Hướng dương ngược nắng diễn viên

  -  

Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Lương Thu Trang là 4 ngôi sao hot đóng "Hướng dương ngược nắng". Trên phyên ổn chúng ta bao gồm số phận thăng trầm cơ mà không tính đời, hôn nhân của những người nghệ sỹ này nuốm nào?


Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Lương Thu Trang là 4 ngôi sao 5 cánh hot đóng "Hướng dương ngược nắng". Trên phyên bọn họ có định mệnh thăng trầm tuy nhiên xung quanh đời, hôn nhân gia đình của những người nghệ sỹ này vắt nào?

Hồng Diễm

Hồng Diễm đóng vai Châu trong "Hướng dương ngược nắng". Châu là cô nàng xấu số, chạm chán những biến cố.

Bạn đang xem: Hướng dương ngược nắng diễn viên

Nữ diễn viên sở hữu gương mặt thánh thiện thuộc vẻ nữ tính truyền thống lâu đời giúp cô luôn luôn được những đạo diễn "lựa chọn phương diện gửi vàng" giao phần nhiều dạng vai tín đồ phụ nữ yếu đuối, cam chịu, liên tiếp bị chồng khinc thường, bội nghịch. Tuy nhiên, cuộc sống không tính đời thực của Hồng Diễm hoàn toàn trái ngược và cuộc hôn nhân hết sức hạnh phúc.

Lúc sự nghiệp sẽ trên đà cách tân và phát triển, Hồng Diễm lại đùng một cái vắng tanh nhẵn nhằm đi rước ck. Cô kết hôn từ năm 25 tuổi, đối với fan làm thẩm mỹ và nghệ thuật thì hơi nhanh chóng tuy thế Hồng Diễm lại luôn lạc quan vào vấn đề này.

Hồng Diễm cũng cho biết, trước lúc nhận dự án như thế nào cô phần đa bàn thảo rất kỹ với ck và lúc đưa ra quyết định dấn nghĩa là đã có sự đồng thuận của cả phía 2 bên gia đình.

Chính vì vậy, mọi khi cô đi đóng góp phlặng thì chị em ruột hoặc người mẹ chồng sẽ giúp cô quan tâm nhỏ cùng các câu hỏi vào gia đình cũng giảm sút đi để cô hoàn toàn có thể toàn trung tâm toàn ý trong công việc.

Hồng Diễm từ thừa nhận bản thân là bạn không ganh đua, yên phận và sống khép bí mật.

Trong khi, cô cũng cho biết chồng là fan nổi nóng nhưng lại hết sức yêu thương vợ con, luôn thể hiện bởi hành vi nhiều hơn thế tiếng nói. Nếu rảnh rỗi, ông xã cô không phải lo ngại gửi các nhỏ mang đến tận ngôi trường con quay nhằm thăm với động viên người mẹ.

Hồng Đăng

Nam diễn viên Hồng Đăng của phyên ổn "Hướng dương ngược nắng" có cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình hạnh phúc với bà xã là Anh Đào - có tác dụng marketing. đa phần năm năm vừa qua, đôi bạn luôn sát cánh với mọi người trong nhà trong các hành trình dài.

Nam diễn viên cho thấy, hai vợ ck đã từng có lần tất cả thời gian vui bi thiết cùng cũng bên nhau thừa qua bao vươn lên là vắt. Nam diễn viên yêu mếm bà xã do là một trong những tín đồ đàn bà chu đáo, nồng hậu chăm lo mang lại gia đình. Riêng Anh Đào từng chia sẻ rằng có tác dụng bà xã Hồng Đăng, bản thân từng thừa nhận nhiều rầm rĩ. Tuy nhiên, cô vẫn trẻ trung và tràn trề sức khỏe vượt qua với hết dạ vun vén mang đến gia đình.

Theo thông tin được biết, dù công việc của Hồng Đăng là một trong những diễn viên, cạnh tranh dành toàn trung khu cho mái ấm gia đình ví như gồm định kỳ cù. Tuy nhiên, thế bởi vì kêu than, Anh Đào lại hết lòng thông cảm với ủng hộ cho việc nghiệp diễn xuất của chồng.

Vào đầy đủ cơ hội nhàn nhã, Anh Đào thường vào phòng bếp trổ tài làm cho những món tiêu hóa đến chồng cùng 2 đàn bà. Ssống ưng ý đi du ngoạn của Hồng Đăng cũng rất được cô ủng hộ cùng share mang đến công chúng..

Lương Thu Trang

Lương Thu Trang vào phlặng "Hướng dương ngược nắng" nhập vai Minc. Một cô nàng tài năng, số phận cũng không mấy mạch lạc không gặp trở ngại.

Xem thêm: Em Là Thanh Xuân Của Anh Diễn Viên, Em Là Thanh Xuân Của Anh

Ngoài đời, nữ giới diễn viên từng thành hôn tự lúc còn tương đối ttốt. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình không thọ sau đó sẽ vỡ lẽ.

Thu Trang trường đoản cú dấn một phần lỗi về phần mình, cô cho rằng mình chưa đủ bao dung cùng chưa đầy đủ hoàn hảo tương tự như chưa thực thụ bởi vì bạn bản thân yêu thương tmùi hương nhưng mà đổi khác.

Đó cũng chính là nguyên do dẫn đến sự vỡ trong cuộc sống hôn nhân của bản thân. Con trai của nàng diễn viên hiện đang 6 tuổi. Con trai rất quyên tâm và tình yêu với người mẹ.

Việt Anh

Việt Anh vào vai Hoàng vào "Hướng dương ngược nắng". Vai diễn của anh ý là 1 trong những con fan thủ đoạn, thâm nho trong phlặng.

Nam diễn viên với tín đồ vk Hương Trần ly hôn cách đó 2 năm do những biệt lập thiết yếu hài hòa.

Một vài ngày sau, cả hai tháo dỡ gỡ số đông mâu thuẫn cùng cùng cả nhà tổ chức sinc nhật cho nam nhi trong tháng 3.2020. Nam người nghệ sỹ tiết lộ cố gắng do hờn giận tuyệt căng thẳng, cả nhì quyết định trở nên bằng hữu nhằm với mọi người trong nhà nuôi dạy nam nhi.

Việt Anh quán triệt rằng bài toán duy trì liên lạc với vk cũ đang khiến những người dân thiếu nữ muốn mang đến cùng với bản thân thấy lo ngại. Anh tin ai đó đã yêu mình đều đã đọc lý do anh làm vậy.

Xem thêm: Dàn Cast " Tân Ỷ Thiên Đồ Lông Ký 2019 Diễn Viên, Ỷ Thiên Đồ Long Ký (Phim Truyền Hình 2019)

Gần đây, Việt Anh có lời đồn thổi cảm xúc cùng với nữ diễn viên Quỳnh Nga, tuy nhiên cả nhì ko công bố xác nhận xuất xắc phủ nhận mối quan hệ thân thương này.