CUỘC SỐNG HIỆN TẠI CỦA YẾN VY GIỜ RA SAO?

  -  

Dịch Covid-19 những năm 2020 tác động không hề ít mang đến công việc với cuộc sống thường ngày của mái ấm gia đình Yến Vy tại Mỹ.


Trao thay đổi với Cửa Hàng chúng tôi, diễn viên Yến Vy đến tuyệt, Tết Nguyên Đán 2021 cô vẫn dấn show màn trình diễn trên những tè bang ở Mỹ. Không nhỏng phần đông năm thoải mái và dễ chịu chạy show, cô hơi lo lắng vì thực trạng dịch bệnh Covid-19 trên Mỹ càng ngày tình tiết tinh vi, dù đã gồm vắc-xin.

Bạn đang xem: Cuộc sống hiện tại của yến vy giờ ra sao?

“Không diễn thì lưu giữ nghề, mà lại đi diễn thì phập phồng, hồi hộp, hại bị truyền nhiễm bệnh”, Yến Vy chia sẻ cùng với công ty chúng tôi.


Yến Vy cùng ông xã*

Dịch bệnh dịch tác động khá nhiều cho cuộc sống đời thường với công việc của Yến Vy

Đối với Yến Vy, cô vẫn phù hợp tuyệt nhất là Tết truyền thống đất nước hình chữ S. “Vì sẽ là đầu năm mới truyền thống cổ truyền tự bao đời ni. Tôi ưa thích tuyệt nhất là sát Tết lại đi phiên chợ đêm cài hoa mai, hoa đào... trưng vào nhà, rồi như thế nào là bánh mứt, phân tử dưa, sẵn sàng đều bao lì xì nhằm mở hàng các cụ, cha mẹ với tthấp con”, Yến Vy nhớ lại.

Sau bao mùa xuân xa quê, Yến Vy cảm nhận tín đồ Việt dù nghỉ ngơi bất cứ đâu cũng luôn ghi nhớ với bảo quản Tết truyền thống dân tộc.

Theo kia, Lúc người vợ ca sĩ đi hát sinh sống xã hội bạn Việt đâu đâu cũng tổ chức triển khai múa lân, múa dragon, tất cả cả chợ hoa… “Dù không quá to như đường hoa Nguyễn Huệ, dẫu vậy cũng làm tôi nao nao, bổi hổi lưu giữ không gian quê công ty bởi ai ai cũng mang áo nhiều năm truyền thống trong số những ngày Tết”.

Xem thêm: Diễn Viên Chiến Dịch Chống Ế 2, Chiến Dịch Chống Ế Thành Công Vì Đâu

Sau thời hạn chạy show, Yến Vy đang đi chùa fan Việt để thắp nhang, cúng dường tương tự như phát âm kinh nhằm cầu an toàn, mức độ khoẻ đến gia đình với người thân.

Tại Mỹ, Yến Vy hơi mắc show ca hát

Cô hội ngộ Đan Trường vào một show diễn

Yến Vy với Phi Nhung

Năm 2005, diễn viên nổi tiếng Yến Vy chạm mặt scandal lộ clip nhạy cảm gây chấn rượu cồn làng giải trí thời bấy giờ. Bố của Yến Vy vốn là một trong công ty giáo hiền lành, vày quá đau buồn trước phần đa tai tiếng của phụ nữ nên chỉ biết cần sử dụng rượu giải sầu với khuất khi vừa bước qua tuổi 50. Sau Khi cha mệnh chung, mái ấm gia đình Yến Vy chuyển công ty đi địa điểm khác, côvứt giới âm nhạc, theo người mẹ học nghề may.

Năm 2009, Yến Vy lập gia đình. Chồng của cô, Nguyễn John Ngọc, là 1 trong Việt kiều và là 1 trong láng giềng cũ của gia đình. Sau đó, cô cùng ông chồng quý phái Mỹ định cư, mtại 1 tiệm nail nghỉ ngơi Mỹ.

Xem thêm: Phim " Năm Tháng Vội Vã Diễn Viên Đầy Bất Ngờ, Năm Tháng Vội Vã

Từ lúc thanh lịch Mỹ, Yến Vy sống bí mật giờ đồng hồ. Cô biến chuyển ca sĩ cùng tương đối mắc show. Thời gian gần đây, người mẫu bước đầu tháo mlàm việc rộng. Cô sử dụng social, đăng ảnh với gặp mặt thuộc phần đa bạn.