Mighty Morphin Power Rangers: The Movie Diễn Viên

  -  

Những thông tiên tiến nhất của tập phim vừa mới được nhà phân phối lộ diện với khán giả trước lúc phyên ổn bấm trang bị.

Bạn đang xem: Mighty morphin power rangers: the movie diễn viên

quý khách đang xem: Mighty morphin power rangers diễn viên

Sản phđộ ẩm phối kết hợp của nhì hãng sản xuất phyên Lionsgate với Saban bắt đầu khởi cồn từ bỏ năm trước và được miêu tả đã là một trong phyên ổn có tác dụng lại viễn tưởng/hành vi ấn tượng với tạo bất thần.

Tuy nhiên, cách đây không lâu lại có đọc tin cho rằng dự án thật ra là phần tiếp theo sau chứ chưa hẳn reboot của nguồn Rangers, tiếp tục loạt phim nguồn Rangers Dino Charge chứ không hề làm cho lại Mighty Morphin Power nguồn Rangers của năm 1993.


*

Phiên bạn dạng năng lượng điện hình ảnh new của 5 anh em vô cùng nhân tiềm ẩn đã trở thành vô cùng phẩm năng lượng điện ảnh những năm 2017.

Dựa bên trên các cái tên diễn viên được chào làng, dự án công trình ra rạp năm 2017 này sẽ không đơn giản là Mighty Power nguồn Rangers phiên phiên bản năm năm ngoái. Tờ Collider cung cấp thông tin đơn vị đồng sáng chế Hayên Saban đang sửa lại kịch bạn dạng viết vị Ashley Miller (biên kịch X-Men) với Zachồng Stentz (biên kịch Thor) cùng đang điều đình thêm cùng với đạo diễn Dean Israelite.

Xem thêm: Việt Hương Là Ai? Tiểu Sử Danh Hài Việt Hương Chi Tiết Năm Sinh, Gia Đình Và


*

4 khuôn mặt đã làm được công ty cấp dưỡng ló mặt gồm Naomày Scott (anh hùng siêu nhân hồng), Dacre Montgomery (dị nhân anh hùng đỏ), Ludi Lin (dị nhân anh hùng đen), RJ Cyler (siêu nhân xanh). Cái thương hiệu sau cùng nhập vai siêu nhân tiến thưởng những tài năng vẫn nằm trong về nàng diễn viên Teyamãng cầu Jones.

Theo Collider, dự án mới chắc chắn vẫn cất mọi chi tiết tôn vinc bộ phim chi phí nhiệm Mighty Morphin như phục trang dị nhân anh hùng, lời thoại thân quen, quân thù cũ. Nếu thông báo bên trên là đúng với Siêu nhân Đỏ có tên Callum Oliver – các người vẫn đồn đân oán anh đó là đàn ông của cựu Siêu nhân Xanh lá Tommy Oliver – anh hùng của loạt phim Mighty Morphin một thời.


*

Cara Delevingne lột xác bên trên bìa tập san điện ảnh

0 4

Người ngưỡng mộ khó khăn rất có thể nhận biết khôn xiết mẫu 9X trong chế tạo hình nhân vật dụng Enchantress nghỉ ngơi bộ phim truyện “Suicide Squad” bên trên bìa số mới nhất của tập san Empire.

Xem thêm: Điểm Tên 20 Nữ Diễn Viên Đẹp Nổi Tiếng Nhất Thái Lan Hiện Nay 2021


*

Bom tấn ‘Suicide Squad’ đem về mẩu chuyện tình tay bố

4 2 2 10


*

Dị nhân Colossus được khai quật sâu trong ‘Deadpool’

0 10

Nhân đồ download mình đồng domain authority Fe chọn một mục đích quan trọng đặc biệt sống tác phđộ ẩm nạp năng lượng theo series “X-Men” và vô cùng có thể sẽ tiến hành xây đắp phlặng riêng về sau.