Gia đình lý hùng góp nửa tỉ tu sửa viện dưỡng lão nghệ sĩ

  -  
(dienanhkichtruong.com.vn)-mái ấm diễn viên Lý Hùng sẽ gửi 500 triệu đ để thuộc bình thường tay sửa chữa Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ theo di nguyện của ba anh - NSND Lý Huỳnh.

Bạn đang xem: Gia đình lý hùng góp nửa tỉ tu sửa viện dưỡng lão nghệ sĩ


Trao đổi cùng với dienanhkichtruong.com.vn, diễn viên Lý Hùng, mang đến biết: “Năm làm sao, bố tôi cũng đưa cả mái ấm gia đình đến Viện Dưỡng lão một vài lần vào thời điểm thời điểm cuối năm để thăm hỏi, Tặng đá quý cụ già. Tu té lại viện mang lại khang trang, sạch sẽ rộng là ước vọng của bố tôi thời gian sinc thời. Ông ra đi khi dự tính còn dang dở…”. 

Anh thuộc người mẹ và em gái Lý Hương đã gửi rộng 500 triệu VND nhằm cùng tầm thường tay tôn tạo Viện chăm sóc lão nghệ sĩ theo di nguyện lớn số 1 của tía - NSND Lý Huỳnh dịp sinch thời. Mới phía trên, gia đình anh đang đi tới Viện để sát hoạch một vài hạng mục cuối cùng của dự án công trình.

*
tổ ấm diễn viên điện ảnh Lý Hùng thăm với gửi tặng ngay 500 triệu để sửa sang Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ. Ảnh: HY

tổ ấm cầm NSND Lý Huỳnh mong muốn góp chút công sức của con người tu vấp ngã cải tiến lại nhằm Viện khang trang rộng, là căn nhà phổ biến, ấm áp đến đông đảo nghệ sĩ tuổi xế nhẵn.

“Nhà kho lúc đó theo thời hạn sẽ lỗi hư nhiều, phòng bếp cũ nát, nên sửa lại hết…”- Lý Hùng lưu giữ lại. Kí ức những ngày theo chân ba đến thăm những cô chú người nghệ sỹ vẫn còn in sâu trong thâm tâm trí Lý Hùng.

Anh cho biết thêm không chỉ riêng gia đình anh nhưng còn tồn tại một tập đoàn BDS cùng bình thường tay hỗ trợ kinh phí đầu tư để tu té lại cửa hàng đồ vật chất của Viện chăm sóc lão nghệ sỹ.

Xem thêm: Phim " Đại Chiến Xích Bích Diễn Viên Phim Đại Chiến Xích Bích

*
Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ khang trang thật sạch rộng nhờ việc tầm thường tay của gia đình Lý Hùng và doanh nghiệp hảo vai trung phong. Ảnh: FB Trịnh Kyên Chi.


Cụ thể, mái ấm gia đình anh vẫn gửi Tặng Kèm 500 triệu đ nhằm cho những người bổ sung lại con đường từ hẻm dẫn vào viện vì tuyến phố này đã xuống cấp rất lớn. Bên cạnh đó là làm đường thoát nước, mái đậy hiên tiếp khách, công ty kho, thành lập thêm 1 văn uống phòng thao tác, một phòng ngủ nhân viên, cắt tỉa vườn cửa cây cỏ, đốn những cây ko quan trọng, tất cả nguy cơ gãy rụng, khôn xiết nguy khốn cùng với cụ công cụ bà vào mùa mưa…

NSƯT Trịnh Kyên Chi, Phó Chủ tịch Hội Sân khấu TPhường.Hồ Chí Minh đó là fan đã đứng ra kêu gọi sự góp phần từ bỏ những to gan thường quân. Mới đây chị vừa chào làng một trong những hình hình họa hoàn toàn dự án công trình thay thế Khu Dưỡng lão Nghệ sĩ Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vậy là năm nay những nghệ sỹ già yếu neo đối kháng ở Khu Dưỡng lão Nghệ sĩ TP HCM sắp đến được đón chiếc Tết cổ truyền trong khu nhà ở khang trang sạch đẹp rộng rồi.

Theo kế hoạch, vào ngày 12-1, công trình xây dựng sửa chữa này đang phê chuẩn được khánh thành.

Xem thêm:

*
Diễn viên Lý Hùng: "Sau ánh hào quang tôi rất cô đơn"
(dienanhkichtruong.com.vn)- Góp mặt vào tập tiên tiến nhất của lịch trình Đối khía cạnh cảm giác, diễn viên Lý Hùng đang có những share thiệt lòng cảm hứng của bạn dạng thân.
NGUYỄN TRÀ