G.i. joe: báo thù diễn viên

  -  
Mùa hnai lưng trong năm này, uy tín hành vi G.I.Joe sẽ tái xuất bởi phần phyên ổn riêng tên G.I.JOE: Xà Nhãn báo thù về nhân thứ bí mật hàng đầu vào biệt team Joe khôn xiết đẳng.
*

*

Trailer bắt đầu bằng loạt phân chình ảnh rượt xua nghẹt thngơi nghỉ trên đường phố cùng hầu như pha hạ gục đối phương nhanh gọn được Xà Nhãn (Henry Golding thủ vai) triển khai. không những thi triển võ thuật ưa nhìn, cú "cua gắt" trên ô tô của Xà Nhãn và Lam Hình ảnh cũng tạo ấn tượng không hề kém. Ngay tiếp nối, người theo dõi được tận mắt chứng kiến chình ảnh Xà Nhãn cùng Lam Hình ảnh trnghỉ ngơi về trụ ssống của gia tộc Arashikage. Có vẻ như vào phần phim này, fan bạn thân với sau này là đối thủ số một - Lam Ảnh đó là người mộ Xà Nhãn về nhóm ninja hùng mạnh mẽ của nước Nhật.

Bạn đang xem: G.i. joe: báo thù diễn viên


*

*

Hành trình biến chuyển chiến binh hàng đầu gia tộc Arashikage vẫn trao mang lại Xà Nhãn danh dự với mục tiêu cao thâm - điều nhưng mà Xà Nhãn không thể giành được Một trong những ngày lang bạt kì hồ cô quạnh. Khán đưa cũng khá được thấy Lam Ảnh trao mang đến Xà Nhãn cây trường tìm Mikimolớn, món khí giới lịch sử một thời mà lại Xà Nhãn luôn luôn với theo mình trong phần đông cuộc chiến trong tương lai. Lần thứ nhất, nguồn gốc cái tên Xà Nhãn được chính anh bật mí tương quan mang đến một mảng thừa khứ đọng đen tối. Lời giải thích cái thương hiệu gắn sát cùng với điềm xấu nhưng mà Xà Nhãn cho rằng luôn luôn gắn sát cùng với bản thân minh chứng ám ảnh vượt khđọng của anh chắc chắn là cực kỳ đỗi nhức tmùi hương.
G.I.JOE: Xà Nhãn báo thù, tổ chức triển khai xịn bố toàn cầu Mãng Xà tiếp tục là bội nghịch diện chủ yếu. Trước lúc vươn lên là kẻ thù truyền kiếp của biệt đội G.I.Joe, hội Mãng Xà cũng là mục tiêu mà Xà Nhãn cùng các ninja Arashikage yêu cầu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh để bảo đảm chủ quyền quả đât. Dù chỉ xuất hiện thêm nlắp ngủi vài giây nhưng lại nhân thiết bị Nữ Bá Tước nằm trong phe Mãng Xà vì Úrsula Corberó - cô bé Tokyo trong Money Heist thủ vai hứa hẹn sẽ là vai phản bội diện đáng gờm. Đoạn trailer còn "nhá hàng" chình họa tuyên chiến đối đầu gay cấn giữa Nữ Bá Tước cùng thành viên nòng cột Scarlett của biệt đội G.I.Joe.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp


*

Đoạn trailer còn "nhá hàng" chình ảnh tuyên chiến và cạnh tranh gay cấn giữa Nữ Bá Tước và member cốt cán Scarlett của biệt đội G.I.Joe


Khác biệt cùng với nhì phần trước, G.I.JOE: Xà Nhãn báo thù với đậm Color Á Đông kỳ túng của nhân loại ninja Japan. Phần hành động mãn nhãn phối hợp những yếu tố rượt xua, cháy và nổ, giáp lá cà dữ dội thuộc kỹ xảo tuyệt vời đang sớm thừa nhận được nhiều lời khen trường đoản cú các bạn lâu năm của uy tín G.I.Joe.

Xem thêm:


Vai diễn Xà Nhãn khắc ghi một sự thay đổi vào sự nghiệp của Henry Golding. Trai đẹp nhất sáu múi Henry Golding của Crazy Rich Asians tải tiềm năng đổi thay một ngôi sao hành động xuất sắc. Trong những phiên phiên bản khác của G.I.Joe, nhân vật Xà Nhãn thường bít giấu khuôn khía cạnh dưới lớp mặt nạ nhưng lại G.I.JOE: Xà Nhãn báo thù đã là lần đầu tiên khán giả được ngắm nhìn diện mạo “hơi bảnh” của Xà Nhãn sau hàng chục năm tò mò. Vẻ điển trai gợi cảm của ngôi sao châu Á Henry Golding có tương lai sẽ vừa lòng sự chờ đợi của các bạn mến mộ.
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng. Xin vui vẻ gõ giờ Việt bao gồm dấuTối tphát âm 10 chữKhông chứa liên kết

‘Kitchen Insight’ - cuộc thi kiến thiết nội thất không khí bếp

Dấu ấn 20 năm Tập đoàn Việt - Úc: Hành trình vày tín đồ Việt - Nâng khoảng tôm Việt

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV thực thi chương trình tín dụng thanh toán ‘Đồng hành cùng ngành y, bình thường tay thừa đại dịch’

Nguyễn Quang Dũng, Hồng Ánh làm cho giám khảo cho cuộc thi có tác dụng phlặng của học viên THPT

Máy tạo nên ôxy lưu lại lượng cao - yếu tố đưa ra quyết định sút tử vong cho người bệnh Covid-19

Đằng sau quy trình kiểm triệu chứng unique thành phầm dự trữ bỗng nhiên quỵ chuẩn JNKA

Hợp lực đẩy mạnh đáp ứng thực phẩm