Nam Diễn Viên Jav Già Nhất

  -  
Tin Hot Hóng biến Vỉa hè Hội 8 Ăn chơi Giải trí Tâm sự

Vừa qua, thông tin về việc nam diễn viên JAV già nhất thế giới – Shigeo Tokuda bất ngờ qua đời ở tuổi 83 vào ngày 3-9 đã khiến cả cộng đồng mạng xôn xao và không khỏi ngỡ ngàng.Bạn đang xem: Sự thật cái chết của nam diễn viên phim jav già nhất thế giới


*

Rất nhiều người đã đồng loạt chia sẻ những bài viết trên các trang mạng với nội dung Shigeo Tokudađã qua đời sau khi cống hiến trọn cuộc đời cho ngành điện ảnh.

Bạn đang xem: Nam diễn viên jav già nhất


*

*

*

*

Ngay đến cả ca sĩ Duy Mạnh cũng hết sức bàng hoàng chia sẻ tâm trạng sau khi biết tin.

Tuy nhiên, thông tin này là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật. Sau khi tìm hiểu, nam diễn viên Shigeo Tokuda vẫn hoàn toàn khỏe mạnhchứ không qua đời như nhiều người đưa tin.Được biết, thông tin này bắt nguồn từ bức ảnh chế củatrang 9gag nổi tiếng thế giới đã được đăng từ cách đây 2 năm trước. Có lẽ trong lúc tìm kiếm thông tin về Shigeo Tokuda ai đó đã không để ý ngày tháng đăng bức ảnh nên đã gây ra hiểu lầm này.


Shigeo Tokuda được xem là “ông hoàng của phim khiêu dâm dành cho người lớn tuổi”, hiện là ngôi sao phim nóng già nhất Nhật Bản.

Xem thêm: Top Phim Tvb Hong Kong Đáng Xem Nhất Đã Trở Thành Huyền Thoại


Trước khi đến với nghề này, ông là một nhân viên du lịch và làm trong các cửa hàng điện cho đến khi nghỉ hưu lúc 60 tuổi.


Do rảnh rỗi, ông đã mua những bộ phim khiêu dâm về và ông được một nhà làm phimphát hiệnkhi đang tìm kiếm DVDs tại một cửa hàng ởTokyo và từ đó bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình.


tuổi 83,Shigeo Tokudađược ghi nhận là diễn viên đóng “phim nóng” già nhất thế giới. Theo đánh giá của những người trong ngành, nam diễn viên thật sự một “siêu sao” trong nghề.

Xem thêm: Tóm Tắt Phim Đảo Địa Ngục Review Phim Đảo Địa Ngục "? Review Phim Đảo Địa Ngục


Những hình ảnh mới nhất của Shigeo Tokuda. Trông ông vẫn còn rất khỏe mạnh và dẻo dai dù đã ở độ tuổi ‘gần đất xa trời’.