NHÀ TRỌ BALANHA CÁC DIỄN VIÊN

  -  
*

Theo gương Bác Hồ Hanoitimes.vn Chung tay vày ATTPhường tieudung.vn Giao thông Thành Phố Hà Nội Người tốt - Việc giỏi infographic Giao lưu giữ trực tuyến đường

DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ và ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
dienanhkichtruong.com.vn - Chiều 31/5, dàn diễn viên bộ phim truyện “Nhà trọ Balanha” tất cả buổi giao lưu cùng khán giả Thủ đô Hà Nội Thủ Đô.

Buổi chia sẻ cùng khán giả thủ đô được tổ chức triển khai trên một ngôi trường chủng loại giáo bên trên địa phận quận Tkhô nóng Xuân. Trước tiếng diễn ra, hàng nghìn người theo dõi đã tập trung tại sân trường nhằm mong chờ sự xuất hiện thêm của những diễn viên ""Nhà trọ Balanha"".

Bạn đang xem: Nhà trọ balanha các diễn viênCác diễn viên lần lượt xuất hiện theo cặp: Xuân Nghị (Bách) tuy vậy hành thuộc Nhiên (Trần Vân); Lâm (Công Dương) đi cùng Hân (Bích Ngọc), chỉ gồm Nhi (Quỳnh Kool) lẻ trơn do sự thiếu vắng của Nhân (Trần Nghĩa).


Các diễn viên xuất hiện thêm trước người theo dõi cùng với bộ đồ giản dị và đơn giản. Trong số đó, Xuân Nghị (vai Bách) mặc áo phông White, quần black cùng với thú vui luôn luôn sở tại trên gương mặt.

Trong khi đó, Trần Vân (vai Nhiên) lộ diện với cỗ quần yếm ""mix"", áo phông thun tím trẻ trung và năng đụng.

Về phía Bích Ngọc (vai Hân) vẫn không thay đổi vẻ hiền từ dễ thương và đáng yêu nhỏng vào phlặng cùng với bộ đồ đầm hoa dìu dịu.

Ông anh khó tính của Nhiên vào ""Nhà trọ Balanha"" - Công Dương (vai Lâm) mặc áo phông black kết phù hợp với quần vải kaki màu nâu.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Bài Học Tình Yêu, Phim Bài Học Tình Yêu


Dù xuất hiện lẻ bóng, Quỳnh Kool (vai Nhi) vẫn khá nổi bật với cỗ đầm yếm hở sống lưng cùng vai cùng gương mặt bắt mắt.

Trong buổi gặp mặt, các diễn viên đã thuộc khán giả nghịch đều trò chơi giống vào phim. Đơn cử, diễn viên ""Nhà trọ Balnaha"" thuộc khán giả sẽ nghịch lại trò chơi nạp năng lượng bánh ""lầy lội"" của bộ 3 Bách - Lâm - Nhân. 

Nhóm diễn viên ""Nhà trọ Balanha"" triệu tập cổ vũ Hân. Theo bật mý của các diễn viên, nhằm thực hiện chình ảnh cù này, diễn viên đã phải có tác dụng lại nhiều lần.

Ngoài trò chơi nói bên trên, các diễn viên còn diễn xuất lại đông đảo chình họa xoay ấn tượng được người theo dõi yêu dấu. Trong ảnh, Nhiên với Bách diễn lại một trích đoạn vào phyên.

Buổi gặp mặt diễn ra sôi động, với việc tiếp nhận, khích lệ, tđắm đuối gia thân thiện của khán giả, nhất là những em nhỏ.

Xem thêm: Vill Trở Lại Trong “Đêm Định Mệnh”, Vill Trở Lại Trong 'Đêm Định Mệnh'


Buổi giao lưu ra mắt trong vòng rộng 2 giờ, giữ lại những nhiềm vui, xúc cảm trong tâm địa người theo dõi. đa phần em nhỏ chia sẻ không khi nào suy nghĩ sẽ có được thời cơ tiếp cận gần với những diễn viên như thế.

Fun789 | 123B