Top 10 Ngôi Sao Võ Thuật Đáng Nể Nhất Trung Quốc

  -  

Theo tờ Sina nhận xét, Tiên phong vào trang nhất ngôi sao võ thuật lợi sợ độc nhất Trung Hoa là Chu Tỉ Lợi, tiếp theo chính là những cái tên không còn xa lạ như: Lý Tiểu Long


Theo tờ Sina đánh giá, mở đầu vào top 10 ngôi sao 5 cánh võ thuật lợi hại độc nhất Trung Hoa là Chu Tỉ Lợi, tiếp theo sau sẽ là những chiếc thương hiệu quen thuộc như: Lý Tiểu Long,Trần Huệ Mẫn...

Bạn đang xem: Top 10 ngôi sao võ thuật đáng nể nhất trung quốc

10. Thành Long

*

Đặc điểm: Thành Long là môn sinch Đồng Tử Công Kinc kịch, kế tiếp dấn chân vào điện ảnh, Tuy thông thường sẽ có đông đảo chình họa đánh quyên sinh, tuy vậy năng lực thực chiến của anh tương đối phải chăng.

Thành Long là 1 trong ngôi sao sáng Hồng Kông đang đích thực bước đi tầm Hollywood, anh là một trong diễn viên Trung Hoa bao gồm trung bình tác động trong giới điện hình ảnh thế giới, anh cũng là người nghệ sỹ China độc nhất vô nhị giữ giàng vệt mũi, dấu chân, dấu tay của chính mình trên Đại lộ danh vọng Hollywood. Thành Long sẽ sáng sủa làm cho một phong cách võ thuật vui nhộn, dí dỏm; anh sẽ mô tả một lòng tin yêu nghề hơn cả mạng sống, đấy cũng đó là tinh thần truyền thống của dân tộc bản địa Trung Quốc.

Thành Long vẫn hóa thân thành phần đa nhân đồ gia dụng chính nghĩa trong các phyên như:Câu cthị trấn công an, Kế hoạch A, Kỳ tích, Chàng trai tốt bụng, Tôi là ai?, Thời khắc quyết định, Câu chuyện công an 2, Thần thoại. Thành Long là đại sđọng công lý, chống lại bất nghĩa, sa thải mẫu xấu, có tác dụng từ bỏ thiện; nghỉ ngơi nghành nghề dịch vụ làm sao họ cũng rất có thể bắt gặp được sự tiên phong của anh ý. Từ Hồng Kông cho tới Hollywood, Thành Long luôn phát huy tinh hoa võ thuật Trung Quốc, nêu cao văn hóa China, phát huy tinh thần Nước Trung Hoa. Đồng thời, Thành Long cũng tương đối thăng hoa trợ giúp người khác, bên dưới sự dìu dắt và chỉ còn bảo của anh ấy, Ngô Ngạn Tổ đang trở thành một ngôi sao sáng năng lượng điện hình ảnh Hồng Kông .

9. Phàn Thiếu Hoàng

Đặc điểm: Phàn Thiếu Hoàng phệ lên phía trên phlặng trường, luyện được một thân cần lao, anh được cha mình dìu dắt cùng dần dần biến chuyển một ngôi sao võ thuật.

Từ năm 3 tuổi, anh đã tiếp xúc với nghiệp điện hình họa của thân phụ mình là Phàn Mai Sanh, tự đấy nghiệp diễn của anh ý bước đầu tăng trưởng. Sở phim đầu tiên anh tmê say gia là bộ phimPháp võng nan đào(cực nhọc ra khỏi pháp luật); sau đó, cùng với thân phận là một trong ngôi sao 5 cánh nhí, anh liên tục tsay mê giaTạm biệt má mìKhông nghe lời thoại. Mãi mang đến năm 13 tuổi, anh new theo cha mang lại Từ Châu lập nghiệp, sau lúc đến Từ Châu 3 năm, thân phụ anh không chỉ có mời thầy dạy anh đọc sách, học giờ đồng hồ Nhật cùng những thiết bị khác; phụ vương anh còn triết lý cho anh phát triển thành một ngôi sao võ thuật, từ đấy anh bằng lòng học võ để phi vào buôn bản giải trí.

8. Lưu Gia Huy

*

Đặc điểm: Lưu Gia Huy xuất thân danh môn, học tập võ từ bỏ bé xíu, sau này biến chuyển chủ tướng “Lưu Gia Ban”, am tường quyền thuật.

Lưu Gia Huy là em trai Lưu Gia Lương, được bạn Mỹ xem là “Quang đầu anh hùng” (Anh hùng đầu trọc). Lưu Gia Huy đang đẩy mạnh tuyến phố võ thuật bao gồm tông của anh trai, anh đã có lần tđắm say gia các phyên như:Thiếu Lâm tam thập lục chống, Ngũ lang bát quái ác côn, Túy quyền 3, Thiết kê đấu ngô công, Đường Bá Hổ điểm Thu Hương, Túy mã lưu lại, Tàn gần cạnh, Tình điên đại thánh, Thần điêu đại hiệp (1995). Lưu Gia Huy thường xuyên xuất hiện đầu phyên với một chiếc đầu trọc lóc trong địa điểm là 1 trong nhân vật trí dũng tuy vậy toàn, cuối phyên hay trở nên nhân đồ gia dụng phản bội diện. Lưu Gia Huy chia sẻ, bởi vì anh học tập võ thuật từ nhỏ, là vì anh là fan Trung Hoa.

7. Lương Tiểu Long

Đặc điểm: Lương Tiểu Long không tuân theo môn phái như thế nào, nhưng mà trường đoản cú học thành tài, nghe nói anh từng hạ 10 đao thủ trong thang thiết bị.

Ngay tự trong những năm 70 của rứa kỷ đôi mươi, Lương Tiểu Long đang với Lý Tiểu Long, Thành Long, Địch Long xưng làm cho “Tứ đọng Tiểu Long” trong làng mạc vui chơi Hồng Kông. Sinch ra tại Quảng Đông, tuy nhiên Lương Tiểu Long lại cứng cáp trong một gia đình nghèo đói làm việc Hồng Kông, 15 tuổi anh bước đầu vào nghiệp võ, với bước đầu làm cho một diễn viên đóng góp vậy. Từ năm 1973, anh ban đầu đóng góp thiết yếu trong phyên Sinh hổ hoạt long; chỉ mười mấy năm sau, anh đang tsay đắm gia hơn 70 phlặng, nhưBạch hạc quyền, Mê hồn quyền;trong tương lai anh bằng lòng phi vào làng mạc điện hình họa với trên 1000 phlặng, nhỏng các phim:Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp, Tuyết đánh phi hồ, Hoắc Nguyên ổn Giáp, Trần Chân, Tứ đọng đại danh cỗ.Lương Tiểu Long biến hóa một ngôi sao 5 cánh võ thuật bậc nhất Hồng Kông.

6. Ngô Kinh

*

Đặc điểm: Ngô Kinh là quán quân võ thuật toàn quốc, anh là sư đệ của Lý Liên Kiệt, anh là một trong cao thủ sảo lộ, nhưng sức chiến đấu không được xuất sắc mang đến lắm.

Xem thêm: Diễn Viên Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 ), Dàn Sao 'Tiếu Ngạo Giang Hồ' Sau 20 Năm

Ngô Kinc được ca tụng là “tè tử công phu”, anh tsi mê gia đóng góp phyên từ thời điểm năm 15 tuổi; chính nghĩa diễn Trương Hâm Viêm là tín đồ dẫn lối mang lại anh mang lại với những phimThiếu Lâm TựThiếu Lâm võ vương. Sư prúc của Ngô Kinch cũng đó là sư phụ của Lý Liên Kiệt – võ sư Ngô Bân. Năm kia, Ngô Kinh đã siêu tìm mọi cách trong team võ cùng được chú ý mang lại, anh cũng tương tự như với sư huynh Lý Liên Kiệt của bản thân, thuận tiện bước vào xã vui chơi giải trí. Lý lịch của Ngô Kinc cũng giống như cùng với sư huynh Lý Liên Kiệt. Sau năm 2005, Ngô Kinh tránh đến Hồng Kông để cách tân và phát triển sự nghiệp võ thuật của chính bản thân mình với sẽ thu được rất nhiều thành tựu.

5. Lý Liên Kiệt

Đặc điểm: Lý Liên Kiệt 5 năm tiếp tục giành tiệm quân võ thuật VN, anh là một cao thủ sảo lộ, gồm tính trình diễn cao, mức độ đại chiến tương đối tốt.

Lý Liên Kiệt hiện ra tại Bắc Kinch, anh là một trong những ngôi sao sáng, một công ty võ thuật, một nhà trường đoản cú thiện tại, một doanh nhiệp phong cách quốc tế. Sau năm 1975, anh liên tiếp giành quán quân võ thuật đất nước hình chữ S vào 5 năm; năm 1982, anh khiến chấn động thế giới với phimThiếu Lâm Tự; năm 1991, anh đang tạo nên hiện tượng với loạt phyên ổn về Hoàng Phi Hồng; mặt khác, anh đã và đang vào những vai: Phương Thế Ngọc, Trương Tam Phong, Hoắc Nguim Giáp, Trần Chân; anh được giới truyền thông media trong và quanh đó nước mệnh danh làÔng hoàng võ thuật. Sau năm 1997, Lý Liên Kiệt chủ yếu đóng góp phlặng và nên danh sống Hollywood.

4. Chân Tử Đan (Chương Tử Đơn, Chung Tử Đơn)

*

Đặc điểm: Chân Tử Đan học võ trường đoản cú người mẹ, anh học cả công huân China và công lao của phương Tây, võ thuật của anh ấy coi trọng thực chiến với tấn công.

Mẹ của Chân Tử Đan là Mạch Bảo Thiền khô – một danh gia võ thuật và là một cao thủ Thái Cực nổi tiếng mọi quả đât, bà vẫn sáng lập ra trung tâm nghiên cứu và phân tích võ thuật lừng danh khắp thế giới. Từ khi biết đi, Mạch Bảo Thiền đức đang ban đầu dạy dỗ võ thuật mang lại nam nhi là Chân Tử Đan, bà là nền tẳng xuất sắc đẹp của Chân Tử Đơn; phụ vương Chân Tử Đơn là Chân Vân Long – một nhà biên tập báo, rất có thể diễn tấu vĩ ráng và Nhị hồ nước. Chân Tử Đan cũng theo học tập Piano cổ điển, anh vô cùng yêu thích Chopin, âm thanh biến hóa một phần vào nhỏ bạn anh.

Trưởng thành trong sự dạy bảo của bà mẹ, Chân Tử Đan rất đắm say võ thuật, anh có thể ghi nhớ được đông đảo con đường quyền của bà mẹ. khi đó, anh coi Lý Tiểu Long là thần tượng của mình, đồng thời anh cũng học không hề ít gần như phong cách võ thuật, bao hàm cả thiết bị. Năm 1982, Chân Tử Đơn trở về Mỹ và sẽ giành tiệm quân trong cuộc thi võ thuật, vấn đề này khiến danh tiếng của anh ấy bay cao trong giới võ thuật trong cùng kế bên nước.

3. Trần Huệ Mẫn

*

Đặc điểm: Trần Huệ Mẫn từng là Klặng bài đả thủ của “14K” và là Lão đại của Xã đoàn; năm 39 tuổi, anh từng hạ nốc ao quyền thủ nước Nhật.

Trần Huệ Mẫn là diễn viên tín đồ Hồng Kông, anh từng là ngôi sao võ thuật của mình Thiệu. Anh gồm hình xăm trên fan, hay diễn các vai lưu lại manh và làng hội đen; trong năm 80 – 90, anh chủ yếu xuất hiện trong vai Lão đại của những băng đội, những động tác cũng tương đối ít đi, anh biến chuyển cốt cán trong các vở kịch. Trần Huệ Mẫn từng lộ diện tương đối nhiều trong các bộ phim truyền hình làng mạc hội Đen của Hồng Kông, tyêu thích gia rấ các phim, mỗi vai diễn đối với anh đều có dòng trúc riêng; đều vai vướng lại tuyệt hảo thâm thúy đến khán giả là vai Đông tinch lão đại lạc đà vào phyên ổn Cổ hoặc tử, vai Đại ca vào phim Long trên giang hồ nước, vai Tiêu ca trong phimMãi hung gần cạnh nhân, và vai ông công ty xe bus trong phimKhông thể quên.

2. Lý Tiểu Long

*

Đặc điểm: Lý Tiểu Long từng bái Diệp Vấn làm cho sư prúc, anh sớm tất cả tư duy của tín đồ phương thơm Tây với cần sử dụng võ thuật nhằm phát triển thành một ngôi sao, kỹ năng thực chiến của Lý Tiểu Long không nhỏ.

Lý Tiểu Long (BruceLee, 27.11.1940 – trăng tròn.7.1973), tên thiệt là Lý Chấn Phiên, thương hiệu lúc nhỏ tuổi là Tế Phượng, anh là tín đồ Hoa quốc tịch Mỹ, anh sinh ra trên San Francisco (Mỹ); ông cha anh là fan trấn Quân An, Thuận Đức, Quảng Đông. Lý Tiểu Long là 1 trong những đơn vị quyền thuật, một công ty triết học võ thuật, anh là một trong ngôi sao sáng võ thuật danh tiếng của bạn Hoa, anh là tín đồ gây dựng ra UFC, MMA cùng là fan sáng lập ra Tiệt Quyền Đạo, anh cũng chính là phụ vương đẻ của chuyên môn tấn công côn nhị khúc với anh cũng đó là người mở ra một pmùi hương trời mới mang đến phyên võ thuật. Sự lộ diện của Lý Tiểu Long sẽ phá vỡ lẽ sự hỏng cấu và rườm rà vào phyên ổn võ thuật trước đó, anh là bạn Hoa thứ nhất bước đi vào Hollywood; dựa vào tạo nên ra Tiệt Quyền Đạo cơ mà anh làm cho phương Tây nhấn thức với học võ thuật; và khiến cho phyên hành vi võ thuật thay đổi tiện thể các loại phyên ổn chính yếu của Hồng Kông.

1. Chu Tỉ Lợi

*

Đặc điểm: Chu Tỉ Lợi là 1 nhà vô địch vật thoải mái, kỹ năng đại chiến và diễn xuất của anh ý không người nào hoàn toàn có thể sánh kịp.

Xem thêm: Top 10 Quốc Gia Có Mỹ Nam Đẹp Trai Bật Nhất Nhất Thế Giới, Top 10 Nam Diễn Viên Đẹp Trai Nhất Thế Giới

Chu Tỉ Lợi là 1 trong những bên quyền vương với diễn viên võ thuật của nhân loại, anh có ngoại hiệu “Lão Hổ”. Chu Tỉ Lợi từng xin học tập trên Canada, xuất thân từ Không thủ đạo; anh từng chiến tranh 51 trận, chiến hạ 43 trận, bại 8 trận, trong những số ấy bao gồm 31 trận chiến hạ nốc ao, vả lại anh chưa từng bị ai hạ nốc ao. Năm 1985, anh giành quán quân đồ vật tự do trái đất, là quyền vương duy nhất của Trung Hoa đến bây giờ. Từ trong năm 1980, Chu Tỉ Lợi sẽ tđắm đuối gia diễn xuất với chỉ huy võ thuật đến không ít phyên võ thuật của Hồng Kông.