Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2021

  -  
TPO - Như thường lệ, chương trình gặp mặt gỡ diễn viên truyền họa hàngnăm là lúc để các nghệ sĩgiao lưu, gặp mặt gỡ và share về gần như vai diễn ấn tượng trong nămcũng như sản phẩm sẽ ra mắttrong năm mới.

Những ngày qua, dàn diễn viên thân quen của VTV đang ghi hình mang đến Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 và tiết lộ nhiều hình ảnh hậu ngôi trường thú vị. Trong những hình ảnh mà diễn viên Doãn Quốc Đam, Hồng Đăng, Thu Quỳnh,... Chia sẻ, chương trình năm nay được ghi hình với bối cảnh ngoài trời đẹp nhất mắt. Đây là một sự thay đổi so với đa số năm.

*

Dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng tụ họp. Các khán giả nhanh lẹ nhận ra Hồng Diễm vắng mặt trong buổi ghi hình vừa qua.

Thu Quỳnh trailer hậu trường thư giãn của đại gia đình Hương vị tình thân.

Diễn viên Doãn Quốc Đam có mặt để ghi hình mang lại chương trình. Năm 2021, phái nam diễn viên gia nhập tới 3 tập phim truyền hình của VFC.

Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều ngày tiết mục rực rỡ do chính các diễn viên thể hiện. Nhiều diễn viên đồng loạt đăng cài hình hình ảnh trong chống thu, lộ diện cùng màn trình diễn một ca khúc quánh biệt. Màn hòa giọng tuyệt vời của dàn diễn viên nổi tiếng chính là đặc sản của Gặp gỡ diễn viên truyền hình những năm qua. Theo chia sẻ của diễn viên Huyền Lizzie diễn viên phim Thương ngày nắng nóng về đang thu âm ca khúc nhạc phim "Ước mơ của mẹ".

Bạn đang xem: Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021

xung quanh ra, dàn diễn viên Hương vị tình thân, phía dương ngược nắng và nóng yêu thương ngày nắng và nóng về cũng share hình ảnh hội ngộ tại quán bún của bà Nga "béo" (Thương ngày nắng và nóng về). Khán giả đồn đoán những diễn viên của "vũ trụ VTV" đã cùng triển khai một tiểu phẩm vui nhộn.

Các diễn viên xuất hiện tại phòng thu để chuẩn bị cho ngày tiết mục đặc biệt.

*

Thu Quỳnh - Anh Vũ là hai bạn ăn ý trên màn hình ảnh nhỏ năm vừa qua.

Xem thêm: Harry Potter Và Hội Phượng Hoàng Diễn Viên, Xem Phim Harry Potter Và Hội Phượng Hoàng


*

Diễn viên Võ Hoài Nam và Quách Thu Phương cũng sẽ tham gia vào ngày tiết mục hòa giọng.

Xem thêm: Các Diễn Viên Phim 18 Nhật Bản Có Cảnh Hot Xuất Sắc Nửa Đầu 2021

Gặp gỡ diễn viên truyền hình là chương trình được không ít khán giả đợi đón, quy tụ phần nhiều các diễn viên góp khía cạnh trong những bộ phim đình đám tốt nhất năm của VTV. Năm qua, mặc dù dịch bệnh cốt truyện phức tạp tuy vậy phim vô tuyến Việt vẫn có một năm "bùng nổ". Những tập phim chiếm sóng giờ đồng hồ vàng được rất nhiều khán giả thương mến trong năm 2021 hoàn toàn có thể kể đến như Hướng dương ngược nắng, mùi vị tình thân, mến ngày nắng nóng về,...

Chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền họa là món ăn uống tinh thần không thể không có trên sóng VTV dịp đầu năm mới. Đây là dịp để khán giả chạm chán gỡ, lắng nghe các diễn viên chia sẻ câu chuyện làm cho phim và thưởng thức những máu mục quánh sắc.