HẠ CHÍ CHƯA TỚI DIỄN VIÊN

  -  

*
*

Bom tấn cung đấu "Diên Hi công lược" cập bến kênh YouTube phyên hot TKL
"Bố là trụ cột": Trương Quốc Lập thay đổi ông cha đối kháng thân chống mặt cùng với 4 cô bé gái

Hạ chí không tới nói mẩu chuyện về Lập Hạ cùng Trình Thất Thất đậu vào trường trung học tập Thiển Xuyên ổn, họ sẽ làm thân quen cùng với Phó Tiểu Tư, Lục Chi Ngang cùng Ngộ Kiến. Các giới trẻ sẽ bên nhau bước vào cuộc sống thường ngày học viên cung cấp 3 đầy mơ mộng vào tuổi thanh hao xuân thiệt đẹp mắt, đầy ý nghĩa. Những lần trốn học đi dạo, cười cợt hỉ hả Lúc nsợ điệu cỗ của thầy chủ nhiệm, xúc cảm đau nhói khi bị ăn đạn phấn của thầy cô bởi vì tội ngủ gật trong lớp, đều ngày ôn bài bác thâu tối để sở hữu được giây phút thoải mái sau kỳ thi, giỏi được rong ruổi bên trên xe đạp điện thuộc "bạn ấy"… Để rồi khi mùa hạ mang lại, thời gian đề nghị nói lời chia tay, chúng ta trẻ chỉ mong mỏi thời gian dừng lại sẽ được ngơi nghỉ mãi cùng cả nhà.

Bạn đang xem: Hạ chí chưa tới diễn viên

Sau Lúc giỏi nghiệp, cửa nhà của thế giới trưởng thành xuất hiện thêm, mọi người đều phải có cuộc sống đời thường riêng. Phó Tiểu Tư xây dừng tập ttrẻ ranh vẽ, được đón chào khắp cả nước. Lập Hạ đổi mới trợ lý của Phó Tiểu Tư với cũng chính là người yêu của anh ý. Thất Thất tsay mê gia cuộc thi ca hát và giành giải Quán quân, đổi mới thần tượng, bởi ước ao trở nên ca sĩ và làm việc ở Bắc Kinch, cô vẫn bền chí theo xua đuổi giấc mơ. Mọi việc xảy ra vượt nhanh khô, nhiều khi khiến cho bọn họ không nhận rõ sau này phía trước, trở ngại này thông liền khó khăn tê, giống như hòn đảo ngược cùng ảnh hưởng cho cuộc sống đời thường của mọi người. Sự lận đận của Phó Tiểu Tư, sự ra đi của Lập Hạ, Lục Chi Ngang vào tù đọng, sự bội phản của Trình Thất Thất, cái chết của chúng ta trai Ngộ Kiến. 10 năm trôi qua khiến cho họ nhận ra, ko kể cam kết ức, thì không có gì bền chặt hết, nhưng mà họ đang học được biện pháp yêu thương và cứng cáp.

Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông) là fan không xuất sắc diễn đạt, dẫu vậy sẵn sàng chuẩn bị cáng đáng phần đông thứ. Anh luôn dùng góc nhìn điềm tĩnh duy nhất để nhìn fan với hầu như Việc xung quanh. Thời đi học, nhờ vào năng khiếu sở trường vẽ đã giúp anh tỏa sáng sủa vào giới hội họa. Phó Tiểu Tư ham mê Lập Hạ, nhưng lại vì chưng Trình Thất Thất, giữa anh với Lập Hạ sẽ chạm mặt tương đối nhiều trlàm việc ngại ngùng.

Lập Hạ (Trình Sảng) là cô gái gồm tính tình dịu dàng, thực tình, lương thiện tại, gồm sức lôi cuốn rất kỳ dị khiến những người xung quanh luôn luôn ước ao tiếp cận cô. Trong tình chúng ta cũng tương tự vào tình cảm, cô vẫn là một tín đồ dũng mãnh dám có tác dụng toàn bộ. Dù trong cuộc sống đời thường Lập Hạ gặp đề nghị tổn định thương thơm và các chuyện kế bên ý muốn, tuy nhiên trong tâm địa cô, luôn giữ tấm chân tình với Phó Tiểu Tư.

Xem thêm: Tiểu Sử Angela Phương Trinh Jolie, Tiểu Sử Angela Phương Trinh

Lục Chi Ngang (Bạch Kính Đình) là bạn ồn ào, mồm cơ hội nào cũng tươi cười cợt. Trong quá trình trưởng thành gặp cần nhiều cú sốc khiến anh trnghỉ ngơi đề xuất trầm tĩnh, ôn hòa cùng bao dong hơn. Anh giống hệt như là thiên sứ đọng luôn luôn đảm bảo đến Lập Hạ và Phó Tiểu Tư.

Trình Thất Thất (Sài Bích Vân) thời còn đến lớp, cô luôn bao gồm kết quả học tập cực tốt. Nhờ sự cố gắng nỗ lực không kết thúc, cô đã trở thành ngôi sao 5 cánh phệ, đứng bên trên đỉnh cao niềm mơ ước. Tuy cô bao gồm cuộc sống đời thường mà đa số cô nàng hầu như mơ ước, nhưng lại bởi cứng cáp vào thực trạng mái ấm gia đình ko tốt, cùng rất tính cách kiêu kỳ cùng mẫn cảm, khiến cho cô trsinh hoạt đề nghị rất đoan và mưu mô.

Ngộ Kiến (Hạ Tử Đồng) từng bị coi là "cô bé sinc gồm vấn đề", là bạn cứng đầu, có ý thức nổi loạn. Cô đã từng kiên cường theo đuổi giấc mơ ca hát mà lại bỏ thi cấp 3. Cô với Đoàn Kiều yêu nhau, mà lại Đoàn Kiều rủi ro gặp mặt tai nạn đáng tiếc giao trải qua đời.

Xem thêm: Kiểm Điểm Đảng Viên Về Tự Diễn Biến, Tự Chuyển Hóa, Bản Kiểm Điểm Đảng Viên

Thanh xuân là cơn mưa và ngọt ngào, trong trẻo, là khát vọng mộng đẹp mắt lẫn tổn định thương, khổ cực nhưng người nào cũng ước ao giữ lại mang đến riêng biệt bản thân. Ước sao ngày hạ mãi không đến để họ chưa hẳn nói lời giã từ. Nếu mong hồi tưởng cùng đắm chìm ngập trong "trận mưa thanh xuân" là thông điệp vào Hạ chí không tới.

Trailer Hạ chí đùa tới:

Bom tấn cung đấu "Diên Hi công lược" cập bến kênh YouTube phim hot TKL
"Bố là trụ cột": Trương Quốc Lập vươn lên là ông bố đơn thân chóng mặt với 4 cô con gái