NGŨ HIỆP TRỪ YÊU DIỄN VIÊN

  -  
*
*
Truyền Hình dienanhkichtruong.com.vnỨng dụng FoxyHướng dẫn sử dụngGiải TríTruyền hìnhThể ThaoLiên Hệ
*

Ngũ hiệp trừ yêu là bộ phim điện ảnh được cầm trịch bởi Viên Hòa Bình và Từ Khắc – bộ đôi đạo diễn võ thuật hàng đầu Trung Quốc với sự tham gia của dàn diễn viên chính thuộc trường phái thực lực: Nghê Ni, Châu Đông Vũ, Lý Trị Đình, Đại Bằng, Ngũ Bách, Liễu Nham. Bằng loạt tên tuổi ấn tượng trên, không khó hiểu khi Ngũ hiệp trừ yêu có được sức hút lớn nhưng đó chưa phải là tất cả lý do.

Bạn đang xem: Ngũ hiệp trừ yêu diễn viên

Là câu chuyện giả tưởng hiện đại nhưng Ngũ hiệp trừ yêu lại tạo được dấu ấn riêng khi sử dụng kết hợp chất liệu dân gian cổ truyền xuyên suốt tác phẩm. Ấy thế nên Ngũ hiệp trừ yêu có thể được gọi bằng một cụm từ thú vị “bộ phim hành động huyền ảo mang màu sắc siêu anh hùng”.

*

Thế giới trong Ngũ hiệp trừ yêu đang đứng trước bờ vực thảm họa khi bị lũ sinh vật ngoài hành tinh xâm lấn. Sự xuất hiện của siêu quái vật Xích Bích khiến đại cục càng trở nên phức tạp. Lúc này, nhóm giang hồ hành hiệp trượng nghĩa Vụ Ẩn Môn sau bao năm quy ẩn một lần nữa tái xuất để tiêu diệt thế lực xấu.

Xem thêm: Diễn Viên Vân Trang Và Người Yêu Cũ Mừng Gần Chết, Tội Gì Mà Quay Lại’ ​

Những anh hùng của Vụ Ẩn Môn sẽ cùng chung sức bảo vệ Kỳ Môn Độn Giáp. Họ là những anh hùng sở hữu siêu năng lực đặc biệt, ẩn mình dưới lớp hóa trang kỳ quái. Đó là Chư Cát Phong Vân (Đại Bằng đóng) – một đại phu lúc nào cũng vui vẻ; Thiết Tinh Duyên (Nghê Ni đóng) – nữ hiệp với thân thủ nhanh như gió; Hoa Tưởng Dung (Liễu Nham đóng) có nhan sắc diễm lệ; Lão Đại (Ngũ Bách đóng) – có tài dịch dung thuật. Trên đường đi, họ kết nạp thêm tay bổ khoái dũng mãnh Đao Nghi Trường (Lý Trị Đình đóng) cùng cô gái mang thân thế bí ẩn Tiểu Viên (Châu Đông Vũ đóng).

*

Thử thách đầu tiên của họ chính là tìm ra tung tích của vị chưởng môn mới của Vụ Ẩn Môn và Thần Cơ – món binh khí ẩn chứa nguồn sức mạnh khổng lồ trong truyền thuyết. Trên con đường gian nan này, hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười sẽ dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xem thêm: Báo Quảng Ninh Điện Tử - Top 5 Phim Kinh Điển Về Vịnh Xuân Quyền

Một điểm cộng của Ngũ hiệp trừ yêu nữa là tạo được sự tò mò cho khán giả khi khai thác sự bí ẩn của Kỳ Môn Độn Giáp – một bộ môn tử vi của Trung Quốc. Tương truyền Khổng Minh Gia Cát Lượng khéo bày binh bố trận nhờ hiểu biết sâu rộng về bộ môn này. Lưu Bá Ôn giúp Chu Nguyên Chương giữ vững cơ ngơi cũng nhờ tinh thông Kỳ Môn Độn Giáp.

Vậy Kỳ Môn Độn Giáp mà Vụ Ẩn Môn muốn bảo vệ là gì? Câu trả lời sẽ có trong bộ phim Ngũ hiệp trừ yêu hiện đang có mặt tại ứng dụng Phim truyện trên Truyền hình dienanhkichtruong.com.vn.