GIẢI QUẢ CẦU VÀNG CHO NAM DIỄN VIÊN PHIM CHÍNH KỊCH XUẤT SẮC NHẤT

  -  
Sở phim chính kịch Nomadlvà, tác phẩm hài trả tưởng Borat Subsequent Moviefilm, tuyệt phyên về Hoàng gia Anh The Crown là những chiếc tên chiến thắng vinh quang tuyệt nhất tại lễ trao giải Quả cầu xoàn 2021, trong một mùa giải các dịch chuyển, lắm tranh cãi xung đột.

Tôn vinh xứng đáng

Lễ trao giải Quả cầu tiến thưởng lần máy 78 sẽ gồm một mở đầu không mấy thuận buồm xuôi gió Lúc search phương pháp xử lý những bất đồng quan điểm liên quan bài toán tổ chức triển khai lễ vinh danh ra làm sao vào toàn cảnh dịch Covid-19 vẫn cốt truyện phức tạp.

Bạn đang xem: Giải quả cầu vàng cho nam diễn viên phim chính kịch xuất sắc nhất

Cuối thuộc, lần đầu tiên trong lịch sử, sự khiếu nại được tổ chức triển khai đồng thời ở cả hai bờ nước Mỹ: Rainbow Room tại Thành Phố New York với The Beverly Hilton trên California. Hầu không còn những ngôi sao sáng hầu hết ở nhà cùng được liên kết trực đường lúc dấn giải.

Nomadland - bộ phim tư tưởng về số trời tín đồ Mỹ thời suy thoái và khủng hoảng kinh tế dấn giải tối đa thể loại chính kịch hạng mục phyên ổn điện ảnh. Sở phyên ổn này cũng đem về cho đạo diễn cội China Chloe Zhao phần thưởng Đạo diễn xuất nhan sắc độc nhất vô nhị. Cô là nữ đạo diễn thứ 2 cảm nhận giải thưởng hạng mục này cùng là đạo diễn châu Á đầu tiên được vinc danh.

Danh hiệu Nữ diễn viên xuất dung nhan thể nhiều loại thiết yếu kịch bất ngờ xướng tên Andra Day (The United States vs. Billie Holiday).

Hạng mục của phái mạnh tôn vinh a ma tơ vượt thay Chadwichồng Boseman (Ma Rainey’s Blaông chồng Bottom).

Tại thể nhiều loại phyên ổn hài, ca nhạc chiến thắng vẫn call tên Borat Subsequent Moviefilm bên cạnh đó mang về mang đến Saphụ vương Baron Cohen giải Nam diễn viên xuất nhan sắc độc nhất.

Rosamund Pike (I Care A Lot) là bạn được vinc danh khuôn khổ của người vợ.

Năm nay, thể các loại điện hình họa, nhiều giải thưởng bên trong dự đoán thù. Minari chiến thắng giải Phlặng nói giờ nước ngoài xuất nhan sắc trong khi Soul dìm giải Phlặng hoạt hình hay duy nhất cùng Nhạc phyên ổn xuất sắc.

Phim chủ yếu kịch của Netflix - Mank cho dù dẫn đầu list đề cử nhưng ra về White tay.

Ở thể các loại tivi, phyên chủ yếu kịch The Crown, phyên hài kịch Schitt’s Creek cùng series phyên nthêm The Queen’s Gambit được xướng tên ở số đông hạng mục cao nhất.

Xem thêm: Diễn Viên Thanh Bình - Tiểu Sử : “Tôi Còn Nợ Vợ Một Đám Cưới”

Trao Giải danh dự Cecil B.DeMille Award được trao mang đến diễn viên kỳ cựu Jane Fonda. Ngôi sao từng 2 lần thành công Osoto là bạn tiếp sau được vinch danh cạnh bên đông đảo danh tiếng kỳ cựu: Tom Hanks, Oprah Winfrey, Jodie Foster, Denzel Washington, Robin Williams.


*
Jane Fonda nhận giải Cecil B.DeMille Award tại Quả cầu vàng 2021. Ảnh: Golden Globes

Tnhóc cãi không ngớt

Năm 2010, phái mạnh diễn viên hài Ricky Gervais từng bông chơi rằng: “Có một đồ vật không thể mua được, đó là một trong những giải Quả cầu vàng… bao gồm thức” Lúc đề cập đến đều cáo buộc về tình trạng tsay mê nhũng trong tổ chức triển khai HFPA (Thương Hội Báo chí quốc tế sinh hoạt Hollywood) - đơn vị chức năng tổ chức lễ trao giải bao gồm một nhóm công ty báo quốc tế bao gồm trụ sở tại California. Hàng năm, danh sách đề cử và người chiến thắng được bình chọn bởi 87 thành viên của HFPA.

Trong nhiều năm vừa qua, có rất nhiều nghi vấn một nhóm thành viên bé dại cùng bí mật của HFPA bị tác động bởi những lịch trình bộ quà tặng kèm theo, tiến thưởng Tặng Ngay từ phía các cửa hàng tiếp tế cùng bọn họ hay được săn lùng bởi các món quà xa hoa...

Những chỉ trích đó càng mạnh bạo hơn trong thời điểm giải năm 2021 khi 1 report của tờ LA Times sẽ phạt hiện ra 30/87 thành viên HFPA đã làm được mời đến Pháp để thăm phim trường bộ phim truyền hình Emily In Paris.

Tờ báo này cáo buộc đội đơn vị báo nói trên đã làm được đãi ngộ 2 tối trong một hotel 5 sao. Phía HFPA khẳng định những chuyến du ngoạn những điều đó không tồn tại ngẫu nhiên ảnh hưởng làm sao đến list đề cử và điều ấy hoàn toàn “vô lý”.

Bất chấp đầy đủ tranh biện trái lập, Emily in Paris vẫn đang còn trong tay những đề cử đặc biệt quan trọng trong năm này, trong các số ấy bao gồm khuôn khổ Phyên ổn xuất sắc đẹp độc nhất hạng mục ca nhạc, hài kịch. Trong lúc đó, bộ phim được Đánh Giá rất lớn của Michaela Coel - I May Destroy You trắng tay.

Xem thêm: "Cặp Đôi Vàng” Xứ Philippines Tái Ngộ, Xem Phim Mặt Nạ Hoa Hồng

Một sự việc gây bất đồng quan điểm khác được LA Times cho là, không tồn tại ngẫu nhiên thành viên da black nào của HFPA. Do kia, bài toán 2 giải thưởng trước tiên của tối ở trong về Daniel Kaluuya, khuôn khổ Nam diễn viên phú xuất sắc đẹp tốt nhất phlặng năng lượng điện hình họa, giỏi John Boyega, hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc độc nhất vô nhị series phlặng truyền hình, hoặc phần thưởng của Soul - bộ phim truyện quy tụ dàn diễn viên đa phần là bạn Mỹ gốc Phi cũng chưa xử lý được cuộc bất đồng quan điểm.