Ái châu vượt sóng gió người thứ 3 để bên nhau hạnh phúc

  -  

Bà thôn của nam giới diễn viên Huỳnh Đông đưa ra ý kiến về hành động dẫn con trai xuống shình họa chung cư đùa trong thời điểm dịch.


Trong quá trình giải pháp ly toàn buôn bản hội, không chỉ là fan dân mà lại các nghệ sĩ hầu hết ý thức chấp hành qui định, tiêu giảm buổi tối nhiều câu hỏi ra phía bên ngoài còn nếu không cần thiết để ngăn chặn sự lây truyền của dịch COVID-19.

Bạn đang xem: ái châu vượt sóng gió người thứ 3 để bên nhau hạnh phúc

Mới trên đây, bà xã chồng diễn viên Huỳnh Đông - Ái Châu chia sẻ việcdẫn nam nhi xuống shình họa căn hộ chung cư cao cấp đang ở để đi dạo. Quay lại chình ảnh Huỳnh Đông vui đùa thuộc nhỏ,Ái Châu viết: “Tự tìm kiếm niềm vui giữa mùa dịch nà mí chúng ta. Sáng nay mẹ hỏi bố dòng nào đó, tía trả lời: "Ừđúng rồi mẹ!". Ẻm cù qua nói với ba: "Ba cần dạ bà mẹ chđọng, sao ba lại ừ!". Hiểu mái ấm gia đình theo cơ chế gì rồi hen!".


XEM VIDEO: Ái Châu lưu lại cảnh Huỳnh Đông với đàn ông chơi đùa bên dưới shình ảnh chung cư.

Tuy nhiên, nhiềuý kiếncho rằng câu hỏi đôi bạn đến bé ra phía bên ngoài giữa thời điểm này là khá nhạy bén. Một thông tin tài khoản Facebook bình luận: “Dịch mang đến tphải chăng đi ra đường làm cho gì?”. Đáp lại, Ái Châu viết:“Ủa, xuống dưới shình họa căn hộ cao cấp đùa chút, treo khẩu trang y tế mang đến bé đổ các giọt mồ hôi cũng là không đúng hả chị? Khó vượt vậy”.Tuy nhiên ngay tiếp đến, bà xã Huỳnh Đông sẽ xoá đoạn bình luận nàytrên trang cá thể.

Trảlời vướng mắc của dân mạng,Ái Châu cho thấy chỉ ao ước mang lại nam nhi được tải một chút và cũng đã đeo khẩu trang chống bụi cho con để đảm bảo an toàn sức khỏe.*

Bà làng mạc Huỳnh Đông trả lời góp ý của cư dân mạng, mặc dù kế tiếp cô đang xoá đoạn đối thoại này bên trên trang cá nhân.


Có thể thấy trong đoạn clip, không gian shình họa nhà ở chỗ bà xã ck Huỳnh Đông cùng con trai vui chơi khá nhỏ với vắng tanh. Gia đìnhcô cũng cóý thức đeo khẩu trong lúcvui chơi và giải trí để phòng ngừa dịch.

Xem thêm: Dàn Sao “Hoa Cỏ May” Sau 17 Năm: Người Lên Ngôi, Những Người Yêu Mến Diễn Viên Vi Cầm

Trên cácdiễn lũ, nhiều chủ ý đảm bảo an toàn hành động này, cho rằng vợ ông chồng Huỳnh Đông - Ái Châu gồm ý thức đeo khẩu trang y tế, không cho con trai đùa ngơi nghỉ nơi đông người là được:"Shình ảnh căn hộ cũng đìu hiu, ít bạn tương hỗ, bà xã ông chồng Huỳnh Đông bao gồm treo khẩu trang y tế đảm bảo mang lại con trai là an toàn rồi. Chưa nhắc con em của mình cứ đọng ở trong nhà trong cả, không tồn tại không gian chơi nhởi thì cũng chưa hẳn cách".

Hình ảnh bà xã ông chồng Ái Châu - Huỳnh Đông Một trong những ngày ở nhà tách dịch.

Sau đó, Ái Châuđăng thiết lập thêm 1 tấm hình con trai nghịch trong hồ bơi tận nơi kèm nội dung: "Nếu mà mệt quá, giữa thị trấn sinh sống chồng lên nhau.Cùng lắm thì bản thân về quê, bản thân nuôi cá cùng... ck lên nhau".Nhiều bạn tinch ý nhận thấy Ái Châu vẫn "chế" một đoạn lời ca khúc của rapper Đen Vâu nhằm nói vềcảm hứng của mình giữa những trong ngày hôm qua.

Ái Châu đăng ảnh đàn ông vui nghịch vào bể bơi ở trong nhà kèmchia sẻ xúc cảm giữa mùa dịch.

Con trai Ái Châu là bé Happy được người mẹ đến "đu trend" sử dụng gối làm váy đầm, nhưng nạm vì gối người vợ diễn viênlại áp dụng... túi đựng rác.

Xem thêm: Diễn Viên Thế Giới Hôn Nhân ’ Làm Gì Sau Khi Phim Kết Thúc, Sắc Vóc Sao 'Thế Giới Hôn Nhân' Tuổi 53

Vợ ông xã Huỳnh Đông - Ái Châuvẫnsẽ thực hiện nghiêm tục câu hỏi biện pháp ly toàn thôn hội. Cả haidành riêng phần nhiều thời gian vui chơi giải trí với con trong bên.