Lửa Hận Tình Thù Diễn Viên

  -  
*

Tuy vươn lên là người mẹ sau khoản thời gian bà mẹ Yun Hwa tái hôn với ba Yu Ra, tuy vậy giữa nhị cô bé vẫn có một khoảng cách vô hình dung vì chưng Yu Ra trót yêu thương solo phương thơm Yun Jae - bạn trai của Yun Hwa. Chính ái tình thì thầm yên này đang làm nảy sinh sự tị tuông vô cớ khiến quan hệ thân bọn họ càng thêm mệt mỏi.

Bạn đang xem: Lửa hận tình thù diễn viên

*
*

*

Vào thao tác tại chủ thể mỹ phẩm Jay sau khá nhiều nỗ lực, mặc dù thế Yun Hwa hốt nhiên bị với tội có tác dụng loại gián điệp công nghiệp bởi vì bàn tay sắp đặt của Yu Ra. Đau khổ, tuyệt vọng dẫu vậy Yun Hwa vẫn quyết tâm minh chứng bản thân trong sạch.

Xem thêm:

*
*

Sự cố gắng của cô sau cùng cũng được đền đáp. Nghiệt vấp ngã vậy, bất hạnh vẫn không buông tha cô bé trong trắng này. Lúc biết Yun Hwa đi tìm kiếm tình nhân, Yu Ra đã ra mức độ ngnạp năng lượng cản. Trong lúc hoảng loạn, Yu Ra vô tình đâm xe pháo vào Yun Hee, cô em gái mà Yun Jae khôn cùng mực yêu thương thương.

Xem thêm: Lee Min Ho : Hình Ảnh Và Những Bộ Phim Mới Nhất Của Min Ho, Tag: Lee Min Ho

Chứng con kiến tận đôi mắt vụ tai nạn thương tâm, Yun Hwa cuống quýt cầm và không để mất máu giúp nạn nhân. Ngay chủ yếu lúc này, cô em tàn ác đã nảy ra chiến lược đổ hết phạm tội mang đến chị… Hiện ngôi trường mang hối hả được dựng lên để chống lại Yun Hwa. Cô thay đổi kẻ thịt fan vào sự ngỡ ngàng tột cùng… Cuộc đời có lẽ đóng sập… Sự nghiệp, gia đình, người cô yêu, toàn bộ thốt nhiên chốc tan tành, vụn vỡ…

*

Tại trong tội phạm, Yun Hwa càng suy sụp hơn khi nhận được thiệp hồng của Yu Ra. Bất hạnh không Chịu đựng buông tha cô gái tthấp, ngay lập tức lúc này cô biết được sự thật phía sau vụ tai nạn thương tâm của bà mẹ bản thân. Đau đớn ông chồng gian khổ, Yun Hwa như xẻ quỵ Lúc nhận biết bản thân đang sở hữu giọt ngày tiết của Yun Jae…

*

Vì yêu solo pmùi hương Yun Jae, Yu Ra chuẩn bị sẵn sàng làm cho phần đa cách để hãm sợ hãi Yun Hwa. Chính sự mù quáng đó đã khiến cho cô đi tự sai trái này cho sai trái khác. Tuy nhiên, mặc dù có tàn tệ cho đâu thì ngơi nghỉ fan thiếu nữ này vẫn sống thọ sự yếu đuối. Trong sâu thẳm trung ương hồn Yu Ra là sự bất lực, nỗi âu sầu, dày vò, tự lừa dối phiên bản thân để chỉ chiếm lấy người đàn ông ko nằm trong về mình.

*
*