GIA HÒA VẠN SỰ THÀNH DIỄN VIÊN

  -  
*

dienanhkichtruong.com.vn - Bộ phyên truyền hình của Hàn Quốc tất cả sự tđê mê gia của dàn diễn viên nổi tiến như: Yoon Se Ah, Kim Min Gyeong, Lee Jae Hwang, Lee Dong Ha, Yoon Jong Hwa...

Bạn đang xem: Gia hòa vạn sự thành diễn viên


Bong Sam Bong (Klặng Young Chul) là bạn độc tài trong mái ấm gia đình với vô cùng bần tiện. Ông cũng là bạn đầy tham vọng cùng bao gồm phần hững hờ nhưng chính tính bí quyết này đã giúp ông thành công vào bài toán gây dựng quán ăn của mái ấm gia đình.


*

Bong Hae Ryung (Klặng So Yeon) là đàn bà cả của Sam Bong, một tín đồ vui vẻ, sáng sủa tuy vậy cô luôn bị tổn định thương thơm vào cuộc sống thường ngày vợ ông xã. Người ck bao gồm trái tyên thờ ơ thuộc đầy đủ chì chiết của bà bầu chồng luôn luôn thường trực khiến cho cuộc hôn nhân gia đình của cô không hề niềm hạnh phúc. lúc đa số sản phẩm công nghệ đứng bên bờ vực thì Hae Ryung đang chạm chán Ji Gun với giữa chúng ta phát sinh đa số cảm tình new.


*

Seo Ji Gun (Lee Sang Woo) là 1 trong bác sĩ tính năng dẫu vậy lại là người lừng khừng từ quan tâm mang lại bạn dạng thân. Số phận sẽ để anh chạm chán gỡ cùng yêu thương Hae Ryung.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Lã Thanh Huyền, Lã Thanh Huyền Quá Giàu Nên Không Cần Đóng Phim


*

Yoo Hyun Ki (Lee Pil Mo) là chồng của Hae Ryung. Anh theo công ty nghĩa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cần luôn luôn cố gắng để giành được thành công trong sự nghiệp. Sau Khi nam nhi qua đời, anh dần trở cần xa biện pháp cùng hờ hững với vợ. Ly hôn sau 13 năm phổ biến sinh sống và chỉ đến lúc Hae Ryung loại bỏ, Hyun Ki mới nhận thấy đó chính là người đàn bà anh yêu tmùi hương tốt nhất.


*

Bong Man Ho (Jang In Sub) là cậu em trai sinh song của Hae Ryung, là tín đồ kỉm cỏi với tính giải pháp trẻ con. Anh làm việc tại nhà hàng quán ăn của gia đình với cô vợ Min Soon mà lại luôn phụ thuộc vào bà xã trong các bước lẫn cuộc sống đời thường thường nhật.

Xem thêm: 4 Phim Truyền Hình Việt Được Khán Giả Nhí Say Mê, Cuộc Sống Của Dàn Sao Nhí Đình Đám Một Thời


*

Han Mi Soon (Klặng Ji Ho) là bà xã của Man Ho, cô luôn luôn Chịu đựng, tận chổ chính giữa quan tâm cho những người ck kỉm tuổi và phụ huynh ông chồng. Cuộc hôn nhân của Mi Soon vỡ lẽ Khi cô phân phát hiện nay ông chồng nước ngoài tình với người phụ nữ khác.


90 bộ phim truyện tư tưởng cảm xúc hữu tình, gia đình của Nước Hàn được vạc sóng vào 12h00 tự thứ hai đến đồ vật 6 hàng tuần trên kênh dienanhkichtruong.com.vn3. Mời khách hàng người theo dõi để ý đón xem!


*
Phlặng truyền họa Hàn Quốc new bên trên dienanhkichtruong.com.vn3: Gia hòa vạn sự thành

* Mời quý độc giả quan sát và theo dõi các chương trình đang vạc sóng của Đài Truyền hình cả nước tạiTV Online!


Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ dienanhkichtruong.com.vn NEWS