Nguyễn Hồng Nhung Diễn Viên Cấp 3

  -  

Ca sĩ hải ngoại trung ương sự việc bị tung hình họa khỏa thân năm 2004 giống như cơn ác mộng, tới nay vẫn ám ảnh cô. 

Chiều 2/3, Nguyễn Hồng Nhung tham gia họp báo ra mắt liveshow lúc ta yêu.

Bạn đang xem: Nguyễn hồng nhung diễn viên cấp 3

Đây là lần trước tiên ca sĩ về nước hát sau 14 năm định cư sinh sống Mỹ. Cô diện bộ quần áo hồng, trang điểm dìu dịu. Tại tuổi 38, trải qua không ít đổi mới nắm vào cuộc sống đời thường, Hồng Nhung giành được vẻ tỉnh bơ. Tuy nhiên, gương mặt cô luôn sở tại nỗi bi đát, quan trọng đặc biệt thời gian nhớ về scandal từ thời điểm cách đó 14 năm khiến cho cô yêu cầu rời toàn quốc.Thời điểm này Hồng Nhung bị tung hình họa "nóng". Mẹ năn uống nỉ cô quý phái Mỹ nhằm tách tai tiếng. "Lúc đó, tôi new 22 tuổi, vẫn tin nhầm một người bầy ông với phải trả giá. Hàng làng nhẵn giềng đa số khinh bỉ, xa lánh. lúc đi hát, khán giả chỉ trỏ, thậm chí giơ hình họa khỏa thân của mình lên so sánh. Tôi đưa ra quyết định tránh toàn nước để triển khai lại từ đầu. Tuy nhiên, rất nhiều vật dụng vẫn ám ảnh, nlỗi một cơn ác mộng. Tôi từng tự sát cơ mà như ý được mang theo cung cấp cứu kịp thời", Hồng Nhung khóc nghẹn vào họp báo. Ca sĩ kế tiếp chạm mặt chưng sĩ tư tưởng nhằm điều trị. Bác sĩ giúp cô ngừng từ trách rưới bản thân, suy nghĩ đến những điều xuất sắc đẹp.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung độ tuổi 38. 

Thời gian đầu ngơi nghỉ Mỹ, Hồng Nhung chạm chán những trở nên nắm. Cô từng bị thai sô lừa chỉ chiếm tiền cát-xê, bị chủ nhà xua thoát ra khỏi đường... "Tôi thân cô núm cô, liên tục khóc vì chưng đơn độc. Tôi tự bản thân vượt qua toàn bộ, tự học giờ đồng hồ Anh, tích cóp tiền để sở hữ xe pháo, thi bởi lái để chủ động rộng trong cuộc sống. Tôi cố gắng nỗ lực hát xuất sắc để khán giả mang đến coi tôi đề nghị nghe hát cầm cố vì chưng xem nữ ca sĩ vướng scandal. Đến nay, tôi đã nguôi ngoách mà lại tất yêu như thế nào quên được. Là đàn bà châu Á, chẳng ai rũ quăng quật được ám ảnh bài toán hình ảnh thân thể bản thân từng bị ptương đối bày", Hồng Nhung phân trần.

Xem thêm: Phim Mỹ Nhân Vô Lệ ”: Chuyện Của Những Kẻ Si Tình, Tình Yêu Tay 4 Tiếp Diễn Trong Mỹ Nhân Vô Lệ

Hồng Nhung hiện nay sống sinh hoạt bang California (Mỹ) cùng với bạn trai - doanh nhân Minh Quân. Anh lớn lên sống Mỹ, không quyên tâm cho quá khđọng của ca sĩ. Hai người dân có phổ biến phụ nữ Su Kem. Hồng Nhung còn có một nhỏ nhắn trai thương hiệu Skyler với người ông xã cũ. Bé mắc triệu chứng trường đoản cú kỷ, chính vì như vậy, cô dành nhiều thời gian ngơi nghỉ mặt con.

Trong đêm nhạc Lúc ta yêu, ra mắt vào trong ngày 7, 8/3 ngơi nghỉ Cung Văn uống hóa Hữu nghị Việt Xô, Hồng Nhung sẽ tuy vậy ca với Bằng Kiều. Anh là một trong những trong số những người bạn bè thiết của Hồng Nhung nghỉ ngơi Mỹ. Trong khi, cô đang thể hiện bài Sắc màu của nhạc sĩ Trần Tiến - ca khúc cô từng biểu diễn thành công xuất sắc lúc mới khởi nghiệp ở Việt Nam.

Xem thêm: Nhìn Lại Dàn Diễn Viên Người Thừa Kế Của The Heirs Thay Đổi Như Thế Nào?


Nguyễn Hồng Nhung sinh vào năm 1981, từng theo học tập Cao đẳng Nghệ thuật thủ đô. Cô được biết đến khi thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004. Sau những ầm ĩ, trong các số ấy có scandal về hình ảnh "nóng" cùng bạn trai, ca sĩ sang trọng Mỹ định cư. Cô đã triển khai các album nlỗi Niềm đau đang qua, Dĩ vãng cuộc tình...