Hoán đổi số phận diễn viên

  -  
HHT - Bên cạnh gần như câu chuyện kiểu Hoàng tử - Lọ Lem, Romeo – Juliet, thì vấn đề hoán biến thành người không giống là 1 trong trong những mô-típ không mới nhưng lại luôn lôi kéo người coi của năng lượng điện ảnh xứ Kyên Chi.

Hoán đổi số phận kể mẩu chuyện về Lee Soo Ho, một bác bỏ sĩ tận trung khu to lên tự trại trẻ mồ côi. Anh và Oh San Ha là một trong những cặp đôi bạn trẻ ngọt ngào với yêu nhau sâu đậm. Sau Lúc tổ chức triển khai đám hỏi, nhị fan đi tận hưởng tuần trăng mật nhưngrủi ro vào chuyến du ngoạn này, Soo Ho đang gặp tai nạn thương tâm, bặt tăm và lâm vào tình thế tình trạng mất trí nhớ.

Bạn đang xem: Hoán đổi số phận diễn viên

Park Do Kyung, anh chàng si nghịch hơn có tác dụng là cháu trai của quản trị tập đoàn lớn Aura Kyên Byeong Ki. Do Kyung kín đáo qua lại với cô tlỗi cam kết Ha Yeon Joo cùng khiến cô gồm tnhì bên cạnh ý muốn. Dưới sức nghiền của mẹ bản thân, Do Kyung vẫn phủ nhận tình thân với cả chiếc thai vào bụng Yeon Joo nhằm gặp mặt gỡ cùng với thiếu nữ nhưng mà chị em anh gạn lọc. Sự phản bội như yếu dao đưa vào tyên ổn Yeon Joo, cô quyết trọng điểm duy trì đứa nhỏ bé với tra cứu hồ hết phương pháp để bước đi vào gia đình quyền thay này.

*

Vào ngày Lee Soo HoOh San Ha đi tận hưởng tuần tuần trăng mật thì cũng là lúc vụ loạn đả giữa Do Kyung cùng Yeon Joo diễn ra. Soo Ho vô tình bị lôi vào mớ hỗn độn lúc đứng ra giảng hòa góp cô em gái thuộc lớn lên vào trại tphải chăng không cha mẹ của bản thân mình. Một tai nạn thương tâm bất thần khiến Soo Ho bị thương còn Do Kyung tạ thế ngay lập tức tại vị trí. Trong làn nước đôi mắt gian khổ vị không đủ người yêu, Yeon Joo bỗng nhận biết đây đó là planer của bà Lee nhằm vào mình. Cay đắng, căm hận, cô quyết trung tâm trả thù chị em ck sau này bằng phương pháp biến đổi khuôn khía cạnh của Soo Ho thành Do Kyung. Kể từ bỏ đó, Soo Ho sinh sống với thân phận là Do Kyung, ông xã của Yeon Joo.

Xem thêm:

Trớ trêu cầm, San Ha lại phát triển thành bác bỏ sĩ chữa bệnh tận nhà đến Do Kyung. Giữa nhị người nlỗi thể mãi mãi một lắp thêm thần giao giải pháp cảm quan trọng mỗi khi làm việc với mọi người trong nhà, tất cả thời gian bi hùng vui giỏi khó khăn vô vọng. Việc này khiến cho Yeon Joo nlỗi ngồi trên đụn lửa bởi cô lo ngại một ngày nào đó hai người sẽ phân biệt nhau và chiến lược của cô bị bại lộ.

Xem thêm: Giải Truyền Hình Ấn Độ Cho Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất, Top 10 Mỹ Nhân Được Khao Khát Nhất Ấn Độ Năm 2020

Về phần San Ha, sau khoản thời gian Soo Hobiến mất, cô bắt đầu biết mình vẫn mang thai với những người ông xã đen đủi. Cùng tình yêu dạn dĩ liệt, cô đã không xong hi vọng với tìm phần nhiều phương pháp để search ông xã. Trên tuyến đường search ấy, cô bất ngờ bản thân lại đang tiếp tục dần dần đụng tới những kín đáo khuất tất ngoạn mục.

*