Du Nhiên Điền Viên Cuộc Sống

  -  
Thư danh: thản nhiên điền viên cuộc sống

Tác giả: kẹo C

Đệ 001 chương cùng người bỏ trốn mẫu thân


Phía nam mùa thu khắp nơi lộ ra một cỗ tử ẩm ướt lãnh khí, cỏ cây kết sương, trùng điểu tuyệt tích.

Bạn đang xem: Du nhiên điền viên cuộc sống

Đúng là rạng sáng thời gian, cách đó không xa thôn nhỏ tử bị bao phủ ở một tầng thu vụ lý, yên ắng không khí ngược lại làm cho chó sủa thanh hòa ẩn ẩn gia súc thanh trở nên càng vang dội.

Có phải tuyệt không còn có một trận nhi một trận nhi bánh xe pháo thanh?

Triệu Tương Nghi nằm ở trên giường mơ mơ màng màng nghĩ, theo bản năng nắm thật chặt trên người chăn bông, lại chưa tỉnh đến...

Thiên dần dần sáng sau, thượng ở trong mộng nàng, lại bỗng nhiên bị một trận nhi giết heo dường như tru lên thanh cấp lo sợ không yên bừng tỉnh! Lập tức trợn mắt ngồi dậy cuống quít phổ biến quanh, lại phát hiện bốn phía không người, duy tự cái gia ngoài phòng vây quanh rất nhiều người dường như, nói nhao nhao ồn ào !

Giết heo dường như tru lên như cũ một tiếng cao hơn một tiếng, Triệu Tương Nghi nghiêng tai lắng nghe, mới cuối cùng nhận rõ, đó là chính mình tại đây cái thời không phụ thân phát ra , luôn mồm hô một cái "Cổn" tự.

Triệu Tương Nghi sợ tới mức cả người run run, trọng sinh ở thời đại này đã muốn cha tháng có thừa, biết đó là một không ở lịch sử ghi lại trong phạm vi triều đại, sờ chín nơi này phong thổ, Ngô nông mềm giọng sau, cũng là hiểu biết đến, chính mình này thế phụ thân Triệu Tín lương, là cá tính tử hoà thuận thành thật nam nhân, tại sao này một chút hội đột nhiên như vậy tru lên đứng lên? !

Rất sợ trong nhà ra cái gì đại sự, Triệu Tương Nghi thân tiểu cánh tay bắt đầu gian truân vì chính mình mặc quần áo xuyên hài. Vừa mới cố hết sức mặc vào nhất kiện tiểu y, cũng là phát hiện chính mình tay chân sớm toan chát không được, mí mắt mệt bắt đầu đánh nhau, Triệu Tương Nghi trong lòng cái cơ hãn a, chính mình ở hai mươi mốt thế kỷ tốt xấu cũng sống nhì mươi nhì cái niên đầu không phải, đời này cư nhiên trọng sinh thành cái ba tuổi tiểu nãi oa nhi, liên mặc quần áo loại này việc làm đứng lên đều lược hiển cố hết sức...

Xem thêm: Lấy Vợ Kém 8 Tuổi, Cậu Ba Cao Minh Đạt Và Cuộc Sống Sau Khi Kết Hôn Của Mình

Chính buồn bực , khối này thân thể thân đại ca Triệu Hoằng Lâm đỏ hồng mắt vào được.

Gặp nhà mình tiểu muội đang ngồi ở trên giường ngây ngốc không biết nên làm sao, một bộ lo sợ không yên vô thố bộ dáng, hắn cái mũi vi toan, bỗng nhiên chính là cù đầu đi chỗ khác không tiếng động khóc lên, tiểu bả vai run lên run lên .

Triệu Tương Nghi tâm nhảy dựng, mặc dù rằng không biết vào nhà đến tột cùng xảy ra chuyện gì, nhưng là liền này cậy thế coi ra, khẳng định là đại sự!

"Ca ca xấu hổ xấu hổ, khóc nhè!" Ý đồ làm cho đại ca Triệu Hoằng Lâm trong lòng quá điểm, Triệu Tương Nghi quyết định tiếp tục trang nộn làm nũng, dù sao nàng hiện tại liền nhất ngụy tiểu hài nhi.

Xem thêm: Phim Hồi Chuông Tử Thần 2 Diễn Viên, Hồi Chuông Tử Thần 2

Triệu Hoằng Lâm cũng mới tám tuổi niên kỉ linh, vừa nghe Triệu Tương Nghi nộn thanh nộn khí hờn dỗi, nước mắt lại chỉ không được đi xuống điệu, hai tay ẩn ở trong tay áo gắt gao nắm thành lãnh cứng rắn quyền đầu, hé ra bạc môi nhếch thành một cái khâu nhi.