Lạc Vào Xứ Oz Vĩ Đại Và Quyền Năng Diễn Viên

  -  
*

James Franteo, trái, với Mila Kunis vào phim Oz the Great & Powerful

Tất nhiên, Oz the Great & Powerful được dựa trên những cuốn nắn sách của L. Frank Baum, chứ chưa hẳn theo bộ phim của Judy Garlvà (tức The Wizard of Oz năm 1939 của MGM cùng với Judy Garlvà đóng góp chủ yếu, vai cô bé bỏng Dorothy Gale - ND). Vì hầu hết lý do pháp luật, nên cố thôi. Vậy bắt buộc đừng bao gồm mong đợi song giầy đỏ (mà cô nhỏ xíu Dorothy Gale đi, trong bản phlặng gốc - ND), bài xích hát Somewhere Over the Rainbow hoặc ngẫu nhiên thừ gì khác của Hollywood rất lâu rồi.Đúng vắt, ráng vào kia thiết bị cơ mà bọn họ được gom sự chú ý vào là một dạng tiền truyện của mẩu chuyện nổi tiếng này, lý giải làm vậy làm sao một phù tdiệt lễ hội khoảng thường bắt gặp mình bị cuốn nắn vào vào một cơn bão xoáy làm việc Kansas, rồi đáp xuống một xđọng snghỉ ngơi phép thuật.Anh lập tức được tuyên cha là đại pháp môn sư đã có được tiên tri — cùng lúc này đã dẫn dắt chúng ta thoát chình ảnh kháng chiến.Đó Chưa hẳn là đồ vật anh đã kiếm tìm tìm. Nhưng lúc ông thầy pháp này chạm cần những cô phù tbỏ tình cờ là trông kiểu như Michelle Williams, Mila Kunis và Rachel Weisz — thì, anh ta đưa ra quyết định nấn ná lại đó.

*

Rachel Weisz (trái) và Mila Kunis vào phim

Thật không may, băn khoăn xuất hiện ngay tức thì như thỏ nhảy đầm thoát ra khỏi nón ở trong phòng thuật ảo ảnh vậy.Rắc rối thứ nhất là phong cách của bộ phim. Raimi là 1 trong những đạo diễn gồm "gu" hài hước tinch quái; các bạn biết thừa mẫu kỹ xảo 3 chiều hỗn hào đùa ác, với đa số trang bị nhọn vọt ra khỏi màn hình họa chọt tức thì vào mắt khán giả, là cái trò nhưng ông đạo diễn này đang rất ao ước có tác dụng Tính từ lúc phim Evil Dead thứ nhất.Nhưng một khi chúng ta đã vào tới xđọng Oz rồi ấy à, thì phim — nói thẳng là — xấu hoắc. phần lớn toàn chình họa thừa. Màu nhan sắc chói thừa. Tất thảy rất nhiều thái vượt, như thể thực phẩm Strawberry Shortcake bị tiến công thuốc độc vậy.Buồn cố kỉnh, bài toán thiếu thốn sự lôi kéo lan cả tới nhân vật dụng chính của bọn họ.


Bạn đang xem: Lạc vào xứ oz vĩ đại và quyền năng diễn viên


Xem thêm: Viện Từ Điển Học Và Bách Khoa Thư Việt Nam, Đẩy Mạnh Nghiên CứuXem thêm: Dien Vien Trong Phim Bay Cao Ước Mơ, Dàn Sao &Aposdream High&Apos Sau 9 Năm

Theo sách, Pháp sư đề nghị là 1 trong gã nhát gái. Nhưng James Franco cứ đọng diễn đạt là 1 trong những kẻ xun xoe, xu nịnh. Anh ta nhhành khất níu mặt và nói điêu chích chòes, mà lại anh không hí hước, cùng nỗi ám ảnh nhiệm vụ của anh ý cứ đọng nlỗi thể kiêu ngạo từ đại khinh ghét. (Thực không? Bạn gồm cô bé trông như là Williams với Kunis yêu thương các bạn còn các bạn thà bắt cá nhì tay? Thực không?)Cả nhị đàn bà diễn viên này hồ hết diễn khôn cùng tốt, độc nhất là Kunis; cô bao gồm một khoảnh khắc kinh khủng khóc ra axit, và mặc đầy ngọc trai cùng mái tóc không chải trông như Natalie Wood hồi ttốt. Cô bao gồm tất cả phần lớn cảnh tốt độc nhất vô nhị của bộ phim truyện.Và bao gồm nhị nhân đồ dùng tưởng tượng đáng yêu và dễ thương, lôi cuốn — một nhỏ khỉ bay và một bé búp bê nhỏ nhắn bằng sứ tất cả sự sống. Búp bê đó tới từ — đợi tí làm sao — Phố Tàu, cùng nhỏ búp bê này là một trong chút phép màu nhỏ dại nhoi đích thực của bộ phim truyện.

*

May quá, cao trào tuyệt đỉnh công phu, tất cả đôi điều phạm mang lại phyên ổn gốc mà cần thiết kiện được đâu với cho thấy bạn dân hiền đức chủ quyền của xứ đọng Oz đại chiến vào một trận chiến phi đấm đá bạo lực qua vài ba trò mánh khóe với phép màu xưa cũ thành thạo.Nhưng cảnh cuối, như Pháp sư, là toàn bộ các gì phyên ổn này còn có được — rất nhiều xảo ảnh thuật hoành tráng tốn kỉm. Mà chẳng có dòng đầu để sử dụng bọn chúng một bí quyết thận trọng, cũng chẳng bao gồm can đảm nhằm dám demo điều gì thiệt. Lưu ý phân loại: Phim bao gồm vài ba chình họa quá kinh hãi với tthấp new có thể đi.Oz the Great và Powerful (PG) Disney (130 phút)Đạo diễn Sam Raingươi. Với các diễn viên chính: James Franteo, Michelle Williams, Mila Kunis, Rachel Weisz. Đánh giá: ★ ★