Chi Bảo Sau 2 Lần Ly Hôn: Dắt Người Yêu Mới Kém 16 Tuổi 'Ra Mắt'

  -  
Chi Bảo tên thiệt là Phạm Gia Chi Bảo sinh vào năm 1973 là một trong những nam giới diễn viên Việt Nam, anh bước đầu được để ý mang đến sau khoản thời gian tđê mê gia diễn xuất trong hàng loạt phlặng truyền hình nhiều năm tập như: Giao thời, Những đứa con tỉnh thành, Đồng chi phí xương ngày tiết,...

Bạn đang xem: Chi bảo sau 2 lần ly hôn: dắt người yêu mới kém 16 tuổi 'ra mắt'


tin tức về tiểu sử diễn viên Chi Bảo

Chi Bảo thương hiệu thiệt là Phạm Gia Chi Bảo sinc ngày 23 mon 1 năm 1973 là 1 trong những nam diễn viên toàn nước, anh bước đầu được chú ý cho sau khi tsi gia diễn xuất trong một loạt phim truyền ảnh lâu năm tập như: Giao thời, Những đứa con thị trấn, Đồng tiền xương huyết,... với khả năng biểu lộ hơi giỏi đều vai diễn phải sự cá tính, cùng với chiều sâu trọng điểm hồn, chững chạc Chi Bảo được xem như là một Một trong những gương mặt sáng sủa giá của phyên ổn tivi đất nước hình chữ S.

*
Chi Bảo sinc ngày 23 mon một năm 1973 trên Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau khi học xong lớp 11, cùng với mong ước lúc đầu là vươn lên là một kỹ sư tin học tập, anh đưa lên sống tại Thành phố HCM cùng đăng kí theo học tại phân hiệu Bách Khoa của Đại học tập Bách Khoa thị trấn, sau khi giỏi nghiệp tú tài, anh đăng ký tuyển sinh cùng trúng tuyển vào khoa năng lượng điện tử của ngôi trường Đại học Bách Khoa Thành phố TP HCM.

Năm 1994, Chi Bảo ghi danh theo học tập trên lớp huấn luyện diễn viên của "Câu lạc cỗ điện hình họa Tân Sơn Nhất". Sau Lúc chấm dứt khóa đào tạo, anh vô tình có tác dụng quen với Hữu Châu với được nghệ sĩ này mời tmê mẩn gia một trong những vngơi nghỉ kịch trên truyền họa, vai diễn thứ nhất của Chi Bảo là vai Lê vào vlàm việc Một thời nhằm nhớ với vai anh chàng sinc viên bệnh tật AIDS thương hiệu Lực trong vsinh hoạt Cơn sóng dữ,...

Xem thêm: Diễn Viên Trấn Thành Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Trấn Thành

Năm 1997, Chi Bảo được đóng vai Toàn trong bộ phim truyện truyền hình nhiều tập Đồng tiền xương máu, vai diễn của anh có tính cách khá tinh vi, nhân vật Toàn là một trong trí thức tphải chăng new ra ngôi trường, hoài bão và có khát vọng làm nhiều tuy nhiên tiếp tục vấp váp nên số đông sai trái vào marketing, bị dằn lặt vặt bởi các mâu thuẫn vào mái ấm gia đình. lúc bộ phim truyện được trình chiếu bên trên tivi, Chi Bảo đã gây được ấn tượng bạo dạn với người theo dõi, đây cũng là vai diễn thành công xuất sắc độc nhất vô nhị của anh ấy kể từ lúc tđắm say gia vào nghành nghề phlặng ảnh.

Tháng 8 trong năm 2007, Chi Bảo lưu lại vấn đề quay trở về với phim truyền hình khi đảm nhận vai chủ yếu tổng giám đốc An Đông thuộc phụ nữ diễn viên Ngọc Hiệp trong bộ phim dài 169 tập: Cô gái thiếu thẩm mỹ, đó là một tập phim được dựa trên kịch phiên bản của serie phyên Betty la Fea bởi năng lượng điện hình họa Colombia tiến hành và đã từng thành công ngơi nghỉ những nước bên trên quả đât. Bộ phyên được Đài Truyền hình Việt Nam download phiên bản quyền cùng trình chiếu bên trên những kênh của đài.

Xem thêm: Diễn Viên Đóng Cùng Châu Tinh Trì Ngày Ấy, Bóng Hồng Phim Châu Tinh Trì Ngày Ấy

Cuối năm 1996, sau khoản thời gian dứt khóa huấn luyện giảng dạy diễn viên của Câu lạc bộ năng lượng điện ảnh Tân Sơn Nhất, Chi Bảo sẽ làm cho lễ cưới với 1 bạn nữ tiếp viên mặt hàng ko tên là Thái Giang, sau thời điểm sống phổ biến được vài tháng, nhị người đang làm cho đối chọi ly hôn. Lúc này, Chi Bảo vẫn lập mái ấm gia đình với bao gồm một con trai thương hiệu là Phạm Gia Cát.

Các phlặng Chi Bảo tham gia

Hương đời (1996)Người đẹp mắt Tây Đô (1996)Đồng tiền xương ngày tiết (1999)Những người con thành phố (1998)Giao thời (2000)Những năm tháng vệt yêuBến sông trăng (2001)Người lũ bà yếu đuối (2002)Lục Vân Tiên (2004)Cô gái rất xấu (2007-2009)Dòng Sông Huynh Đệ (2009)Anh em công ty bác sĩ (2010)Nghiệt oan (2011)Điện ảnhMặt trận ko tiếng súng (2000)Vũ khúc con cò (2001)301 (2002)lúc đàn ông có bầu (2005)Đẻ mướn (2006)Trường Sơn thời gian trước (2006)Võ lâm truyền kỳ (2007)Scandal - Hào quang quẻ quay trở về (2014)