DIỄN VIÊN ZIPPO MÙ TẠT VÀ EM

  -  

dienanhkichtruong.com.vn - Tối qua, những fan của dàn diễn viên vào “Zippo, Mù tạt và Em” sẽ tất cả cơ hội gặp mặt thần tượng trong hoạt động vui chơi của đoàn làm cho phyên với người theo dõi.

Bạn đang xem: Diễn viên zippo mù tạt và em


Không thể không đồng ý sức hút của Zippo, Mù tạt và Em - bộ phim truyện đang được phạt sóng trên mốc giờ xoàn của dienanhkichtruong.com.vn3 - so với khán giả trẻ. Ngoài một cụ thể hơi kỳ lạ Lúc áp dụng tới 2 dàn diễn viên mang lại tuyến đường nhân đồ chủ yếu,Zippo, Mù tạt và Em còn khiến khán giả quan trọng tách mắt ngoài màn hình với số đông diễn biến bất thần, cuốn hút trong từng tập phim.

Xem thêm: Chuyện Tình Osin: Hài Hước Và Lãng Mạn, Chuyện Tình Osin

Theo yêu cầu của phần đông người theo dõi trẻ, báo Sinh viên cả nước sẽ păn năn hợp với Trung tâm Sản xuất Phyên ổn tivi cả nước (VFC) cùng trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức buổi Giao giữ cùng với đoàn phim Zippo, Mù tạt với Em vào về tối qua (28/8). Tại buổi giao lưu, các người theo dõi tphải chăng đã có được gặp mặt gỡ dàn phái nam thiếu nữ tú đã khuấy hòn đảo màn hình ảnh bé dại nhỏng Hồng Đăng, Anh Tuấn, Mạnh Trường, Bình An, Lã Tkhô giòn Huyền, Minch Hương.

Xem thêm:

không chỉ được gặp thần tượng, người theo dõi tđắm say gia buổi chia sẻ còn được tự sướng với thừa nhận phần rubi đặc trưng tự những diễn viên qua phần lớn trò đùa liên quan cho tập phim. Trong buổi gặp mặt,NSƯT Trọng Trinch với đạo diễn Bùi Tiến Huy share hồ hết báo cáo thú vui về bộ phim truyện, phần lớn cốt truyện lôi kéo vẫn xuất hiện thêm trong những tập tiếp sau. Đặc biệt, nhị vị đạo diễn đã tiết lộ mang lại khán giả 3 dứt rất có thể xẩy ra đối với những nhân trang bị trong Zippo, Mù tạt và Em.

Dưới đó là một số hình ảnh của đoàn phlặng Zippo, Mù tạt với Em vào buổi giao lưu:


*

Diễn viên Lã Tkhô cứng Huyền mang lại buổi gặp mặt với sự "hộ tống" của những fan


*

Diễn viên Hồng Đăng diện cái áo nổi bật tới buổi gặp mặt...


*

... với ton sur ton với anh, không ai khác, đó là nam diễn viên Mạnh Trường


*

"Vàng Anh" Minch Hương đẹp mắt rạng ngời vào buổi giao lưu, khác hoàn toàn sự phá bí quyết của nhân đồ Hoài Xù vào phim


*

Các trơn hồng Lã Thanh Huyền và Minch Hương cũng tận dụng thời hạn "làm dáng" trước camera năng lượng điện thoại