Tiểu Sử Võ Hoàng Yến

  -  
Người mẫu Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, là 1 trong Á hậu, là Siêu chủng loại hết sức tương đối danh tiếng của Việt Nam trong thời hạn 2009

Thông tin Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến sinh ngày 29 mon 10 năm 1988 sinh sống tại thị thành HCM. Cô là một trong những Á hậu, là Siêu mẫu mã khôn xiết tương đối nổi tiếng của toàn quốc trong những năm 2009. Hoàng Yến không nhiều được nghe biết khi là thí sinc cuộc thi năm 2006 Lúc cô lọt trang nhất. Hoàng Yến từng là Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Việt nam giới 2008, Á hậu 1 HH Hoàn Vũ đất nước hình chữ S 2008 cùng biến đại diện thay mặt tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009.Cô giành ngôi Á hậu một cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ cả nước 2008. Võ Hoàng Yến là thay mặt đại diện mang đến toàn quốc tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 được tổ chức tại hòn đảo quốc Bahamas.

Bạn đang xem: Tiểu sử võ hoàng yến

*
Năm 2008, cô đã giành được Giải Vàng Siêu mẫu mã năm 2008, cô đạt được danh hiệu Á hậu 1 sinh hoạt trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nước VN với trở thành một đại diện thay mặt của nước nước ta để dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009.

Võ Hoàng Yến đã có coi là một trong những gương mặt triển vọng tốt nhất sống vào tiến trình đầu sinh hoạt vào cuộc thi Siêu mẫu cả nước năm 2008, cô vẫn vinch dự đã đạt được giải thường rubi sinh hoạt vào cuộc thi này. Cô cũng nhận ra giải thí sinh gồm số lời nhắn thai chọn nhiều độc nhất vô nhị. Trước kia, thì Hoàng Yến cũng tđê mê gia vào diễn xuất ngơi nghỉ trong phlặng tivi Acapella với vào talkshow Những chàng trai với số đông cô gái.

Hoàng Yến là 1 trong những trong số không nhiều những người dân đẹp mắt đi thi nhấn được nhiều sự ủng hộ từ phía người theo dõi đơn vị. Một số chuyên gia với diễn đàn vẻ đẹp phần đông nhận xét rất lớn cùng xác minh Hoàng Yến là 1 trong trong những ứng cử viên mạnh nhất của khu vực châu Á. Trong đêm tầm thường kết, Hoàng Yến ko xuất hiện trong top 15 bạn đẹp nhất.

Xem thêm: 'Phanh Phui' Hồ Sơ Dàn Diễn Viên 'Tuổi Nổi Loạn'

Năm 2013, mẫu ô tô BMW 523i white color chsinh sống Võ Hoàng Yến lật ngửa sau khoản thời gian đưa vào nơi bắt đầu cây tại góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Du trên Thành phố Hồ Chí Minh, cô bị ngất với được chuyển vào cấp cứu giúp trên cơ sở y tế. Võ Hoàng Yến cho biết cô ko rứa lái, tuy vậy cơ sở công an xác minh rằng Võ Hoàng Yến là tín đồ nạm lái dòng xe pháo vào chứng trạng nồng độ đụng vượt quá mức chế độ cùng trường đoản cú gây tai nạn đáng tiếc, cô pphân tử 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, tin đồn Hoàng Yến cặp cùng với ông quấn hoa hậu hải ngoại Minc Chánh, cả hai đó đã cảm mến cùng sản xuất tình cảm hơn xuyên suốt 1 năm cũng chính là vấn đề buôn chuyện của dư luận. Minc Chánh từng tuyên bố, bản thân là người chu cung cấp chi phí cho những người yêu thương mỗi một khi cô đề nghị. Ngoài ra, anh còn thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sử dụng hàng hiệu của người mẫu chân dài, các tháng vẫn chiều lòng siêu mẫu bằng phương pháp gởi đồ hiệu với tiền đầu tư. Nhưng Hoàng Yến xác định cô không thể bao gồm dục tình tình yêu với ông thai, trường hợp tất cả thì là ông thai từ nguyện theo xua đuổi với Tặng quà mang đến cô. Siêu chủng loại còn nhận định rằng người đàn ông này mong mượn danh tiếng của cô nhằm đánh láng tiếng tăm, sẵn sàng đến chiến lược tiến công thị trường cả nước.

Xem thêm: Ma Nữ Đáng Yêu - Xôn Xao Trước Dàn Diễn Viên “” Phiên Bản Thái Lan

Võ Hoàng Yến là một trong những Á hậu, Siêu chủng loại khôn cùng lừng danh của nước ta. Năm 2008, cô giành Giải Vàng Siêu mẫu mã 2008, thương hiệu Á hậu một cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đất nước hình chữ S cùng trở nên thay mặt của đất nước hình chữ S tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Võ Hoàng Yến được xem là một trong số những khuôn mặt triển vọng độc nhất vô nhị trong giai đoạn đầu của cuộc thi Siêu mẫu mã Việt Nam 2008, cô đã vinc dự giành được giải vàng cuộc thi này. Cô cũng thừa nhận giải thí sinh nhận ra tin nhắn thai lựa chọn những tuyệt nhất. Trước kia, Hoàng Yến cũng tham mê gia diễn xuất trong phyên vô tuyến Acapella cùng talkshow Những đàn ông trai, những cô nàng.Hiện tạicô không còn duy trì được nhan sắc nlỗi thời kỳ đỉnh điểm Khi body với gương mặt thừa gầy. Cô dang làm đào tạo và giảng dạy khả năng người mẫu chân dài runway + photoshoot bài bản, bài bản với kỹ thuật chuyên môn mang đến người mẫu.