Kinh nghiệm lấy sỉ ở khu bán sỉ giày dép chợ An Đông

  -  

Khu bán sỉ giày dép chợ An Đông là địa điểm  tải bán sầm uất bậc nhất  miền nam mà ai cũng đã từng nghe đến. Với diện tích hơn 20.000 mét vuông, chợ An Đông nổi tiếng với đa dạng các nhiều loại mặt hàng, trong số đó có cả giày dép. Hãy cùng khám phá về khu chợ sầm uất này cũng tương tự cách rước sỉ ở đây nhé!

Giới thiệu khu cung cấp sỉ giầy dép Chợ An Đông

Chợ An Đông có tương đối nhiều gian hàng bỏ sỉ giày dép

Chợ An Đông được xây dựng từ thời điểm năm 1954,  nơi trưng bày tại siêu thị Lớn, con đường Thục Hán, quận 5, tp Hồ Chí Minh. Hiện  gồm trên 2 ngàn tiểu thương  marketing trên 2.702 sạp sản phẩm trong chợ. Lệch giá ước tính hàng  năm của thành phầm khoảng 150 tỷ đồng. Tầng 1 đến tầng 3 là khu vực vực chúng ta cũng có thể kinh doanh những loại mặt hàng như quần áo, giầy dép,  thủ công mỹ nghệ, hoa tươi, tạp hóa, bánh kẹo. Khách sạn Cesar và đưa ra nhánh bank Việt Hoa ở những tầng trên. 

Một số thông tin khác  bạn cần phải biết để đem sỉ giày dép chợ An Đông: 

 •  Các hàng hoá giầy dép tại đây cũng chỉ với được trung gian phân phối. Vậy nên nếu muốn lấy mức giá thấp nhất thì nên tìm đến những xưởng sản xuất, gia công.

  Bạn đang xem: Kinh nghiệm lấy sỉ ở khu bán sỉ giày dép chợ An Đông

 •  Khi cài đặt tại khu cung cấp sỉ giày dép chợ An Đông, bạn phải mua với số lượng lớn với giá thành phải chăng.
 • Nếu thành phầm bị lỗi ko được đổi.
 • Người mua phải tự tìm bên vận chuyển.
 • Cần cần nhập một lô hàng hoá, phần đông người bán sản phẩm ở trên đây thường được gọi là chảnh yêu cầu nếu mua hàng số lượng ít thì họ sẽ không còn tiếp khách.

 Những tay nghề lấy sỉ làm việc khu phân phối sỉ giày dép chợ An Đông

Để bao gồm mức giá tốt nhất có thể bạn cần phải có những tay nghề lấy sỉ 

Chỉ với 1 sản phẩm giày dép sẽ có được đến hàng trăm gian hàng mẫu mã không giống nhau. Chất lượng của mỗi gian hàng cũng sẽ khác nhau với khá nhiều mức giá. Vày vậy, để bán buôn giày từ khu buôn bán sỉ giày dép chợ An Đông bạn cần thực hiện công việc sau đây:

 •  Bước 1: xác định chất lượng. Nếu bạn đến tận chỗ đó để xem chất lượng sản phẩm sẽ bảo vệ được ít nhất 60%. Để có tác dụng được vấn đề này thì trước tiên bạn cần có một kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản về sản phẩm và ngành hàng.

  Xem thêm: Trường Học Uy Long Iii Diễn Viên, Trường Học Uy Long 3

 • Bước 2: đối chiếu giá cả. Thân các gian hàng sẽ có mức chênh lệch chi phí nhất định. Vì chưng vậy, đề xuất thử tìm hiểu chi tiêu của những sạp trước khi ra quyết định mua sỉ ở một nơi. 
 • Bước 3: chọn lựa những dạng hình thích hợp. Có hàng trăm  làm ra khác nhau. Các bạn cần cập nhật xu hướng tiên tiến nhất một cách thường xuyên để mang được gần như mẫu giày mới phù hợp với thị trường. 

Một số kinh nghiệm khác:

Khi  mua giầy tại Chợ An Đông, chúng ta cần để ý những điều sau: 

 • Đừng hỏi giá chỉ và download ngay. Lúc mua hàng, bạn cần đi những nơi nhằm khảo giá. Nói chung, đừng ngại hỏi giá ở những gian hàng. Nên hỏi giá bán sỉ giầy dép chợ An Đông, do đó nhân viên bán sản phẩm nghĩ rằng chúng ta có tiềm năng, nhận được giá tốt.
 •  Bạn đề nghị đi chợ cùng  những người. Giả dụ đi 1 mình bạn rất đơn giản băn khoăn, lưỡng lự. Trừ khi bạn có tư tưởng cứng, ví như không sẽ khá khó nhằm ép giá.
 •  Nếu  sản phẩm giá tốt, chúng ta cũng không nên được đặt cọc 100% ngay. Bạn nên làm đặt cọc 30% mang đến 40% nhằm tỏ ra nghi ngờ, họ đang nghĩ bạn cảnh giác hơn.  
 • Nếu có fan quen, người reviews bạn thuận lợi tiếp cận nguồn giầy dép nữ giá thấp hơn.  
 • Lưu lại những mẫu mã ở những nơi nếu thấy đẹp, vào giờ nghỉ thì tìm kiếm trên mạng coi giá hiện tại đang bán là bao nhiêu nếu có, hoặc nếu như không khi đi tìm, tổng vừa lòng trước những mẫu dép phái nữ đang bán chạy để nhập.
 •   Không buộc phải ép giá chỉ quá vì như thế họ vẫn ghét và không bán cho bạn nữa.  những xưởng giày dép, tối ưu dép chị em đổ buôn mang lại họ với giá chỉ bằng 2/3 giá chỉ họ xuất bán cho bạn mà lại thôi, tuy biết vậy nhưng các bạn vẫn phải khéo léo.  
 • Nếu bạn đặt hàng hàng trực tiếp, thì nên kiểm tra kỹ từng sản phẩm, con đường chỉ, keo dán giấy vì các bạn sẽ không được thay đổi trả sản phẩm sau khi di chuyển về mang đến nhà nữa. Tín đồ thua cuộc sau cùng vẫn là bạn, do vậy bạn cần phải đóng gói nó cẩn thận.

  Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Anh Dũng, Nguyễn Anh Dũng (Diễn Viên)

Xem Thêm : Tổng hợp mẫu mã giàу Nike Air Force 1 ᴠà giàу Jordan 1 phân phối chạу độc nhất vô nhị hiện naу  
Nhìn phổ biến việc mua sắm chọn lựa ở khu cung cấp sỉ giày dép chợ An Đông có không ít bất cập so với những tín đồ mới đi buôn. Hơn nữa không yêu cầu lúc nào bạn cũng đều có được nút giá tốt nhất so với những add lấy sỉ giầy sneaker, hay những mặt hàng giày dép khác. Vì vậy, những người mới đi buôn hoàn toàn có thể tham khảo tức thì BT Sneaker với mức ngân sách tận xưởng, mẫu mã mã đa dạng mẫu mã chế độ chăm sóc cho khách sỉ và hiệp tác viên rất tốt.