Yêu trai hàng không, diễn viên tường vi tuyên bố sốc

  -  
Cô Thắm Tường Vi bất thần khoe hình ảnh mang váy đầm cưới, sẵn sàng lên xe hoa sau chuỗi ngày làm người theo dõi mong ngóng. Sau bao thăng trầm trong tình cảm sau cuối Tương Vi cũng tìm được bến đỗ không nguy hiểm.

Bạn đang xem: Yêu trai hàng không, diễn viên tường vi tuyên bố sốc


*

(Ảnh: Phunutoday)

Là diễn viên quen khía cạnh với những công tác gameshow, mọi bộ phim truyện đình đám Tường Vy để lại ấn tượng với người theo dõi nhờ khuôn mặt năng lượng điện ảnh, đáng yêu. Trong sự nghiệp diễn viên của chính mình Tường Vy ghi dấu ấn nóng đậm đường nét tuyệt nhất trong tâm địa người theo dõi cùng với vai diễn cô Thắm vào "Cô Thắm về làng".


*

Tường Vy bất ngờ đăng ảnh cưới (Ành: Phunutoday)

Trên trang cá nhân của Tường Vy bất ngờ đăng thiết lập hình hình ảnh khoác đầm cưới. Bên cạnh nữ diễn viên là 1 con trai trai giấu phương diện với phục trang áo vest bhình ảnh bao, tất nhiên dòng trạng thái: "Coi cỗ tống tiễn tui cả gia đình vô cùng vui!".

Tấm hình này ngay lúc được đăng tải đã nhận được về tương đối nhiều comment chúc mừng, toàn bộ hầu hết nhận định rằng thời điểm đó Tường Vy lên xe hoa là phù hợp, khi cô tất cả trong tay nhiều sản phẩm công nghệ từ bỏ cửa nhà, sự nghiệp và cả sự yêu thương thương thơm trân trọng của người theo dõi.


*

Cô Thắm ngày nào giờ đồng hồ sẽ chuẩn bị mang chồng rồi đây (Ành: Phunutoday)

Trước đó khi tmê mẩn gia vào một trong những talkshow Tường Vy cũng xác nhận đang trong mối quan hệ tán tỉnh và hẹn hò, tuy vậy cô không chia sẻ nhiều: "Lúc Này, tôi cảm giác khôn xiết dễ chịu với mừng rơn. Còn chi tiết về "fan ấy" thì chắc hẳn rằng bao giờ tất cả đám hỏi tôi vẫn share nhiều hơn".

Xem thêm: Diễn Viên Quỳnh Lam Bao Nhiêu Tuổi, Quỳnh Lam Bao Nhiêu Tuổi

"Tôi gồm nghĩ về đến tuy nhiên yêu cầu ngơi nghỉ thời gian bản thân bản thân thấy gồm phù hợp hay không nữa. Mọi bạn tốt nói "đề nghị đem chồng vậy này cầm cố kia" để yên ổn bề thất gia. Nhưng giả dụ lấy ông chồng lúc các thứ chưa sẵn sàng chuẩn bị thì lấy ông xã để triển khai gì? Để sau này còn có một cuộc hôn nhân gia đình vỡ vạc giỏi sao? Mọi bạn hối hận bản thân là một trong cthị xã dẫu vậy từ bỏ bản thân mình phải biết như thế nào là sẵn sàng. Không nên bởi vì bị số đông người ân hận mà cuốn nắn cuồng lên, tôi khôn xiết bình thản trong cthị trấn này".


*

Nhan sắc xinh đẹp của bạn nữ diễn viên sinh vào năm 1989 (Ành: Phunutoday)

Tường Vy từng có phát ngôn về chuyện yêu đương đang rước trai Tây vày chắc chắn chỉ trai Tây mới chịu nổi đậm chất ngầu trẻ khỏe, sự quyết đân oán của cô ý. Thế tuy thế cô cũng chưa khi nào hẹn hò với người chúng ta Tây làm sao.


*

Tường Vy từng phân chia tình yêu lâu dài cùng với bạn trai là tiếp viên mặt hàng không của mình (Ành: Phunutoday)

Nói về chuyện tình cảm của Tường Vy với đậm chất ngầu khỏe khoắn cô yêu thương người nào cũng yêu thương không còn mình, dành riêng trọn sự tin yêu mang đến đối thủ vì vậy lúc ngã đau trong chuyện tình yêu cô cũng mất quá nhiều thời gian để vượt qua chuyện đó. Tường Vy từng công khai cthị xã tình cùng một tiếp viên sản phẩm không, chuyện tình đẹp nhất của mình cũng dấn được không ít sự cỗ vũ, tuy nhiên bởi vì ĐK xa xăm, lại không có khá nhiều thời hạn nhằm chăm lo kẻ địch khiến Tường Vy không được kiên định nhằm thường xuyên tình cảm của chính bản thân mình.

Xem thêm: Long Châu Truyền Kỳ Diễn Viên

"Tất nhiên, sẽ là tình yêu nhiều năm thì tôi nuối tiếc chứ đọng, dẫu vậy khi hết duyên thì quan yếu níu kéo được. Tôi được chiếc chia tay rồi làm các bạn chđọng chưa phải cạch khía cạnh hay chửi bươi nhau. Chúng tôi chia ly vì cảm thấy không còn đi bình thường một tuyến đường, vắt thôi!" Tường Vy chia sẻ về gần như nhớ tiếc nuối Khi chia ly tình ái dài hơi của chính mình.