LONG CHÂU TRUYỀN KỲ DIỄN VIÊN

  -  

(TGĐA) - Trong Long Châu truyền kỳ tất cả Dương Tử ttê mê gia, dòng kết không cụ thể mang lại câu chuyện tình cảm vừa hữu tình dẫu vậy cũng đầy sóng gió khiến cho tín đồ coi tức tối.

Bạn đang xem: Long châu truyền kỳ diễn viên


*
*

"Cá mực nhỏ" Dương Tử biến hóa 180 độ vào phyên ổn mới "Nhân hội chứng âm thầm lặng"
"Cá mực hầm mật" tập 12: Đồng Niên sau đó 1 đêm say... Dương Tử sáng mngơi nghỉ đôi mắt thành diễn viên "hot" tốt nhất Trung Quốc

Long châu truyền kỳ là tập phim luân chuyển xung quanh mẩu truyện tình trớ trêu giữa vua Khang Hy (Tần Tuấn Kiệt) với nàng công chúa sau cùng của triều Minch Lý Dịch Hoan (Dương Tử). Sở phyên bao gồm sự hòa trộn của khá nhiều nguyên tố, những khung bậc xúc cảm, từ vui nhộn, sướng, niềm hạnh phúc, cho đau lòng tột cùng. Khán đưa cũng trải qua ngần ấy form bậc cảm xúc, thả mình vào tập phim, bao gồm người xót thương thơm, có fan thầm trách rưới, cơ mà phổ biến quy lại vẫn là việc tiếc, mến yêu những nhất giành riêng cho nhân vật dụng của Dương Tử thủ vai.

Dương Tử thuộc bộ phim truyền hình từng khiến cho vô vàn trực rỡ cãi

Mở đầu phlặng là sự việc lụi bại của một triều đại với sự xâm lăng của một triều đại khác. Một triều đại mới bắt đầu ở nơi Tử Cnóng Thành, cùng ngơi nghỉ nơi nào đó vẫn còn phần nhiều nhỏ fan ở đầu cuối của tiền triều, ôm hận, nuôi chăm sóc sức mạnh hóng ngày báo oán, khôi phục đơn vị Minc. Vô tình bị cuốn nắn vào vòng xoáy hận thù, tranh con quyền chiếm lợi, gần như đứa ttốt bự lên cùng với trọng trách rưới phục quốc đè nặng bên trên vai. Lý Dịch Hoan (Dương Tử), cô công chúa ở đầu cuối của triều Minc được nuôi dưỡng, to lên một phương pháp hồn nhiên và ntạo thơ, rồi chỉ bởi thói say mê vui mà lại cô đã vô tình bị cuốn nắn vào vòng xoáy số phận cuộc sống mình. Định mệnh ấy bắt đầu Khi cô chạm chán với thân quen Khang Hy, kẻ thù không nhóm trời thông thường.

. Lý Dịch Hoan vô tình quen thuộc biết Khang Hy

Thật trớ trêu! Cô công chúa ấy vẫn nảy sinh cảm xúc với Khang Hy – hoàng đế Đại Thanh hao qua thời hạn xúc tiếp, hoạn nàn với mọi người trong nhà. Có lẽ những khán giả thịnh nộ Khi Lý Dịch Hoan lại nảy sinh tình yêu cùng với Khang Hy điều này. Lý trí thúc giục dẫu vậy con tim không nghe lời thì biết đề xuất làm cho sao? Cô cần sử dụng mẫu đầu, dùng lý trí nhằm tiếp cận Khang Hy, tuy thế trái tyên ổn là cảm giác của bé người, nó ở xung quanh dự định của hầu hết phần đa bạn.

Xem thêm: Bệnh Viện Đa Khoa Bưu Điện (Tp, Bệnh Viện Đa Khoa Bưu Điện

Dịch Hoan luôn luôn tự ý thức được một điều rằng, cô là hoàng thái tử phi của Trư ca ca, dẫu vậy cô nàng này cũng đầy đủ ví dụ nhằm nhận biết rằng trang bị tình cảm dành riêng cho Trư ca ca là nhiệm vụ, là trách rưới nhiệm trường đoản cú Khi ra đời cô ấy sẽ nên dìm, ko giải pháp như thế nào chối vứt. Thêm vào kia, Khang Hy lại là một hoàng đế xuất sắc, một lòng vày dân. Rơi vào lưới tình với cùng một con fan trọng tâm đức điều này thì đâu nằm ko kể dự định?

Nếu người theo dõi đặt bản thân trong tình huống của Dịch Hoan, thiệt khó khăn nhằm thoát ra khỏi chiếc xúc cảm, trang bị cảm tình sẽ Khủng dần dần lên, nhất là Khi đề nghị ngày ngày phải đối mặt. Đối với một cô nàng tthấp đã làm việc lứa tuổi bao gồm rung đầu trước tiên, đứng trước một Khang Hy toàn vẹn như thế, liệu gồm đầy đủ cam đảm để ko yêu thương. Đến bạn lý trí nhỏng Khuynh Thành (Tlỗi Sướng) mà cũng không có bí quyết nào buông bỏ được Trư ca ca.

Long châu truyền kỳ còn lại cho khán giả cảm xúc dằn vặn vẹo, vị trang bị tình thân thừa thân phận, quá qua hận thù chính là thứ tình thương đầy dằn lặt vặt với day hoàn thành. Tình cảm của Khang Hy với Dịch Hoan thực sự đậm đà, tuy thế thật trớ trêu, thân phận của nhì bạn là vách ngăn uống quá rộng, Khủng mang lại nỗi tiết của biết bao tín đồ cứ đọng nỗ lực đổ xuống.

Theo dõi Long châu truyền kỳ từ trên đầu, bạn có thể thấy Dương Tử nhập vai Dịch Hoan rất hấp dẫn, diễn xuất giỏi, tròn vai, tuy vậy không đích thực cải tiến vượt bậc. Nhưng tới các tập cuối phim, chúng ta cũng có thể cảm thấy được sự thành công vào vai diễn của Dương Tử. Cô truyền cài mang đến bạn liếc qua xúc cảm, góc nhìn, cùng cả trái tyên. Nếu mất Dịch Hoan, Khang Hy còn cả vương vãi triều Đại Thanh khô, còn Dịch Hoan mất Khang Hy thì vẫn chẳng còn điều gì khác nữa.

Xem thêm: Các Nam Diễn Viên Đài Loan Nổi Tiếng, Top Nữ Diễn Viên Đài Loan

Cũng bởi vì thế, Long châu truyền kỳ được ước ao sẽ có phần 2 nhằm lời giải băn khoăn và phần nhiều ức chế mà dòng kết này đem về. Nhưng nếu dàn diễn viên phần 2 bị thay thế sửa chữa hoàn toàn thì thật cạnh tranh đến khán giả để mừng đón bất cứ bộ phim truyện như thế nào nữa.

"Cá mực nhỏ" Dương Tử thay đổi 180 độ trong phim bắt đầu "Nhân chứng thì thầm lặng"
"Cá mực hầm mật" tập 12: Đồng Niên sau một tối say... Dương Tử sáng sủa mngơi nghỉ đôi mắt thành diễn viên "hot" nhất Trung Quốc