Lời Nguyền Bóng Đêm Diễn Viên

  -  
*
Một chình họa trong phlặng "Dark Shadows" – Hình ảnh vị MegaStar hỗ trợ.

Bạn đang xem: Lời nguyền bóng đêm diễn viên

(TBKTSG Online) – Đạo diễn Tlặng Burton gửi loạt phyên truyền họa ăn khách 1 thời “Dark Shadows” lên màn ảnh rộng lớn bởi một phiên phiên bản hài thuộc tên với tựa Việt: "Lời nguyền trơn đêm" quy tụ dàn diễn viên lừng danh nhỏng Johnny Depp, Michelle Pfeiffer với Helemãng cầu Bonsi Carter.

Vào năm 1752, Joshua cùng Naomi Collins, thuộc cậu đàn ông nhỏ dại của họ Barnabas, lên tàu ra khơi trường đoản cú thành thị Liverpool, Anh quốc nhằm cho tới châu Phi với bắt đầu một cuộc sống đời thường bắt đầu. Nhưng trong cả Việc trốn ra đại dương cũng không hỗ trợ họ thoát khỏi lời nguyền vẫn ám ảnh cả gia đình này.

Hai thập kỷ trôi qua và Barnabas (Johnny Depp) biến chuyển một tín đồ quyền lực bậc nhất nhân loại, hay chí ít là sinh sống thị xã Collinsport, Maine. Là chủ của điền trang Collinwood, Barnabas cực kỳ phong phú và là một trong những tay nghịch có hạng… cho tới Lúc anh phạm nên một sai lạc bị tiêu diệt bạn, sẽ là làm cho đổ vỡ trái tyên của Angelique Bouchard (Eva Green). Là một phù tdiệt thực thụ, Angelique đã phù phnghiền với nguyền rủa Barnabas với một số phận còn tệ hơn cả dòng chết: biến chuyển anh trở nên một ma cà dragon, rồi chôn sống anh ta.

Xem thêm:

Hai ráng kỷ sau đó, Barnabas vô tình được giải thoát ra khỏi ngôi mộ của bản thân với bước vào một thế giới sẽ thay đổi không ít vào thời điểm năm 1972. Anh ta trở về trang viên Collinwood cùng hiểu rằng rằng khu vực từng là dinh thự hùng hổ của bản thân mình giờ đồng hồ chỉ từ là gò đổ nát. Những thành viên kỳ quặc sót lại của loại chúng ta Collins cũng chẳng tương đối rộng là mấy, mỗi cá nhân đều sở hữu đầy đủ kín đáo ám muội của riêng rẽ bản thân. Matriarch Elizabeth Collins Stoddard (Michelle Pfeiffer) bắt buộc nhờ vào cậy tới chưng sĩ tinh thần – Julia Hoffman (Helemãng cầu Bonđê mê Carter) nhằm giải quyết hầu như sự việc vào gia đình.

Sống vào quần thể dinc thự đổ nát thuộc Elizabeth là tín đồ em trai tâm thần Roger Collins (Jonny Lee Miller); cô đàn bà tuổi teen nổi loạn Caroly Stoddard (Chloe Moretz); cùng cậu con trai 10 tuổi tác cao trước tuổi của Roger – David Collins (Gulliver McGrath). Sự bí hiểm còn mô tả sống toàn bộ cơ thể chăm bẵm dinc thự Willie Loomis (bởi diễn viên Jackie Earle Haley thủ vai), và bà vú em bắt đầu của David – Victoria Winters (vì phái nữ diễn viên Bella Heathcote đóng).

Xem thêm: Người Yêu Dương Mịch Đóng 'Họa Bì 2' Phiên Bản Truyền Hình Kém

Kịch bản của “Dark Shadows” vày Steh Grahame Smith viết, với truyện phyên vày John August và Grahame Smith sáng tác, dựa trên ngulặng tác là bộ phim truyền hình truyền ảnh bởi Dan Curtis tiến hành.