KHI MẸ RA TAY DIỄN VIÊN

  -  

Bên cạnh những diễn biến kịch tính, tín đồ đợi phlặng "Angry Mom" vì chưng gần như chình ảnh ảm đạm cười thân Bang Wool (Klặng Hee Sun) với phái nam sinc "đầu gấu" Go Bok Dong.


Khác với những bộ phyên ổn truyền hình đề tài học đường xứ Hàn, Angry Mom(Khi Mẹ Ra Tay)phân phát sóng trên đài MBC được cho là tạo "bẽ mặt" Bộ giáo dục Hàn Quốc với các quan tiền chức của ngành, sản xuất đó, người xem phỏng đoán thù bao gồm lẽ nội dung phim đang được "kiểm thẩm tra một bí quyết khéo léo". Tuy nhiên, mặt cạnh những nội dung thể hiện những bộ mặt tàn nhẫn đến "khốc liệt" của giáo dục, những tình tiết đan thiết lập hài hước khiến người xem dễ lấy lại trung tâm trạng thoải mái. Đặc biệt là sự sợ hãi của "đại ca đầu gấu" Go Bok Dong (Kyên ổn Ji Soo) trước những "va chạm" vô tình của người mẹ Kang Ja (Kyên Hee Sun) - người đã cải trang thành nữ sinh để đến lớp bảo vệ con mình.

Bạn đang xem: Khi mẹ ra tay diễn viên


*
*
*
*

"Cô bạn cùng lớp" kì lạ tên Bang Wool này nhiều phen khiến Go Bok Dong lúng ta sốt ruột vày những cử chỉ dễ hiểu lầm. Chẳng hạn như thời gian chồng của Kang Ja (Klặng Hee Sun) vào lớp thăm con gái Oh Ah Ran (Kyên ổn Yoo Jung) của bản thân, nữ sinh giả mạo thương hiệu Bang Wool cơ hội bấy giờ hoảng hốt search giải pháp trốn chồng, tình cờ đưa vào... gầm bàn của Go Bok Dong. Trong thời điểm này cô đành viện cớ cột dây giầy cho cậu khiến phái mạnh sinh này ngỡ ngàng trước những sự "quan tâm" khó hiểu này.

Xem thêm: Gia Đình Ba Thế Hệ Của Diễm My 6X Chia Sẻ Về Chồng Đại Gia Kín Tiếng


*
*

Cô còn quyên tâm tới cậu nhỏ bé "bất hạnh" này khiến khán giả cực ham mê thú
Khán giả hiện ni càng tò mò và hiếu kỳ với đề tại lột trần mặt trái của ngành giáo dục Hàn với bị thuyết phục bởi tính cách cũng như đồng cảm với thân phận của những tuyến nhân vật trong phim này. Bộ phyên ko phục vụ người xem bằng những cảnh yêu thương đường tình cảm mà lại tập trung chiếu sáng tình mẫu tử của mẹ con Kang Ja/Bang Wool cùng Ah Ran, tình bạn, sự quyên tâm của một bà mẹ với những người bạn thuộc lớp nhỏ mình... Đây là một tác phẩm phản ánh bạo dạn những tiêu cực hiếm gặp. Cũng chính nhờ sự dũng cảm Lúc truyền tải thông điệp của phim mà lại bộ phlặng không có những diễn viên "hàng khủng" góp mặt vẫn nhận được sự để ý của dư luận.

Xem thêm: Đọc Truyện Ô Lông Viện Bộ Kinh Điển Tập 4, Ô Long Viện


Cùng điểm lại những khoảnh khắc nổi bật của tập 4 trong Angry Mom:
*
*
Nghệ sĩ hài Kyên ổn Young Chul xuất hiện với tư biện pháp khách hàng mời khuấy động lớp học
*
*

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của người bạn thân mập ú tốt bụng luôn là điểm sáng nhẹ nmặt hàng của mỗi tập phyên ổn. Nếu cuộc sống chốn học đường khốc liệt đầy thâm nám độc đã "bạo hành" tinch thần Kang Ja từng nào, thì những giây phút bên người bạn "tuyệt đỉnh" Han Gong Joo (Công chúa Han), Kang Ja luôn luôn được an ủi, xoa dịu. Khán giả cũng cùng lúc được cân bằng tinh thần sau những tình tiết căng thẳng của tập phyên ổn.
*
*
*
"Công chúa" Han đầy nghĩa hiệp
*
*
*

Đón xem Angry Momtập 9 của mẹ con Kang Ja - Ah Ran vào tối ngày thứ tư - thứ năm sản phẩm tuần trên đài MBC nhé!