GIẢI BAFTA CHO NAM DIỄN VIÊN CHÍNH XUẤT SẮC NHẤT

  -  
không những giành giải phyên tốt duy nhất, "Nomadland" còn hỗ trợ đạo diễn Zhao và diễn viên Frances McDormand những giải thưởng đạo diễn xuất dung nhan tuyệt nhất với con gái diễn viên thiết yếu xuất dung nhan tốt nhất.

Bạn đang xem: Giải bafta cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất


*

Tác phđộ ẩm "Nomadland" của nữ đạo diễn người Mỹ cội Hoa Chloe Zhao đã giành thắng lợi phệ tại lễ trao phần thưởng điện hình họa BAFTA diễn ra vào rạng sáng sủa 11/4 theo giờ toàn nước.

Không chỉ giành giải phlặng giỏi nhất, "Nomadland" còn đem lại thành công mang đến bản thân đạo diễn Zhao và diễn viên Frances McDormand những giải thưởng đạo diễn xuất sắc đẹp độc nhất vô nhị và đàn bà diễn viên thiết yếu xuất sắc đẹp nhất.

Năm ni, lễ trao phần thưởng của Viện Hàn lâm Điện hình họa và Truyền hình Anh quốc (BAFTA), có cách gọi khác là "giải Oscar của nước Anh," đã làm được tổ chức triển khai bên dưới hiệ tượng trực tuyến đường trong nhị đêm, với những đề cử tđam mê gia qua tivi, bởi đại dịch COVID-19.

Tuy nhiên, những minc tinc nhỏng Hugh Grant với Priyanka Chopra Jonas vẫn thẳng xuất hiện tại khán phòng Royal Albert Hall sống London, trong những khi các ngôi sao 5 cánh như Renee Zellweger tuyệt Anmãng cầu Kendrichồng lại ttê mê gia xuất phát điểm từ một ngôi trường tảo sống Los Angeles (Mỹ).

Xem thêm: Giây Phút Cuối Đời Đau Đớn Của Diễn Viên Nguyễn Hậu Qua Đời Ngày 29 Tết

<“Nomadland” củng cố kỉnh vị nỗ lực đứng vị trí số 1 trong cuộc đua tới giải Oscar>

Trước BAFTA 2021, trong dịp giải thưởng năm nay, "Nomadland" đang giành các chiến thắng bự.

Trong phyên ổn, McDormvà, 63 tuổi, vẫn vào một quả phụ, vì chưng rủi ro kinh tế tài chính Mỹ, sẽ trở thành mẫu xe cộ thiết lập của chính bản thân mình thành nhà di động cầm tay cùng lựa chọn cho doanh nghiệp lối sinh sống du mục tương tự như làm những nghề xuyên suốt khoảng hành trình dài.

Ngoài các giải trên, "Nomadland" cũng sẽ được BAFTA trong năm này vinh danh ở hạng mục xoay phlặng xuất sắc đẹp độc nhất.

Trong lúc ấy, bộ phim truyền hình Anh "Promising Young Woman" giành phần thưởng kịch bản nơi bắt đầu xuất sắc đẹp duy nhất.

BAFTA cũng đã dành thời gian nhằm tưởng nhớ cùng vinch danh Hoàng thân Philip - phu quân của Nữ hoàng Elizabeth II, tín đồ bắt đầu từ trần trong tuổi 99 hôm 10/4 vừa qua.

Hoàng thân Philip chính là Chủ tịch trước tiên của BAFTA vào khoảng thời gian 1959. Cháu nội của ông, Hoàng tử William, đó là Chủ tịch hiện giờ của BAFTA.

Xem thêm: Diễn Viên You Are The Apple Of My Eye, 14 You Are The Apple Of My Eye Ý Tưởng

Các phần thưởng đáng chú ý không giống của BAFTA năm nay có nam giới diễn viên gạo gốc Anthony Hopkins đang gihình họa giải nam diễn viên chính xuất nhan sắc tốt nhất cùng với vai diễn vào phim "The Father," trong những lúc Youn Yuh-jung giành giải nàng diễn viên phú xuất dung nhan độc nhất cùng với vai diễn trong phim "Minari."

Sau khi bị chỉ trích hồi năm kia khi toàn cục danh sách đề cử các phần thưởng tương quan mang lại diễn xuất là người domain authority Trắng, năm nay hơn một nửa trong số 24 đề cử sinh sống thuộc khuôn khổ trên BAFTA đến từ những color domain authority khác nhau./.