HỒN PAPA DA CON GÁI DIỄN VIÊN

  -  

Thái Hòa, Kaity Nguyễn, Thành Lộc,… đều hy vọng tác phẩm sẽ được khán giả đón nhận…

Có thể bạn quan tâm:

Tối 20/12, bộ phim Việt được mong đợi nhất mùa cuối năm Hồn papa da con gái đã có buổi họp báo ra mắt phim chính thức tại rạp Lotte Cinema Cantavil, TPHCM. Sau khi thưởng thức bộ phim đa phần giới truyền thông và các nghệ sĩ đều có những nhận xét khả quan về bộ phim.

Bạn đang xem: Hồn papa da con gái diễn viên

*
Ê-kíp bộ phim trên sân khấu

Đặc biệt, Hồn papa da con gái là tác phẩm đánh dấu nhiều cột mốc đáng nhớ của các ngôi sao chính. Nếu như đây là phim điện ảnh đầu tiên của Kaity Nguyễn sau Em chưa 18 thì đứa con tinh thần của đạo diễn Ken Ochiai cũng là siêu phẩm mà Thái Hòa đặt nhiều tâm huyết. Trong buổi công chiếu phim sớm, dàn diễn viên đều không giấu được sự kỳ vọng đối với Hồn papa da con gái.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Trong Phim Mây Họa Ánh Trăng ' Dự Tiệc Mừng Phim Thành Công

*
*
Kaity Nguyễn trở lại và lợi hại hơn cả "Em chưa 18"

*
*
Vừa trở lại với “Chàng vợ của em”, Thái Hoà hứa hẹn tiếp tục gây sốt vớiHồn papa da con gái

*
NSƯT Thành Lộc

*
Đạo diễn củaHồn papa da con gái- Ken Ochiai

*
Trang Hý

*
Gi A Nguyễn

*

Kathy Uyên

*
Tuyền Mập

*
MC Tùng Leo

*
Trịnh Thảo

Hồn papa da con gái là phim điện ảnh thứ hai của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm.

Xem thêm: Sao Việt Khoe Body Cường Tráng Như Trai Trẻ Dù Đã Ngoài 40, Diễn Viên Quốc Cường

Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.