HARRY POTTER VÀ HOÀNG TỬ LAI DIỄN VIÊN

  -  

2 phân đoạn vô cùng tăm tối trong cuốn sách đã biết thành cắt khỏi phần phim Harry Potter và Hoàng Tử Lai, khiến cho nhiều người theo dõi hụt hẫng lúc xem.

Phần 6 của loạt phim Harry Potter, sở hữu tên Harry Potter cùng Hoàng Tử Lai hoàn toàn có thể được xem như là một giữa những tập bất minh nhất của uy tín này. Cũng tương tự trong truyện, Harry Potter tập 6 chuyển phiên quanh thân cụ của "Hoàng tử lai" Snape, cũng như quá khứ nhức đớn, tăm tối của cậu nhỏ xíu Tom Riddle - Voldemort. Khán giả cũng xem xét thấy rõ sự khác biệt trong thai không khí bi ai và màu phim không giống biệt, khẳng định sự "trưởng thành" của Harry Potter tương tự như hành trình của cậu.

Tuy "trưởng thành" là vậy, mặc dù vậy Harry Potter cùng Hoàng Tử Lai vẫn bỏ qua 2 phân đoạn vô cùng đen tối và đặc biệt quan trọng trong truyện. Đó chính là trận chiến giữa những Tử Thần Thực Tử cùng với Hội Phượng Hoàng, cũng tương tự đám tang của thầy Dumbledore.Bạn đang xem: Harry potter cùng hoàng tử lai diễn viên

Trận chiến thân Tử Thần Thực Tử - Hội phượng hoàng vốn là cao trào của truyện thì lại bị cắt bỏ

Trong truyện, một vài Tử Thần Thực Tử đã mở ra tại tòa lâu đài Hogwarts sẽ giúp đỡ đỡ Draco Malfoy cùng Severus Snape trong "nhiệm vụ" ám sát thầy Dumbledore. Rất nhanh chóng, Hội phượng hoàng cũng có mặt và có một trận cạnh tranh nảy lửa.

Bạn đang xem: Harry potter và hoàng tử lai diễn viên

Phân đoạn này có thể tạo cơ hội cho nhiều gương mặt khủng của Hội Phượng Hoàng xuất hiện (gồm toàn các ngôi sao sáng lớn của Hollywood). Mặc dù nhiên, vớ cả đã biết thành cắt bỏ trong phim. Cố gắng vào đó, người theo dõi chứng loài kiến Harry chống chọi với Snape, Bellatrix cùng một vài ba Tử Thần Thực Tử khác.

Đám tang của thầy Dumbledore cũng "mất tích" cho dù cảm đụng vô cùng

Trong một bài chất vấn với trang MTV, đạo diễn David Yates của Harry Potter với Hoàng Tử Lai đã giải thích vì sao người theo dõi không thấy đám tang của chũm Dumbledore trong phim. Đây vốn là một chi tiết cảm hễ và được tín đồ vô cùng ái mộ trong truyện, mặc dù thế lại "biến mất" bí hiểm trên màn hình ảnh khiến đa số người phẫn nộ.

Xem thêm: Alice Ở Xứ Sở Trong Gương Diễn Viên, Alice Ở Xứ Sở Trong Gương

Trong phân đoạn này nghỉ ngơi truyện, các nhân đồ dùng được ngưỡng mộ đã xuất hiện thêm để bộc bạch lòng thành kính, ngưỡng mộ trước sự ra đi của vị phù thủy già được yêu thương mến. Đám tang của cụ Dumbledore cũng là một cái kết xót xa mang đến tập truyện.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Tây Du Ký Ngày Ấy Bây Giờ Ra Sao? Dàn Diễn Viên 'Tây Du Ký 1986'

"Chúng tôi đã gồm đám tang vào kịch bản, nhưng thấy nó không hợp," đạo diễn David Yates chia sẻ. "Sau một vài phân đoạn trước đó cùng rồi chết choc của Dumbledore, nếu như có thêm một đám tang nữa thì bộ phim sẽ có quá nhiều đoạn kết, tạo cảm giác rời rạc cùng thiếu liền mạch. Chúng ta cũng có thể thấy phù hợp ở vào truyện dẫu vậy khi chuyển lên phim, thì chúng tôi đã dừng chân tại đúng chỗ đề xuất dừng."

Cảnh phim các học sinh và giáo viên ở Hogwarts tiễn biệt nỗ lực Dumbledore

Lý bởi được chỉ dẫn này cũng rất hợp lý, do nếu thêm phân đoạn đám tang mùi hương mẫn của thầy Dumbledore vào, kết phim đang bị dài hơn nữa đáng kể với khiến khán giả cảm thấy mất kiên nhẫn. Chưa kể, bộ phim truyện còn cần tìm cách để thu hút cả những người xem không phát âm truyện.

Nguồn ảnh: Warner Bros. Theo Trí Thức trẻ em

Copy link liên kết bài nơi bắt đầu Lấy liên kết Netizen thế giới thót tim hậu ngôi trường đả bạn nữ gốc Việt Maggie Q rơi thoải mái ở tòa nhà cao tầng, khen phim nức nở bởi mãn nhãn xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 coi