Diễn viên viêm á luân đài loan

  -  

Viêm Á Luân từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám Đài Loan Phi Luân Hải, với Ngô Tôn, Uông Đông Thành cùng Thần Diệc Nho

tin tức nam diễn viên Đài Loan Viêm Á Luân bị tố "bắt cá ba tay" trong mối tình đồng tính được cư dân mạng đặc trưng quan tâm. Nam diễn viên cũng đã viết một bức trung khu thỏng xin lỗi bạn ngưỡng mộ bởi vì không giải quyết và xử lý thỏa đáng phần lớn quan hệ trong thừa khứ của chính mình. 

Viêm Á Luân sinh năm 1985, là ca sĩ, diễn viên Đài Loan. Từ nhỏ, anh đã theo gia đình sinh sống sinh sống Thành Phố New York, Hoa Kỳ. khi lên trung học tập, Á Luân trsống về Đài Loan cùng với mái ấm gia đình. Anh từng xuất hiện trong vô số nhiều bộ phim truyền hình nlỗi Thơ ngây, Đội quân sấm sét, Chung rất tốt nhất ban...

Bạn đang xem: Diễn viên viêm á luân đài loan

 

Năm 2008, Viêm Á Luân cùng 3 thành viên Ngô Tôn, Uông ĐÔng Trần Ngọc Thành và Thần Diệc Nho lập bắt buộc nhóm nhạc Phi Luân Hải. Ngoại hình đẹp đẹp, khả năng trình bày sảnh khấu bài bản đã hỗ trợ team nhanh lẹ gồm vị trí vào buôn bản vui chơi giải trí xđọng Đài.

Thế mà lại thời điểm năm 2012, Ngô Tôn hoàn thành áo ra đi vày không chịu nổi sức xay của người sử dụng cai quản. Uông ĐÔng Trần Ngọc Thành đề cập xấu Viêm Á Luân nghiện phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp với là fan đồng tính. Phi Luân Hải tan chảy trường đoản cú phía trên. 

Nhóm nhạc Phi Luân Hải đình đám một thời

Sau Lúc đội tung tung, những thành viên chuyển động con đường solo. Viêm Á Luân xả thân nhiều hơn thế nữa vào quá trình diễn xuất. đa phần bộ phim anh tmê mẩn gia khiến chú ý như Chỉ ao ước anh yêu thương em, Dear Mom... Tuy nhiên, sự nghiệp của phái nam ca sĩ, diễn viên này không mấy trông rất nổi bật bằng fan các bạn Ngô Tôn. 

Trước kia, ngày 7/11, một tình nhân cũ của Viêm Á Luân sẽ lên tiếng tố anh "bắt cá cha tay". Cụ thể, tín đồ này tung số đông hình hình ảnh nam giới diễn viên "khóa môi" cùng với những người tình đồng giới. Trước phần đông Việc này, Viêm Á Luân vẫn có những lời trung tâm sự về cuộc sống đời thường cùng đời sống của mình vào bức tlỗi gửi tín đồ ngưỡng mộ.

"Tôi có lỗi do dường như không xử lý tốt cuộc sống cá thể của chính bản thân mình, khiến cthị xã riêng biệt bị trưng bày Theo phong cách (ồn ào) như này. Tôi luôn luôn thân thiết đối xử với mọi tín đồ, mà lại tôi cũng chỉ là 1 trong những bạn bình thường, đều phải sở hữu yếu điểm, gồm cảm xúc bình thường. 

Trong quan hệ giữa người với người thường gây ra một số trong những cthị trấn không vui, ko cách xử trí ổn định, cũng có nhiều địa điểm phải sửa chữa thay thế. Tôi là bạn không thích ngay lập tức tự lúc bước đầu quan hệ sẽ có sự nghi ngại, đề phòng. Tôi hay ko buộc phải xem xét những đã trình diện bản thân ngay bên dưới ánh khía cạnh trời", anh viết.

Xem thêm: 'Sân Khấu Lao Đao Vì Diễn Viên Nổi Tiếng Mải Chạy Show'

Bức hình ảnh Viêm Á Luân "khóa môi" với 3 fan tình đồng giới.

Nam diễn viên mang đến giỏi, anh từng yêu bạn sẽ cáo giác mình, nhưng mà lúc chia tay lại không sắp xếp giỏi hồ hết chuyện. Sự Việc diễn ra bao gồm anh cũng bất thần. Anh gửi nhu cầu lỗi tới những người đã trở nên mình làm cho tổn thương thơm, hứa hẹn đang nghiêm chỉnh sửa thay đổi, nỗ lực kiểm điểm để đổi mới fan giỏi.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Hoa Kiếm Hwarang ", Hoa Kiếm Hwarang

"Tôi cũng trở nên rút ít kinh nghiệm tay nghề từ bài học lần này. Sau thuộc, thiệt xin lỗi bởi vì sẽ có tác dụng lãng phí thời gian vô giá trong cuộc đời của hầu hết tín đồ để theo dõi tôi, đầy đủ vấn đề cá nhân này sẽ không xứng đáng để đều tín đồ lo lắng",Viêm Á Luân viết.