Hlv Graham Potter Đặc Biệt Gửi Lời Khen Có Cánh Đến Enzo Fernandez

  -  
 

Theo update mới độc nhất vô nhị của tin the thao, Chelsea vừa gồm chuyến làm cho khách tới sảnh của Leicester City trên vòng 27 trác việt Anh ngày 11/3 (theo giờ đồng hồ Việt Nam) bên trên sân vận chuyển Vitality Stadium. Cung tại phía trên ông đã chiếm hữu nhiều lời sử dụng nhiều cho mong thủ Enzo Fernandez. đào tạo và giảng dạy viên Graham Potter cùng học trò của ông đang không khiến cho các cổ hễ viên thất vọng khi giành được thắng lợi đầy mãn nhãn trước Leicester City bằng tỷ số 3-1 với công trạng đến từ những bàn chiến thắng của Chilwell, Havertz với Kovacic. Chúng ta cũng có thể xem lại cốt truyện trận đấu tại Xoilac TV

Huấn luyện viên Potter đặt biệt gởi lời khen tới tiền vệ Enzo Fernandez

Khi được hỏi sâu hơn về phần đa màn trình diễn của các cầu thủ Chelsea, huấn luyện và đào tạo viên Graham Potter không ngại đặc trưng dành lời khen gồm cánh cho tiền vệ Fernandez, người đã mang lại 2/3 bàn win của Blues.

Cũng theo huấn luyện và đào tạo viên Graham, tuy nhiên Enzo Fernandez là 1 trong cầu thủ khôn cùng trẻ mà lại trong tương lai chắc chắn rằng sẽ ngày càng cải cách và phát triển và thành công hơn nữa tại Chelsea. Enzo Fernandez phải luôn học cách thích nghi khi new đến một non sông mới cùng một giải đấu mới. Trên sân bóng, Fernandez luôn luôn nhìn thấu được toàn bộ mọi vật dụng trong trận đấu, cậu ấy biểu lộ được phẩm chất của mình mỗi khi nuốm hoặc chuyền trơn về phía trước và gửi ra phần đa cú sút hết sức đắt giá.

Huấn luyện viên Potter dành riêng lời khen đến Fernandez.

Khả năng xứng đáng nể của Enzo Fernandez

Trước kia Enzo Fernandez được biết đến là trong những cầu thủ của Argentina tham dự World Cup 2022 trên Qatar. Anh ghi được 1 bàn thắng trong giải đấu hàng đầu hành tinh giúp Argentina giành được nâng cụp lần thứ cha và nhấn về giải thưởng Cầu thủ trẻ em xuất dung nhan của giải đấu.

Sự xuất dung nhan của Fernandez đã được chứng minh trong trận thắng của Chelsea vừa qua. Với 77 đường chuyền bóng, tỷ lệ đúng chuẩn lên mang lại 88% trong các số ấy có 7 lần đưa bóng vào 1/3 cuối sân kẻ địch trong suốt rộng 90 phút bên trên sân. Ngoài, chi phí vệ tín đồ Argentina đã và đang có 6 lần tranh chấp trơn thành công, 5 lần thu hồi bóng, 4 pha tắc bóng, 4 pha chuyền nhẵn vào vòng cấm size thành kẻ địch cùng với 1 pha kiến tạo. 

Không hầu hết thế Enzo Fernandez cùng đã mang đến giới chiêu tập điệu tìm ra sự bình tâm khi thế bóng, hiếm tất cả động tác vượt và luôn luôn sẵn sàng gửi ra mọi pha chuyền nhẵn đầy mạo hiểm. ước thủ fan Argentina còn sở hữu những yếu tố về  thể lực, độ lì khi va đập. Fernandez ngày càng chứng tỏ cho giới tuyển mộ điệu hiểu được mình xứng danh với Chelsea 121 triệu euro bỏ ra

 

Khả năng đáng nể của Enzo Fernandez.

Huấn luyện viên vô cùng hài lòng sau thời điểm Chelsea chiến hạ 3 trận liên tiếp

Với chiến thắng đầy thuyết phục đã hỗ trợ Chelsea nối dài mạch thắng lợi 3 vòng liên tiếp. đào tạo và huấn luyện viên Graham Potter vẫn diễn tả sự hài lòng trước trận đấu với sự tiến bộ từng ngày của những học trò của bản thân mình mặc cho dù Chelsea quan trọng giữ sách lưới đơn vị trước Leicester City.

Chia sẻ trước giới báo chí sau trận đấu, đào tạo và giảng dạy viên Graham Potter bộc lộ sự vui lòng vì đây là một tuần tranh tài vô cùng tốt của Câu lạc cỗ Chelsea. Một trận thắng trước Leeds tiếp diễn là một biểu diễn đầy quyết trọng điểm trước Dortmund và bây chừ được tái hiện tại lại trong trận đấu này, đây có thể xem là một tín hiệu giỏi từ kết quả này của sự cố gắng đến tử những học trò của ông.

Huấn luyện viên Graham Potter cũng share thêm rằng việc chiến thắng tại siêu đẳng Anh chưa phải là điều dễ dàng.Vì vậy ông hết sức vui cho tất cả các cầu thủ và đông đảo người ái mộ đã luôn sát cánh đồng hành cùng Chelsea, họ siêu tuyệt vời!

Huấn luyện viên vô cùng bằng lòng trước các trận đấu của Chelsea.