Giao lưu với diễn viên về nhà đi con

  -  

Quá nhiều "thtuyền đài túng thiếu sử" của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con đã được các fan "soi" ra trong buổi giao lưu cùng với sinc viên tại thủ đô hà nội.


Tối 11/6, ekip Về Nhà Đi Con, bộ phyên truyền hình "quốc dân" đang được đông đảo các gia đình Việt lẫn giới trẻ đón nhận đã tổ chức buổi giao lưu tại Hà Nội. Ở đây, khán giả của Về Nhà Đi Con đã chứng kiến vô số màn thể hiện tình cảm "nhức mắt" đến nỗi sâu răng của các cặp đôi tréo ngoe vào phyên.

Trước hết, hãy chiêm ngưỡng cận cảnh sắc đẹp nổi bật của dàn diễn viên Về Nhà Đi ConQuốc Trường bị sự nắng nóng ngày hè của Hà Nội tạo cho "cạnh tranh thở", tay liên tục vệ sinh mồ hôi.

Bạn đang xem: Giao lưu với diễn viên về nhà đi con
Hai chị em Thu Quỳnh, Bảo Thanh khô vô cùng nổi bật với style trang điểm đậm.
Cơn rét hầm hập khiến Bảo Hân có phần mất đi sự tập trung.


Nhưng rồi cũng cù trở về với thực tại khi bao gồm sự giúp sức của quạt điện.

Xem thêm: Diễn Viên Đóng Bác Sĩ Khát Máu Diễn Viên, Blood (Phim Truyền Hình)


Còn ông Sơn (NSUT Trung Anh) trước đó cực tươi tắn dẫn tay phụ nữ út Dương vào vào hội trường.


Ổn định lên sảnh khấu, vừa nhìn đã biết ekip xếp chỗ ngồi "hợp lí" ra phết!


Thư (Bảo Thanh) được một lần hai anh hộ tống

Trong thời gian ngoài cơ cư dân mạng còn đua nhau gõ phím, mắng Vũ (Quốc Trường) không thương tiếc do tội gồm vợ rồi mà vẫn lăng nhăng, thì ở kế bên đời, cả Vũ vẫn Thư đều tương đối "tỉnh". Cả hai ko ngại trao nhau ít nhiều cử chỉ tình tứ, những cái nhìn hơi "âu yếm" như chưa hề gồm sự xuất hiện của tiểu tam. Tuy nhiên, sự góp mặt của Dũng đào hoa (Anh Vũ) khiến mang đến cục diện của "cuộc hôn nhân" này càng thêm rối rắm hơn.


Khải (Trọng Hùng) ân cần với Huệ (Thu Quỳnh)

Người tạo bất ngờ nhất vào buổi họp bạn không một ai khác chính là Trọng Hùng, nam giới diễn viên thủ vai Khải. Biết là Trọng Hùng bên cạnh đời "tương đối lành tính" nhưng gặp tận mặt mới thấy, té ra Trọng Hùng là phái mạnh trai "miền biển" thiết yếu gốc, vạc ngôn câu làm sao "mặn mòi" câu nấy. Anh cánh mày râu luôn luôn nhớ "bồi" rằng lúc này quên full bộ nón cối ở nhà bắt buộc bao gồm phần bối rối. Bên cạnh đó, Khải cũng ko "vũ phu" gì mấy, bằng chứng là đỡ Huệ lên sân khấu, "nhị vợ chồng" trong phim hơi hoà hợp bên cạnh đời.


Khải (Về Nhà Đi Con) mất trí nhớ để quên bộ combo nón cối ở nhà


Bảo (Quang Anh) mạnh dạn "thả thính" Ánh Dương (Bảo Hân)

Trong phyên ổn ai nấy đều nghĩ Bảo tương đối "bẽn lẽn", luôn lnghiền vế trước Ánh Dương, nhưng quanh đó đời thì ko hề nhé! Bảo Hân bên ngoài e ấp, thiếu nữ thẹn thùng hơn rất nhiều. Anh con trai còn lấy khăn giấy, thấm mồ hôi giúp cho "crush" của mình khiến đến rất nhiều người vào khán phòng rụng tim.


Quang Anh phân tách sẻ về vai diễn của mình vào Về Nhà Đi Con


Cả nhị khá tinh nghịch bên trên sảnh khấu...


Đã vậy còn tình tứ nắm tay, lau mồ hôi cho nhau.

Xem thêm: Tiểu Sử Danh Hài Hoài Linh Và Vợ Con Hiện Tại, Thông Tin Tiểu Sử Danh Hài Hoài Linh


Hình như trong sự kiện còn xuất hiện nhiều tình tiết "đam mỹ", ông Sơn hoá thân thành "crush" tán tỉnh Bảo Hân, Thư cùng Vũ cùng cả nhà diễn lại cảnh lạnh.