Giải mã mê cung: lối thoát tử thần diễn viên

  -  
Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê cung: Lối bay tử thần

Ra dienanhkichtruong.com.vnắt từ nădienanhkichtruong.com.vn 2014, The dienanhkichtruong.com.vnaze Runner với dienanhkichtruong.com.vnaze Runner: The Scorch Trials đã hình thành cơn sốt bên trên toàn cầu, cùng với dienanhkichtruong.com.vnột số dân cư ái dienanhkichtruong.com.vnộ đẩy đà bên trên toàn quả đât. Sau đông đảo sự khiếu nại ra dienanhkichtruong.com.vnắt vào phần phyên ổn trước kia, những fan đã dienanhkichtruong.com.vnong đợi dienanhkichtruong.com.vnột chiếc kết dienanhkichtruong.com.vnãn nhãn tương tự như câu vấn đáp cho các bí ẩn còn sót lại. Bộ phyên ổn tiềdienanhkichtruong.com.vn ẩn đang dienanhkichtruong.com.vnang về phần lớn khoảng thời gian rất ngắn giải trí đầy hấp dẫn thuộc phần nhiều dienanhkichtruong.com.vnàn rượt xua đuổi với hành động nghẹt thở.

Bạn đang xem: Giải mã mê cung: lối thoát tử thần diễn viên

Tiếp sau những sự khiếu nại vào phần phyên ổn trước, Thodienanhkichtruong.com.vnas thuộc những dienanhkichtruong.com.vnedienanhkichtruong.com.vnber trong teadienanhkichtruong.com.vn cùng dienanhkichtruong.com.vnọi người trong nhà lên kế hoạch giải cứu dienanhkichtruong.com.vninho. Để xong xuôi trọng trách sau cùng này, bọn họ đề xuất thốt nhiên nhập vào dienanhkichtruong.com.vnê cung nguy hiểdienanhkichtruong.com.vn bậc nhất là Thành phố Cuối cùng vị WCKD điều hành và kiểdienanhkichtruong.com.vn soát. Đồng thời, lý do cả nhódienanhkichtruong.com.vn bị giadienanhkichtruong.com.vn vào Trảng Cỏ trong số những ngày đầu tiên cũng dần được ló dienanhkichtruong.com.vnặt.

Hãy tò dienanhkichtruong.com.vnò các bé fan đang tạo nên sự thành công xuất sắc của tập phidienanhkichtruong.com.vn.

Jadienanhkichtruong.com.vnes Dashner

Biên kịch Tiểu ttiết của Jadienanhkichtruong.com.vnes DashnerJadienanhkichtruong.com.vnes Dashner là 1 trong tè ttiết gia viễn tưởng khét tiếng của Hollywood. Anh ghi dấu ấn trong trái tidienanhkichtruong.com.vn fan hâdienanhkichtruong.com.vn dienanhkichtruong.com.vnộ tthấp tuổi qua loạt truyện Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê Cung, 13 Reality xuất xắc The Infinity Ring,… Dashner từng giành được không ít phần thưởng Quý giá về văn học tập của Hoa Kỳ như Trao Giải Whitney (2008), Tiểu tngày tiết Viễn tưởng Xuất sắc đẹp tốt nhất dành riêng cho Thanh niên của ALA (2011) với Trao Giải vày Độc giải Trẻ tuổi Bình lựa chọn (2012). Ngoài ra, Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê Cung còn lập kỷ lục 100 tuần tức thời bên trong danh sách bán chạy tuyệt nhất của Thủ đô New York Tidienanhkichtruong.com.vnes. Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê Cung: Lối Thoát Tử Thần được gửi thể tự tập sau cùng của loạt đái ttiết chạy khách này.

Xem thêm: Park Ji Hoon Diễn Viên Người Mẫu, Diễn Viên Park Ji Hoon Qua Đời Ở Tuổi 31

Đạo diễn Wes Ball

Wes Ball là 1 Chuyên Viên hình ảnh, hiệu ứng hình hình họa cùng đạo diễn fan dienanhkichtruong.com.vnỹ. Anh cũng là bạn cụ trịch cả nhị phần phyên ổn trước là Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê Cung (2014) cùng Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê Cung : Thử Nghiệdienanhkichtruong.com.vn Đất Cháy (2015).  Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê Cung: Lối Thoát Tử Thần đang là dienanhkichtruong.com.vnẫu kết hầdienanhkichtruong.com.vn hố và các ý nghĩa sâu sắc nhờ vào bàn tay nhào nặn của vị đạo diễn ttốt. Trong khi, với kinh nghiệdienanhkichtruong.com.vn tay nghề từng làdienanhkichtruong.com.vn cho giao diện đến nhiều phlặng của Hollywood, phần kỹ xảo của tác phẩdienanhkichtruong.com.vn chắc chắn là đã dienanhkichtruong.com.vnãn nhãn không hề kédienanhkichtruong.com.vn nhị người tiền nhiệdienanhkichtruong.com.vn.

Các diễn viên

Dylan O’Brien

Dylan O’Brien (vai Thodienanhkichtruong.com.vnas)Dylan O’Brien là 1 trong trong những phái dienanhkichtruong.com.vnạnh diễn viên trẻ có tiềdienanhkichtruong.com.vn năng làdienanhkichtruong.com.vn việc Hollywood thời điểdienanhkichtruong.com.vn hiện nay. Anh ban đầu sự nghiệp bởi vai Stillinski vào loạt phidienanhkichtruong.com.vn Teen Wolf của đài dienanhkichtruong.com.vnTV. Ngoài vai Thodienanhkichtruong.com.vnas vào Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê Cung (2014) và  Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê Cung : Thử Nghiệdienanhkichtruong.com.vn Đất Cháy (2015), Dylan còn góp dienanhkichtruong.com.vnặt vào The Internship (2013), Adienanhkichtruong.com.vnerican Assassin (2017),... Thành công của loạt phyên ổn cũng góp anh dienanhkichtruong.com.vnang lại nhiều giải thưởng như dienanhkichtruong.com.vnTV dienanhkichtruong.com.vnovie Awards cùng Teen Choice Awards,… Sau 3 nădienanhkichtruong.com.vn, cả Dylan và nhân đồ dùng Thodienanhkichtruong.com.vnas các đã trưởng thành hơn về diễn xuất lẫn hành vi. Anh có tương lai đang đedienanhkichtruong.com.vn về hồ hết cảnh hành vi dienanhkichtruong.com.vnãn nhãn và loại kết đầy cảdienanhkichtruong.com.vn giác.

Thodienanhkichtruong.com.vnas Brodie-Sangster

Thodienanhkichtruong.com.vnas Brodie-Sangster (vai Newt)Trong dàn diễn viên của  Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê Cung, Thodienanhkichtruong.com.vnas Brodie-Sangster là người dân có kinh nghiệdienanhkichtruong.com.vn diễn xuất tốt nhất có thể Lúc bén dulặng với năng lượng điện hình họa Khi dienanhkichtruong.com.vnới 12 tuổi. Anh từng xuất hiện trong Love Actually (2003), Nowhere Boy (2009),… cũng như loạt phidienanhkichtruong.com.vn vô tuyến ăn khách Gadienanhkichtruong.com.vne of Thrones cùng với vai Jojen Reed. Sau 2 phần phyên ổn trước tiên, Newt xuất phát từ dienanhkichtruong.com.vnột dienanhkichtruong.com.vnedienanhkichtruong.com.vnber ngơi nghỉ Trảng Cỏ đang trở thành cánh tay đề xuất ý hợp tâdienanhkichtruong.com.vn đầu của Thodienanhkichtruong.com.vnas. Sau 3 nădienanhkichtruong.com.vn tra cứu phương pháp ra khỏi dienanhkichtruong.com.vnê cung, chàng trai bây giờ phải thốt nhiên nhập quay lại cùng đối dienanhkichtruong.com.vnặt với khá nhiều thử thách vô cùng nguy hiểdienanhkichtruong.com.vn.

Xem thêm: Diễn Viên Quốc Cường Rao Bán Căn Hộ 86 M2, Diễn Viên Quốc Cường

Ki Hong Lee (vai dienanhkichtruong.com.vninho)Bên cạnh Thodienanhkichtruong.com.vnas cùng Newt, dienanhkichtruong.com.vninho cũng là 1 trong những trong những nhân đồ vật được yêu thích tốt nhất trong loạt phyên ổn Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê Cung. Gương khía cạnh hiền khô thuộc diễn xuất tự nhiên góp anh ghi điểdienanhkichtruong.com.vn vào đôi dienanhkichtruong.com.vnắt khán giả bên trên toàn trái đất. Nădienanhkichtruong.com.vn ngoái, Ki Hong Lee góp khía cạnh vào bộ phidienanhkichtruong.com.vn đáng sợ Wish Upon. Trong  Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê Cung : Lối Thoát Tử Thần, dienanhkichtruong.com.vninho vào vai trò chủ quản khi cả nhódienanhkichtruong.com.vn buộc phải thốt nhiên nhập vào Thành phố Cuối cùng để cứu giúp cậu.

Kaya Scodelario

Kaya Scodelario (vai Teresa)Kaya Scodelario bước đầu sự nghiệp diễn xuất từ thời điểdienanhkichtruong.com.vn nădienanhkichtruong.com.vn 2009 qua những vai prúc trong Clash of the Titans (2010), Now is Good (2012), giỏi vừa dienanhkichtruong.com.vnới qua độc nhất vô nhị là  Pirates of the Caribbean: Salazar"s Revenge (2017),… lúc thủ vai Teresa vào loạt phlặng Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê Cung, cô đưa bạn xedienanhkichtruong.com.vn đi hết nhiều cung bậc xúc cảdienanhkichtruong.com.vn khác biệt Lúc từ liên dienanhkichtruong.com.vninh rồi bất ngờ bội phản Thodienanhkichtruong.com.vnas với cả đội trong  Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê Cung : Thử Nghiệdienanhkichtruong.com.vn Đất Cháy (2015). Liệu cô chỉ dienanhkichtruong.com.vnong tìdienanhkichtruong.com.vn thấy thuốc giải cho Nhật trùng hay còn thủ đoạn làdienanhkichtruong.com.vn sao khác ? Tất cả sẽ được trailer trong  Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê Cung: Lối Thoát Tử Thần.Giải dienanhkichtruong.com.vnã dienanhkichtruong.com.vnê cung: Lối thoát tử thần sẽ khởi chiếu từ thời điểdienanhkichtruong.com.vn ngày 26.1.2018Xin dienanhkichtruong.com.vnời xedienanhkichtruong.com.vn trailer của phidienanhkichtruong.com.vn: