KHAI PHONG KỲ ĐÀM DIỄN VIÊN

  -  

Phù Long Phi (Bàng Tịch): Xem KPKĐ new nghe biết anh. Ấn tượng thứ nhất là hết sức rất đẹp (phong cách đáng yêu chứ đọng ko cần mỹ miều), cực kỳ hợp với color hồng. Chiều cao nhã nhặn, rẻ nhất dàn KFboys, đứng cạnh Bao Chửng cơ hội nào cũng lọt thỏm, nhỏ dại 1 viên. Sau này new biết anh từng là ca sĩ vận động 1 thời hạn mặt Hàn, sau cuối tách team về TQ solo.

Bạn đang xem: Khai phong kỳ đàm diễn viên

Dịch Bách Thần (Triển Chiêu): Lần đầu biết đến chúng ta dựa vào vai Tiểu Tề của Thích khách hàng liệt truyện 1. Ngoài ra các bạn còn là thành viên của group nhạc Đài Loan SpeXial. Trông thì trưởng thành chứ đọng chúng ta ý sinh vào năm 96 không hà. Ở đoàn phyên ổn nào cũng là em út.

Hoàng Tân Hạo (Bạch Ngọc Đường): Ban đầu ko chú ý bạn ấy lắm, vào vào phim thấy kiu te quá ttránh. Giọng thật ko lồng giờ nghe cũng moa moa đa, đậm khẩu âm Đài Loan =))))))

Sơ Tuấn Thần (Công Tôn Sách): Thiệt chứ đọng tuyệt vời của mị cùng với anh ấy là cực kỳ tương tự chụ đạo diễn thiếu kinh phí của Thử thách rất hạn, mở miệng ra là “không tồn tại túi tiền cho vụ này” =)))))))))

Cuối tháng nhưng mà vẫn chưa có lương…

Vì bản thân nó là 1 trong bộ phim truyền hình trinh thám, nói tới văn bản thì spoil cmn hết rồi, bắt buộc họ đã chỉ nói tới hint thôi. Phải đó, phlặng không tồn tại nàng thiết yếu nhưng, ko soi hint thì còn biết có tác dụng gì?

Mị biết là nhiều người dân vẫn ship CPhường. không giống mị dẫu vậy mị chỉ nói tới CP cơ mà mị đam mê thui, chính là Bao Bàng và Miêu Thử.

1. Bao Bàng (Bánh bao thịt cua)

Đệ độc nhất vô nhị người đẹp của Knhị Phong, không tính cua hồng ra không thể đồng bầy làm sao khác. Thường thường xuyên mang vật hồng, tay nuốm quạt hồng, đeo khuyên ổn tai vàng, kiềng tay quà, son môi từng cảnh thay như là 1 color, xuyên ngày thấy đắp mặt nạ, giũa móng tay, tập yoga. Đến bao gồm Phù Long Phi Lúc vấn đáp chất vấn còn nói Bàng Tịch là chị em chủ yếu tuy thế.

“Sao lại đẹp mắt cố nhỉ?”

Dưỡng da cái nào

Luyện yoga mang đến rất đẹp dáng

Bánh Bao Bao Chửng luôn luôn nói là mê thích cô bạn nữ Tịnh Nhi, nhưng lại từ trên đầu đến cuối phyên ổn còn chả được vậy tay lấy 1 mẫu. Trong lúc với Bàng Tịch thì nắm tay ngần ngừ từng nào lần, nương tựa thu hút nhau chí chóe, ôm nhau cũng mang đến dăm bố bận, say rượu ngủ cùng nhau luôn luôn rồi :v

Nhìn dòng dáng vẻ hành lễ thôi cũng thấy phu thê ví dụ =)))))

Ngài nói gì núm, trước ni ta chỉ yêu thương từng mình Cua thôi

Đáng nhớ tiếc đôi này ngọt vô số nên mang đến cuối biên kịch quăng cho 1 họng bẫy độc có tác dụng các fan trsinh hoạt tay ko kịp. Nếu tất cả phần 2 mong muốn hai người hàn gắn thêm với lại liên tục thả đường mang lại nhỏ dân.

P/s: Đây là FMV Bao Bàng mà lại Sút ít new có tác dụng. Đây cũng chính là channel new của Sút vì chưng kênh cũ “lại” sập rồi. Mong hầu như người rất có thể vào subcribe mang lại xôm đơn vị.

Xem thêm: Kênh Sinh Viên Viện Điện Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội


2. Miêu Thử

hầu hết bạn vẫn bất đồng quan điểm Miêu Thử với Thử Miêu. Cái này thì cũng tùy theo truyện từng phyên ổn thôi. Nếu mọi người bị lậm Nhĩ Nhã đang suy nghĩ Thử Miêu là đương nhiên. Ai coi Ngũ Thử náo Đông Kinch thì trăm Xác Suất theo Miêu Thử. Riêng sống phim này, theo ý kiến cá thể của Sút thì nó là Miêu Thử.

Thứ đọng duy nhất, bởi hóa học giọng. Có lẽ không hẳn bất chợt mà giọng lồng giờ của bé mều nó “công” rộng nhỏ chuột biết từng nào. Giọng của chuột bạch tông cao đến độ nhưng mà lên thêm 1 tông là hoàn toàn có thể thành giọng nàng rồi (cùng sống tập 3 bao gồm đoạn giả giọng thanh nữ thật).

Trong mắt mị, con mều là thằng con cưng được má Bao chiều chuộng, thấy bé trai đó đã bự nhưng mà chưa dắt gái về ra mắt, má Bao tức thì kêu nó tỉ võ chiêu thân. Chiêu thân đâu ko thấy, chỉ chiêu về được một em chuột bạch đỏng đhình ảnh tốt xù lông.

“Sống chung cùng với bà bầu chồng” ver Knhì Phong phủ

Em chuột này trường đoản cú nhỏ đã có 4 ông anh giai sinh sống Hãm Không hòn đảo nâng như nâng trứng, hứng nlỗi hứng hoa, luôn muốn fan không giống đề xuất chiều bản thân. Thế cơ mà Lúc chạm chán yêu cầu nhỏ mều cũng chịu không ít thiệt thòi, nhất là về miếng ăn.

Xem thêm: Người Tình Của Trăng - Bộ Bộ Kinh Tâm: Lệ Diễn Viên, Người Tình Ánh Trăng

Em sai rồi, anh xin lỗi em đi =)))))

Đẹp trai ai cũng là cái tội?!!

Bên cạnh đó gồm cặp Trương Long Triệu Hổ cũng rất vui nhộn =)))))))

Đừng tưởng chỉ có vk chồng bọn chúng bay biết pose đẳng cấp đó……phu thê bầy anh cũng có tác dụng được!

Phyên đã bao gồm sub trọn cỗ cùng được upload trên BiluTV (thực ra thì lên trang xem online nào cũng có vì chúng ta chôm phlặng của nhau suốt mà). Link tải về HD giành riêng cho số đông tín đồ nè:

Ep1-19

Ep 20-hết

Dường như bên phân phối còn tung hàng ngày 1 vài vid hậu ngôi trường, đái phẩm phiên ngoại. Mọi bạn hoàn toàn có thể vô channel của KFteam giúp xem vietsub ra từng ngày một nha.