KHOA ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

  -  
trang chủ Tuyển sinc Đại học tập Thông tin tuyển chọn sinc 2021 Tuyển sinc Sau ĐH Tuyển sinch thạc sĩ Tuyển sinch phân tích sinh Học giá tiền - Học bổng Học phí tổn Học bổng Tin tức - Sự khiếu nại Hỏi đáp Liên hệ Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Đức tăng cường Mã xét tuyển: ET-LUH Mã xét tuyển: ET-LUHx Chỉ tiêu tuyển sinc 2021: 40 Điểm trúng tuyển chọn 20trăng tròn (A19): 19.00 Điểm trúng tuyển chọn 2020: 23.85 Điểm trúng tuyển 2019: 20.30 Viện Điện tử - Viễn thông Tốt nghiệp: Cử nhân - Thạc sĩ Thời gian tuyển sinh: Tháng 8 mặt hàng năm Thời gian đào tạo: 4 - 6 năm Học phí: 55 - 65 trđ/năm học tập

*

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠOVỚIĐẠI HỌCLEIBNIZ HANNOVER – CHLB ĐỨC

Universitaet Leibniz Hannover (LUH)


*

NGÀNH ĐÀO TẠO

Học tại ĐHBK Hà Nội: Kỹ thuật điện tử – Viễn thông

Chuyển sang trọng học tập GĐ 2 trên LUH: Điện – Điện tử cùng Công nghệ Thông tin

Chuyên ổn ngành đào tạo: Kỹ thuật Điện tử với Truyền thông

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC LEIBNIZ HANNOVER

Tel. +49 511 762 – 0

Fax +49 511 762 – 3456

E-mail kommunikationuni-hannover.de

Được thành lập và hoạt động năm 1831, Đại học Leibniz Hannover là trường ĐH hiện đại và được thế giới công nhận về quality nghiên cứu cơ bản với phân tích ứng dụng kỹ thuật. Việc huấn luyện và đào tạo được triển khai với trang trang bị tân tiến với dựa trên các kết quả nghiên cứu và phân tích tiên tiến nhất, gắn sát cùng với những dự án công trình ứng dụng kỹ thuật trong chế tạo công nghiệp. ĐH Leibniz Hannover có khoảng 2000 công ty kỹ thuật tđắm say gia đào tạo và giảng dạy với nghiên cứu và phân tích làm việc 17 khoa với 160 viện trực trực thuộc. Trường huấn luyện và đào tạo những nghành nghề Kỹ thuật và Khoa học tập thoải mái và tự nhiên cùng với các bậc huấn luyện và đào tạo Kỹ sư, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Hàng năm Trường hấp dẫn một lượng béo sinc viên thế giới đến từ hàng trăm giang sơn không giống nhau, chỉ chiếm 12% tổng cộng sinch viên cả Trường.quý khách hàng vẫn xem: Khoa năng lượng điện tử viễn thông ĐH bách khoa hà nội


*

LUH bắt tay hợp tác với ĐHBK thủ đô thực thi đào tạo ngành Kĩ thuật Cơ năng lượng điện tử từ năm 2002, năm 2011 thực thi huấn luyện và giảng dạy ngành Điện tử – Viễn thông. Ngành Điện tử – Viễn am hiểu Khoa Kỹ thuật Điện và Khoa học máy vi tính của LUH quản ngại lí. Hiện Khoa có khoảng 40 giáo sư và 300 giảng viên, nghiên cứu viên ở trong 16 viện cùng 27 nghành nghề phân tích với trên 1500 sinch viên (trong những số ấy có hơn 400 sinc viên quốc tế) đang theo học tập.

Bạn đang xem: Khoa điện tử viễn thông đại học bách khoa hà nội

ĐH Leibniz Hannover ở ở trung tâm thành phố Hannover nghỉ ngơi vùng trung trọng điểm nước Đức, vị trí lừng danh với số đông tiệc tùng, các chuyển động văn hoá cùng các nhóm chợ thương thơm mại quốc tế được tổ chức triển khai thường niên. Tại trên đây, các bạn sẽ gặp mặt cộng đồng rất nhiều bạn dân Khu vực Đông Nam Á tiếp thu kiến thức và sinc sinh sống. Với gần như nguyên nhân bên trên, ĐH Leibniz Hannover đó là điểm đến chọn lựa lphát minh cho những sinh viên đất nước hình chữ S, nhất là những sinch viên học về công nghệ chuyên môn trong việc xác lập một nền tảng gốc rễ cho sự trở nên tân tiến nghề nghiệp tương lai.

Giới thiệu phổ biến về cmùi hương trình - XEM TẠI ĐÂY

Hình thức xét tuyển

Xét tuyển chọn thẳng (Xét tuyểntài năng)Xét tuyển dựa trên kết quả thi giỏi nghiệp THPTXét tuyển chọn dựa vào kết quảbài bác kiểm soát tứ duy

Chương trình đào tạo

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO VÀ BẰNG CẤP

Giai đoạn 1 (4 năm): Sinch viên học tại ĐHBK thủ đô theo lịch trình học thống tuyệt nhất giữa ĐHBK Hà Nội Thủ Đô và ĐH Leibniz Hannover. Sinc viên được học tập tăng tốc giờ Đức.

Giai đoạn 2 (1 – 2 năm): bao gồm 02 lựa chọn:

Lựa lựa chọn một (2 năm): Những sinch viên đáp ứng đủ các ĐK về trình độ chuyên môn, ngoại ngữ với tài chủ yếu sẽ được chuyến qua thanh lịch học tập quá trình 2 nhằm dấn bằng Thạc sỹ kỹ thuật của ĐH Leibniz Hannover theo hiện tượng của ngôi trường chúng ta. ĐHBK thủ đô hà nội với ĐH Leibniz Hannover sẽ cung cấp làm những giấy tờ thủ tục xin hộ chiếu, thị thực nhập cư vào Đức, mlàm việc tài khoản cá nhân trên Đức mang lại sinc viên sang trọng học tập tại Đức. Những sinc viên có kết quả học tập xuất dung nhan sẽ có thời cơ thừa nhận học bổng của ĐH Leibniz Hannover.

Lựa lựa chọn 2 (1 năm): Những sinch viên không chuyển tiếp lịch sự LUH thường xuyên học tại ĐHBK thủ đô theo công tác huấn luyện thống duy nhất giữa hai ngôi trường, trong số ấy bao gồm sự tham mê gia huấn luyện và giảng dạy trực tiếp của giảng viên LUH và giảng viên của ĐHBK thủ đô hà nội đã từng có lần học tập trên Đức. Sinch viên viết cầm tắt luận văn xuất sắc nghiệp bởi giờ Đức hoặc giờ đồng hồ Anh. Sinh viên xuất sắc nghiệp được nhận bằng kỹ sư bao gồm quy của ĐHBK TP. hà Nội. Sinc viên rất có thể liên tục học 1 năm nhằm nhận bằng Thạc sĩ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt, giờ Đức. Từ năm sản phẩm công nghệ 3 trnghỉ ngơi đi, sinc viên học một số trong những môn cùng với Chuyên Viên của ĐH Leibniz Hannover bởi giờ Đức.

Xem thêm: Tôn Lệ Bị Chê Diễn Viên Phim Mị Nguyệt Truyện Diễn Viên, Mị Nguyệt Truyện

Khung lịch trình huấn luyện và đào tạo chi tiết - LUH (Bậc Kỹ sư) - LUH (Bậc Cử nhân)

Điện tử Viễn thônglà 1 trong ngành gồm tốc độ thay đổi không hề nhỏ, đòi hòi người học phát triển kĩ năng bốn duy của chính mình, năng động, đam mê kiếm tìm tòi cùng thức thời với các technology mới bên trên Thế Giới với vận dụng nó vào thực tế trên Việt Nam

Chương trình kỹ sư Điện tử – Viễn thông bắt tay hợp tác với LUH được desgin cùng đào bới các nghành nghề đào tạo và giảng dạy chuyên môn điện tử, năng lượng điện tử số, nghệ thuật vi xử lý, dấu hiệu và khối hệ thống, ban bố số kết hợp năng lực khai quật, sử dụng những phương thức, công cụ văn minh nhằm xây đắp và Review các khối hệ thống điện tử, viễn thông, các quy trình và thành phầm chuyên môn trong lĩnh vực Điện tử – Truyền thông.

Để kịp thời update cùng với đều công nghệ bắt đầu và tiên tiến và phát triển tốt nhất yên cầu tài năng ngoại ngữ gọi viết xuất sắc vì chưng đọc tin về bọn chúng đều được viết bằng giờ Anh, giờ Đức… Mang đặc tính cân nặng quá trình cao, phức hợp buộc phải ngành Điện tử – Viễn thông vừa đề xuất cách tân và phát triển tài năng phân tích chủ quyền, vừa trau dồi kỹ năng thao tác làm việc nhóm. Vì cầm, vấn đề trải đời trong môi trường xung quanh giờ Đức theo chuẩn nước ngoài khi học tập trên Viện Đào tạo Quốc tế, ĐHBK Hà Nội sẽ khởi tạo nền tảng xuất sắc với ĐK thuận lợi cho các kỹ sư tương lai ưng ý ứng với hưởng thụ công việc.

Sau lúc xuất sắc nghiệp sinc viên rất có thể thao tác làm việc ngay trên các Shop chúng tôi, Doanh nghiệp quốc tế, các Kỹ sư Viễn thông phụ trách công việc trực thuộc không ít nghành nghề dịch vụ khác nhau: nghiên cứu và phân tích cùng phát triển, mạng vô tuyến, xác định dẫn đường, lắp thêm biểu hiện nhiều phương tiện về âm tkhô nóng, hình ảnh… có tác dụng cho các sản phẩm công nghệ, hệ thống trlàm việc bắt buộc tiện nghi, giản đơn và công dụng hơn nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu bé fan và xã hội.

Học bổng

ĐIỀU KIỆN CHUYỂN TIẾP

Sinh viên có thể nối tiếp sang ĐH Leibniz Hannover trường hợp thỏa mãn nhu cầu những ĐK sau:

Tốt nghiệp cử nhân ĐH Bách Khoa Thành Phố Hà Nội (có nghĩa là hoàn thành 4 năm học tập của quá trình 1)Đạt kỳ thi khám nghiệm nguồn vào của ĐH Leibniz HannoverĐạt tiếng Đức TesDaf 4×3

Sinch viên du học được tạo điều kiện thao tác làm việc thêm trong các vận động trợ giúp nghiên cứu công nghệ cùng với thời gian là 37giờ/tháng; mức thu nhập 7,5 Euro/giờ. Sau Lúc tốt nghiệp, bao gồm thời cơ cam kết kết những đúng theo đồng lao cồn hợp pháp cùng với các công ty tại CHLB Đức để tu nghiệp với tích trữ thêm tay nghề trong một thời gian nhất thiết.

Dường như, ĐH Leibniz Hannover còn tồn tại khoá học tập mùa hè (Summer Courses) kéo dãn dài 02 tuần (trong thời điểm tháng 7 và mon 8 mặt hàng năm) giành cho mọi sinh viên gồm ước vọng đi thực tế.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Đừng Bắt Em Phải Quên ", Nsưt Hoàng Hải: Các Con Tôi Mê Ngọc

KINH PHÍ ĐÀO TẠO

Học trên ĐHBK Hà Nội: ~ 55-65triệu đồng/năm họcHọc tại Đức: Sở giáo dục của Đức áp dụng chính sách miễn khoản học phí cho sinc viên Quốc tế. Sinh viên chỉ nên nộp ngân sách nhập học tập theo 1 kỳ (100 - 1trăng tròn EURO) với chi phí sinc hoạt.

LIÊN HỆ ĐIỀU PHỐI VIÊN