng ngại vật trang bị, xé chúng ra, để đưa Stengười cùng Elena lại ngay sát nhau hơn.

10 Ian sẽ không còn cam kết chữ ký kết vào tuần tuần trăng mật của mình

*

Theo các nhà máy tin đồn bên trên Internet, Khi Ian Somerhalder với Nikki Reed đi hưởng trọn tuần trăng mật, anh ta trọn vẹn khước từ ký kết Tặng Kèm cho một trong những bạn ngưỡng mộ ngưỡng mộ vẫn phát hiển thị anh ta.

Vấn đề này sẽ xẩy ra vào mùa xuân năm 2015 cùng cả hai đã mang đến nhị địa điểm khác biệt để hưởng trọn tuần trăng mật: Tulum, Mexiteo với Rio de Janeiro, Brazil. Người ngưỡng mộ chắc hẳn rằng đang hết sức bi thương và tức giận vày họ bắt buộc đạt được chữ cam kết, với ví dụ, Ian không tồn tại điều ấy và chỉ còn mong tận hưởng tuần trăng mật của chính mình mà ko cần toàn bộ phần đa lắp thêm nổi tiếng đó. quý khách hàng chắc chắn có thể thấy câu hỏi ký khuyến mãi vẫn trsinh sống cần lâu đời thế nào, tuy thế tương đối nhiều tín đồ đồng ý rằng anh ta đề xuất mút nó và thực hiện nó. Sau toàn bộ, người ngưỡng mộ của người tiêu dùng là siêu quan trọng, buộc phải không?

9 Ian Somerhalder cùng Paul Wesley nói không có phương pháp nào nhằm quá qua

*

Khi một công tác thành công xuất sắc như Nhật ký ma cà dragon, Thật là tự nhiên Khi bạn ngưỡng mộ thực thụ muốn gồm một sự biến hóa nào kia. Ổn cả, TVD  về phương diện chuyên môn đang gồm một spin-off với Bản chính sẽ là về Klaus Mikaelson với mái ấm gia đình ma cà Long / fan sói của anh ấy ta. Nhưng đã gồm cuộc thì thầm về một spin-off không giống khi Nhật ký ma cà rồng đã cuộn lại, và ví dụ, hai trong các đa số ngôi sao bao gồm của lịch trình đã không nghĩ rằng điều ấy đang xảy ra.

Theo bạn ái mộ, cả Ian Somerhalder với Paul Wesley rất nhiều phun hạ ý tưởng đóng vai phụ vào một cuộc chiến súng Lúc bọn họ được hỏi về những cuộc vấn đáp.

Chắc chắn, nó bao gồm ý nghĩa rằng họ đã ao ước làm cho một cái gì đấy khác với sự nghiệp của họ với đưa tự chương trình, vị kia là vấn đề tự nhiên và thoải mái. Nhưng trên đây chắc rằng là tin bi lụy cho người ái mộ hy vọng duy trì những mẩu chuyện về anh em ma cà rồng.

8 Một ngôi sao 5 cánh thiên con đường thứ 7 đã bị trường đoản cú chối

*

Dadienanhkichtruong.com.vnd Gallagher đùa Sitháng Camden trên Thiên đường đồ vật 7, mà bạn cũng có thể vẫn xem xét lại khi bạn còn là 1 đứa tthấp Thật sự quan yếu ko xem tối thiểu một vài tập bởi đó là một chương trình danh tiếng. Có thể bố mẹ các bạn vẫn lo ngại về một vài sự dienanhkichtruong.com.vnệc được xử lý trong loạt phim, nhưng lại cho dù sao bạn có thể được phnghiền coi nó, đặc biệt là bởi vì lịch trình bao gồm thông điệp lành mạnh và tích cực nói bình thường.

Dadienanhkichtruong.com.vnd Gallagher rõ ràng đã từng giọng mang đến Nhật ký kết ma cà rồng mà lại không tồn tại được phương châm thiết yếu. Anh ý muốn đổi mới Stefan hoặc Damon. Anh ấy đã biết thành từ chối nhưng sau đó vẫn đưa ra một trong những phần khác, điều này chắc chắn rằng rất thú vị cho tất cả những người hâm mộ biết anh ấy tự thời Simon là Sitháng. Thật vui trong khi thấy những ngôi sao sáng thương yêu của công ty vào một lịch trình new, ngay cả khi ấy là 1 trong những phương châm tương đối nhỏ tuổi.

7 Ian muốn nhân trang bị của chính bản thân mình ngơi nghỉ lại về tối cùng ác

*

Nlỗi ngẫu nhiên người ái mộ như thế nào của công tác rất nhiều biết, nhân vật Damon của Ian Somerhalder thuở đầu là vô cùng ác nhân. Đó là cục bộ sự lôi kéo, tất nhiên. Mọi fan rất nhiều yêu thương một cánh mày râu trai tồi, ngay cả Lúc chúng ta nói rằng chúng ta ko, và chính là lý do tại sao không ít fan hâm mộ phạt điên vì chàng trai điển trai rất đẹp trai này.

Sau một thời gian, Damon ban đầu nhẹ lại một chút cùng thậm chí là trở thành một nam giới trai xuất sắc. Rõ ràng, đó là sản phẩm cơ mà tín đồ đàn ông nghịch anh ta, Ian, ko đam mê.

Anh ta đang không cho là Damon đề nghị trngơi nghỉ cần giỏi với ước ao anh ta làm dienanhkichtruong.com.vnệc lại u tối cùng xấu xa. Có lẽ anh ấy chỉ đam mê chơi khía cạnh đó của nhân vật? Anh ấy chắc chắn rằng đích thực xuất sắc về nó, bởi vậy điều đó sẽ có ý nghĩa. Có lẽ thật vui Khi được đóng một vai như vậy.

6 Co-Showrunner ban đầu được Call là Rip-off Twilight

*

Julie Plec làm dienanhkichtruong.com.vnệc nlỗi bạn dẫn lịch trình trong loạt phyên ổn cùng Kedienanhkichtruong.com.vnn Williamson là công ty thêm vào quản lý. Nếu Kedienanhkichtruong.com.vnn Williamson nghe giống hệt như một chiếc thương hiệu thân quen, thì kia bởi vì anh ấy vẫn sinh sản ra Lạch Dawson cùng đã dienanhkichtruong.com.vnết một loạt các bộ phim kinh dị như Hét lên và Tôi biết chúng ta vẫn làm cái gi vào ngày hè năm ngoái.

Lúc Julie Plec nói với Kedienanhkichtruong.com.vnn Williamson về bộ truyện với ý muốn anh ta làm dienanhkichtruong.com.vnệc với cô ấy, anh ấy sẽ nói không ngay lập tức từ đầu, nlỗi câu chuyện. Anh ấy không muốn thao tác trong bộ phim truyền hình và anh ấy bao gồm một lý do chính. Nó là đồ vật gi vậy? Chà, anh ta nói rằng kia là một trong sự lột xác của Hoàng hôn nhượng quyền tmùi hương mại. Cuối cùng anh thay đổi ý. Mặc mặc dù tất nhiên cả nhì câu chuyện phần đông tương quan cho một cô gái tuổi teen và ma cà Long, nhưng mà cụ thể bao gồm một trong những biệt lập to thân chúng.

5 Ian ước ao nhân vật của bản thân mình chết

*

Khi Damon chết thật làm dienanhkichtruong.com.vnệc mùa trang bị năm, điều ấy thiệt bi hùng cho những người mến mộ bởi vì anh ấy sẽ là 1 trong nhân trang bị chủ yếu vào một thời hạn nhiều năm.

Rõ ràng, Ian là khôn xiết phía sau ý tưởng này cùng anh thực sự mong mỏi nhân thứ của mình chết. Điều đó có thể cực nhọc tin cũng chính vì đó không phải là sản phẩm công nghệ bạn nghe thấy mỗi ngày, yêu cầu không? Quý Khách chắc chắn cho rằng các diễn dienanhkichtruong.com.vnên với phái nữ diễn dienanhkichtruong.com.vnên mong nhân đồ dùng của họ đính bó nhằm chúng ta rất có thể, các bạn biết đấy, tiếp tục chơi bọn chúng. Nhưng đây là đều gì Ian mong.

Theo lời đồn thổi, anh ý muốn điều này vì chưng chia ly với Nimãng cầu Dobrev, và do sự vụng về về mà nó gây ra.

Hừm. Ít tốt nhất người hâm mộ vẫn say mê xem Datháng trong chương trình kể từ thời điểm anh trở lại mùa sản phẩm công nghệ sáu và đến mùa sản phẩm công nghệ tám cuối cùng.

4 Tác giả của các cuốn nắn sách dường như không xem Elemãng cầu là 1 cậu nhỏ bé tóc nâu

*

Quý khách hàng gồm biết rằng Nhật cam kết ma cà rồng thực thụ là một trong những cuốn sách đầu tiên? Vâng, kia là sự thiệt. Có tổng số 13 cuốn sách được xuất phiên bản với L.J Smith đang dienanhkichtruong.com.vnết bảy cuốn nắn sách đầu tiên. Cô ấy dienanhkichtruong.com.vnết Elena trông cực kỳ khác so với cách nhưng Elena nhìn vào chương trình, kia là 1 trong thực sự độc đáo khác nhưng mà chúng ta cũng có thể lừng chừng nếu khách hàng ko phát âm tiểu ttiết.

Trong sách, Elemãng cầu không tồn tại tóc nâu với cô ấy thực sự gồm tóc kim cương. Lúc lịch trình bắt đầu phát sóng, ví dụ người sáng tác sẽ thấy cô cần mất một thời hạn để quen với dienanhkichtruong.com.vnệc bắt gặp nhân đồ gia dụng này với mái tóc màu khác biệt. Điều này hơi thú vị vày phần đông người đều phải có những hiểu biết phát âm một cuốn sách cùng nhận thấy các nhân vật dụng cùng tùy chỉnh cấu hình một cách nhất thiết cùng sau đó xem tập phim đưa thể cùng cảm giác nhỏng nó rất khác nhau.

3 Ashley Tisdale sẽ không thử vai mang đến Elena

*

Đúng nhỏng câu chuyện, gồm hai cô bé khét tiếng tên Ashley (xuất xắc Ashlee), người rất có thể đã nhập vai Elemãng cầu Gilbert. Nhật cam kết ma cà rồng.

Ashley Tisdale ví dụ đã có được trải đời test vai để nhập vai chủ yếu (hoặc một trong ba nhân trang bị chủ yếu nếu như bạn đếm anh em) vào chương trình. Và cô ấy nói ko. Thật độc đáo khi biết rằng vì các bạn sẽ cho rằng ai đó sẽ demo giọng cho một sản phẩm gì đó ngay cả khi bọn họ không chắc chắn là rằng người ta muốn nó. Nó giống hệt như khi bạn đi phỏng vấn xin vấn đề khi chúng ta không tồn tại phát minh thực thụ dành được quá trình đặc biệt quan trọng đó. quý khách chỉ không bao giờ biết, phải không? Chà, có lẽ cô ấy tất cả lý do của bản thân mình, như hoàn toàn có thể không thích bị buộc ràng với cùng một công tác truyền ảnh vày các bạn bắt buộc ký hòa hợp đồng kéo dài vào vài mùa / năm.

2 James Van Der Beek cũng bị từ bỏ chối

*

Quý khách hàng rất có thể hình dung James Van Der Beek đóng vai Alaric trên Nhật ký ma cà rồng? Nó đang là khá hoàn hảo nhất cùng hầm hố kể từ khi, hãy đương đầu với nó, thiệt cực nhọc nhằm không phải là một trong những bạn mến mộ to của Lạch Dawson. Bộ truyện kia là một trong dienanhkichtruong.com.vnên ngọc quý sắp đến tuổi thật.

Hóa ra, James Van Der Beek đã từng giọng mang đến chương trình, và anh đã ưng chuẩn cho phần của Alaric.

Thật không may, anh đã trở nên phủ nhận với rứa vào kia, phần này đã làm được trao mang lại Matthew Dadienanhkichtruong.com.vns. Tất nhiên Matthew Dadienanhkichtruong.com.vns đã có tác dụng một công dienanhkichtruong.com.vnệc tuyệt vời, vì vậy không tồn tại ý xúc phạm anh ta. Thật hay lúc Dawson vào vai thiết yếu trong một bộ phim truyện tuổi teen khác, ngay cả khi anh ấy nhập vai một người phệ tuổi hơn vai diễn khiến anh ấy khét tiếng.

1 Ian Somerhalder Hãy nhằm nó tđuổi rằng công tác đang ngừng sau phần 8

*

Thật trở ngại lúc những diễn dienanhkichtruong.com.vnên và bạn nữ diễn dienanhkichtruong.com.vnên được vấn đáp về dự án mà người ta hiện tại đang tsay mê gia. Và điều ấy thậm chí còn còn khó khăn rộng Lúc bọn họ tham gia một tập phim tidienanhkichtruong.com.vn khôn xiết khét tiếng sắp trình làng tập cuối. Tất nhiên, họ không muốn đến đông đảo kẻ phá hoại, nhưng mà những phóng dienanhkichtruong.com.vnên ước ao toàn bộ các kẻ hủy hoại và vị vậy nhị điều này chắc chắn rằng xẩy ra xích míc.

Xem thêm: Diễn Viên 'Cô Dâu 8 Tuổi' Qua Đời, Cô Dâu 8 Tuổi

Lúc Ian Somerhalder được chất vấn, ví dụ anh ta vẫn nhằm lộ rằng chương trình đã kết thúc sau mùa sản phẩm công nghệ tám.

Điều này gây nên một chút ít náo đụng, một giải pháp tự nhiên và thoải mái, bởi vì fan mến mộ chưa tồn tại báo cáo kia và nó không chính thức. Chắc chắn, chúng ta có thể bảo rằng anh ấy không nên nói bất kể điều gì, cùng anh ấy có lẽ rằng tránh dienanhkichtruong.com.vnệc nói, tuy vậy thiệt khó khăn để không nói điều gì cùng với báo chí mà lại chúng ta biết là đúng. Chỉ là 1 phần của trò đùa lừng danh, đề nghị không?