DIỄN VIÊN VÂN TRANG VÀ NGƯỜI YÊU

  -  

Vân Trang khiến người mến mộ nức lòng Khi chia sẻ phần nhiều hình hình ảnh khôn cùng lãng mạn lúc được các bạn trai ngỏ lời cầu hôn. Diễn viên đã nhận lời với bật mý vẫn lên xe pháo hoa vào đầu năm sau. Chồng sắp tới cưới của Vân Trang là một trong doanh nhân Việt kiều nước Australia, tên Lê Quân. Anh xuất hiện trong một gia đình trí thức với là 1 người kinh doanh thành đạt tại TPhường.Sài Gòn, cũng tương tự cài gu năng động tinh tế.

Bạn đang xem: Diễn viên vân trang và người yêu


Vân Trang khiến fan ái mộ nức lòng khi share hầu hết hình hình họa cực kì thơ mộng lúc được bạn trai ngỏ lời cầu hôn. Diễn viên đã nhận lời và bật mý vẫn lên xe cộ hoa vào đầu xuân năm mới sau. Chồng sắp tới cưới của Vân Trang là một người kinh doanh Việt kiều Australia, tên Lê Quân. Anh xuất hiện trong một gia đình trí thức với là 1 trong những doanh nhân thành đạt tại Thành Phố Sài Gòn, cũng giống như cài gu thời trang và năng động tinh tế.


Mới trên đây, Vân Trang đã nhận lời cầu hôn của bạn trai Lê Quân với vẫn rục rịch tính cthị xã lên xe pháo hoa. Vốn kín đáo tiếng vào showbiz, đề nghị đông đảo thông tin này khiến công chúng bất.
Trong một bài xích chất vấn gần đây, Vân Trang share cô cùng ông xã sắp đến cưới yêu nhau được một năm khi vô tình cùng tyêu thích gia một bữa tiệc vị người các bạn tổ chức.
*
Lê Quân là người khá trầm tính với ko thích hợp giao tiếp cũng như yêu tín đồ có tác dụng nghệ thuật và thẩm mỹ. Nhưng ngạc nhiên, anh lại rung rộng nữ diễn viên đáng yêu Vân Trang với bắt đầu đấy là ngỏ lời kết hôn cùng với cô.

Xem thêm: Danh Sách 10 Mỹ Nhân Có Gương Mặt Thời Trang Của Châu Á 2020


*
Theo Vân Trang thì cô đã nhận lời cầu hôn với treo chiếc nhẫn kyên cương vào ngón áp út ít.
*

*
ANh cũng là một doanh nhân bao gồm giờ tại Thành Phố Sài Gòn. Vân Trang trung khu sự, do mái ấm gia đình tình nhân là mái ấm gia đình trí thức, đề nghị cô khá hồi vỏ hộp lúc trở về làm cho dâu.
*
Vân Trang cũng trung tâm sự, người yêu là người bí mật đáo, vốn ko thích nghệ sỹ vày bao gồm tình dục tình yêu phức tạp, bắt buộc sau thời điểm kết giao cô vẫn đóng phlặng nhưng mà vẫn chọn đầy đủ vai diễn ít chình họa rét vì chưng hại ck tị.
*
Cô cũng để dành thời hạn những cho mái ấm gia đình tuy thế quyết ko vứt nghiệp diễn.

Xem thêm: Bộ Mặt Thật Thần Tượng Mất Tích Diễn Viên, Thần Tượng Mất Tích


Vân Trang hạnh phúc Lúc dấn lời cầu hôn của công ty trai.

Báo Lao Động duy trì phiên bản quyền nội dung trên website này. Báo năng lượng điện tử Lao Động được cải tiến và phát triển vì chưng Lao Động Technologies © 2021