Diễn Viên Đào Vân Anh Hài Lòng Với Cuộc Sống Làm Mẹ Đơn Thân

  -  

Cùng với Hoài Anh, Diệp Anh, biên tập viên Vân Anh là một trong những khuôn mặt quen thuộc chiếm được nhiều cảm tình của khán giả truyền hình khi xuất hiện ở bản tin thời sự 19h mỗi tối. Dưới đây là một số thong tin chia sẻ về biên tập viên Vân Anh.Bạn đang xem: Btv vân anh là ai? tiểu sử mc biên tập viên vân anh

1. Biên tập viên Vân Anh sinh năm bao nhiêu?

Xuất hiện trên sóng truyền hình thời sự 19h của Đài truyền hình Việt Nam với khuôn mặt xinh đẹp, tuổi của biên tập viên Vân Anh là vấn đề rất nhiều khán giả quan tâm và thắc mắc. Vậy biên tập viên Vân Anh sinh năm bao nhiêu?

BTV Vân Anh tên đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh, sinh năm 1975, cô là một trong những BTV kì cựu của đài VTV khi đảm nhiệm BTV của những chương trình quan trọng như: bản tin Thời sự 19h… Cô để lại ấn tượng với khán giả bởi giọng nói nhẹ nhàng, lối dẫn cuốn hút, chuyên nghiệp. Vân Anh được xem là nữ BTV giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Bạn đang xem: Diễn viên đào vân anh hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân

2. Đôi nét về biên tập viên Vân Anh đài truyền hình Việt Nam

Là người có kinh nghiệm và tinh thần cầu tiến, Vân Anh luôn là BTV rất hoạt bát, khéo léo trong các chương trình thời sự trực tiếp.


*

BTV Vân Anh sinh năm bao nhiêu?

Bên cạnh đó, cô cũng thể hiện mình là người phụ nữ của gia đình khi chia sẻ quan điểm: “Mình thấy câu ‘Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm’ đúng trong mọi hoàn cảnh. Trong mỗi gia đình người phụ nữ không khác gì cái máy điều hòa cả. Khi không khí nóng, ngột ngạt thì mình phải mát và ngược lại, khi thấy có dấu hiệu lạnh rồi là mình phải làm cho ấm áp…”.

Sau công việc biên tập viên chương trình thời sự 19h, Vân Anh luôn dành thời gian chăm chút cho gia đình nhỏ của mình. Chị từng chia sẻ, luôn cảm thấy có lỗi với các con vì quá bận rộn với công việc nên quỹ thời gian chăm chút hai cậu con trai không nhiều như mong muốn.

Mỗi khi thu xếp được thời gian, hai vợ chồng BTV thời sự Vân Anh thích đưa các con đi du lịch. Với Vân Anh, được cùng chia sẻ những cảm xúc khi đến một vùng đất mới, trước mỗi cảnh đẹp, kỳ quan với chồng, con là niềm hạnh phúc lớn nhất.

3. Chồng của biên tập viên Vân Anh là ai?

Xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình nhưng BTV Vân Anh lại là người khá kín tiếng về đời tư. Được biết, chồng của BTV Vân Anh là một người đàn ông đa tài, hơn cô 21 tuổi.

Xem thêm: Đam Mê Nghiệt Ngã Phim Việt 24 Diễn Viên Phim Đam Mê Nghiệt Ngã "

Chồng của BTV Vân Anh chính là PGS. TS Nguyễn Văn Thạch, sinh năm 1954, từng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức và được Bộ trưởng Bộ Y Tế trao bằng khen tháng 11/2015.

PGS. TS Nguyễn Văn Thạch được giới y học Việt Nam tôn vinh là người có “đôi tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và là người tiên phong xây dựng nên Khoa Phẫu thuật Cột sống của Bệnh viện Việt Đức. Việc từng xử lý trực tiếp nhiều ca phẫu thuật khó giúp cho tên tuổi của PGS.TS Nguyễn Văn Thạch nổi tiếng khắp cả nước.


*

Tìm hiểu về biên tập viên Vân Anh đài truyền hình Việt Nam

Chia sẻ về người bạn đời của mình trên báo chí, PGS.TS Nguyễn Văn Thạch không giấu được sự tự hào. “Công việc của bà xã tôi chẳng nhàn hơn tôi là mấy, thậm chí còn bận rộn hơn. Nhưng nhờ vợ khéo tài co kéo và sắp xếp công việc nên cũng tranh thủ chăm sóc con cái, còn tôi thì dành nhiều thời gian chăm sóc bệnh nhân”.

Dù chênh lệch về tuổi tác và theo đuổi 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, song Vân Anh và ông xã Nguyễn Văn Thạch lại khá tâm đầu ý hợp trong cuộc sống vợ chồng. Tuy công việc bận rộn nhưng cả hai vợ chồng BTV Vân Anh đều cố gắng dành thời gian bên con và đề ra những phương pháp hợp lý nhằm nuôi dạy hai cậu con trai trở thành những thanh niên năng động, giỏi giang, có nhân cách tốt.

Hiện cả hai đang hạnh phúc với tổ ấm có hai nhóc tỳ thông minh, đáng yêu. Dù bận rộn nhưng cả BTV Vân Anh và chồng đều cố gắng dành thời gian và những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Xem thêm: Lê Bê La Tiết Lộ Lý Do Ngăn Cấm Em Gái Làm Diễn Viên, Tiểu Sử Diễn Viên Lê Bê La

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về biên tập viên Vân Anh. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.