MIGHTY MORPHIN POWER RANGERS DIỄN VIÊN

  -  

Bản new của "Power nguồn Rangers" vừa trình chiếu với tín đồ ta lại ghi nhớ về tai nạn thương tâm thương thơm trọng tâm đem đi mạng sinh sống của "Siêu nhân vàng" Thùy Trang ngày như thế nào.


"nguồn Rangers" (5 đồng đội cực kỳ nhân) đã là bộ phim thiếu nhi gắn bó với thời thơ ấu của nhiều khán giả trẻ. Phiên bản điện ảnh mới nhất của phim đang được công chiếu tại những rạp, đã phần làm sao mang tuổi thơ trở về với những người yêu quý 5 anh em siêu nhân anh hùng. Giờ đây, những diễn viên của phiên bản năm 1993 đã ở tuổi trung niên cùng có cuộc sống riêng, chỉ riêng "Siêu nhân vàng" Thùy Trang thì đã qua đời vày tai nạn giao thông vận tải. Vụ việc xảy ra giữa cơ hội sự nghiệp cô đang thăng hoa, đến nay vẫn khiến nhiều người hâm mộ phải xót xa lúc nhớ lại.

Bạn đang xem: Mighty morphin power rangers diễn viên

Thành công rực rỡ nhờ vai "Siêu nhân vàng".24 năm trước, tức vào năm 1993, bộ phyên "Mighty Morphin Power Rangers" (5 anh em rất nhân) được công chiếu cùng mau cđợi say mê mặt hàng triệu người yêu dấu bên trên toàn thế giới. Được xem như là phiên bản "5 bằng hữu cực kỳ nhân" gớm điển nhất, bộ phim đã nâng tầm thương hiệu tuổi của nhiều ngôi sao sáng góp mặt vào đó, bao gồm Thùy Trang - nữ diễn viên gốc Việt đóng vai Siêu nhân kim cương.

Thùy Trang chào đời tại Việt Nam nhưng lớn lên ở Mỹ. Trước Lúc đến với sự nghiệp diễn xuất, Thùy Trang dự định vào đại học, tuy vậy một Chuyên Viên kiếm tìm kiếm tài năng đã vạc hiện ra cô cùng định hướng mang lại Thùy Trang đến với phlặng ảnh.

Năm 19 tuổi, Thùy Trang nhận được thông báo casting tìm kiếm diễn viên cho bộ phim "Mighty Morphin Power Rangers", cô đã quyết định thử sức. Nhờ học võ từ bé bỏng, phải cuối thuộc Thùy Trang đã thuyết phục được bên sản xuất giao mang đến cô vai Siêu nhân vàng mạnh mẽ, quả cảm.


*

Sau khi đóng được 88 tập phlặng, Thùy Trang đã thuộc "Siêu nhân đỏ" Austin St. John với "Siêu nhân đen" Walter Emanuel Jones rời bỏ bộ phyên ổn. Nguyên nhân được cho là do tranh cãi xung đột vào chuyện trả cát-xê. Nữ diễn viên Karan Ashley được chọn vậy thế Thùy Trang diễn vai Siêu nhân đá quý.

Xem thêm: Những Diễn Viên Cổ Trang Đẹp Nhất Màn Ảnh Trung Quốc, Top 15 Mỹ Nhân Đẹp Nhất Phim Cổ Trang Trung Quốc

Đến năm 1996, Thùy Trang tiếp tục nhỏ đường diễn xuất với vai thợ có tác dụng móng vào bộ phyên "Spy Hard", sau đó là vai phản diện Kali trong phlặng "The Crow: City of Angels". Điều đặc biệt là Thùy Trang luôn luôn giữ cái tên thuần Việt của bản thân lúc tmê mẩn gia buôn bản giải trí.

Tai nạn giao thông cướp đi mạng sống của "Siêu nhân vàng".


*

Trước tai nạn, Thùy Trang đã nhận lời làm phù dâu trong đám cưới của người mẫu gốc Việt Angela Rockwood với phái mạnh diễn viên Dustin Nguyễn. Và vụ tai nạn định mệnh diễn ra vào tầm khoảng Thùy Trang thuộc Angela Rockwood trên xe trở về công ty sau thời điểm thăm một phù dâu khác.

Sau sự việc, Angela Rockwood bị liệt toàn thân, phải ngồi xe cộ lăn suốt đời. Thùy Trang qua đời bên trên đường được đưa đến bệnh viện. Còn người lái chiếc xe pháo - cũng là một phù dâu - thì may mắn sống sót.

Xem thêm: Phù Dao Hoàng Hậu Diễn Viên, 270 Phù Dao Hoàng Hậu Ý Tưởng


*

Đám tang của Thùy Trang đã bao gồm sự tđam mê dự của các diễn viên Amy Jo Johnson (Siêu nhân hồng), Austin St. John (Siêu nhân đỏ), Walter Emanuel Jones (Siêu nhân đen) và David Yost (Siêu nhân xanh dương). Còn Jason David Frank (Siêu nhân xanh lá) ko thể tsi mê dự do anh trai của anh cũng vừa mất, nhưng đã gửi lời chia buồn đến gia đình Trang. Tập phim Circuit Unsure trong "nguồn Rangers: Time Force" đã được thực hiện riêng rẽ để tưởng nhớ cô.


*

"Siêu nhân vàng" - một phần tuổi thơ của thế hệ 8X - 9X đã vĩnh viễn ra đi