Diễn Viên Trung Quốc Giang San

  -  

Thời khắc hôn nhân không chỉ hấp dẫn bởi cốt truyện đầy tính nhân văn về tình yêu, đức hy sinh, tấm lòng bao dung của con người, thời khắc hôn nhân (đang phát sóng trên dienanhkichtruong.com.vnC) còn ghi điểm bởi các diễn viên chính Giang San, Vương Chí Phi, Châu Hiểu Hân đã hóa thân vào nhân vật rất xuất sắc.

Bạn đang xem: Diễn viên trung quốc giang san


GIANG SAN THÀNH CÔNG VỚI VAI NỮ TÍNH ĐẶC BIỆT

*

Giang San

Ngô Đình từng là một MC và phóng viên xuất chúng, nhưng vì gia đình và sự nghiệp của chồng là Lý Hải, mà chấp nhận lui về sau. Khi cuộc hôn nhân và sự nghiệp của chồng rơi vào khủng hoảng, với tài trí và sự dũng cảm, lòng bao dung, Ngô Đình đã đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo tốt đẹp. Vai Ngô Đình giàu tình cảm, đoan trang, thông minh trong phim Thời khắc hôn nhân được “đo ni” cho Giang San - một diễn viên nổi tiếng của phái thực lực. Tuy là dạng vai diễn quen thuộc, song với tài năng và kinh nghiệm diễn xuất, Giang San vẫn gây được ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Sinh năm 1967, Giang San xuất thân từ khoa Biểu diễn của Học viện Hí kịch Trung ương. Năm 1991, chị có vai diễn đầu tiên trong phim điện ảnh Love in the Rainy season. Năm 2000, Giang San được trao giải Nữ diễn viên xuất sắc của Liên hoan phim Bắc Kinh với vai diễn trong phim Tell your secret. Sau này, Giang San còn nhận được nhiều giải thưởng hay đề cử giải thưởng về diễn xuất ở các liên hoan phim trong nước và quốc tế.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, gương mặt phúc hậu cùng đôi mắt giàu nội tâm, đài từ tốt và khả năng hóa thân đa dạng, Giang San luôn được khán giả yêu thích vì đã tạo ra nhiều hình ảnh nữ tính đặc biệt. Chị đặc biệt thành công với những vai người vợ, người mẹ hết lòng vì gia đình, dũng cảm và giàu nghị lực vượt qua nghịch cảnh… như Ngô Đình trong phim Thời khắc hôn nhân.

Xem thêm: Những Nữ Diễn Viên Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2017, Top 10 Nữ Diễn Viên Có Thu Nhập Cao Nhất Thế Giới

VƯƠNG CHÍ PHI ĐÓNG PHIM LÀ HẠNH PHÚC

*

Vương Chí Phi

Trong phim Thời khắc hôn nhân, Vương Chí Phi vào vai doanh nhân Lý Hải tài năng và nho nhã, tự tin và ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm xã hội. Khi Ngô Đình di cư sang Canada, mất chỗ dựa khiến Lý Hải dần nảy sinh tình cảm với Triệu Hiểu Phi - người có nhiều nét giống vợ mình. Trải qua bao sóng gió, cuối cùng Lý Hải cũng hiểu ra thế nào mới là tình yêu thực sự. Cũng như Giang San, Vương Chí Phi thuộc phái diễn viên thực lực của màn ảnh Trung Quốc. Sinh năm 1965, Vương Chí Phi làm quen với diễn xuất từ năm 10 tuổi. Năm 1984, Vương Chí Phi được nhận vào làm ở rạp chiếu phim của quân đội và nhờ có khả năng diễn xuất nên sớm được gửi đến Học viện Hí kịch Trung ương. Năm 1987, Vương Chí Phi trở thành diễn viên nhạc kịch. Nhờ vậy mà sau này anh có được nền tảng diễn xuất vững chắc khi đóng phim. Năm 2000, Vương Chí Phi được giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Golden Eagle Festival với vai diễn trong phim truyền hình Strike out. Những bộ phim sau này như Lan Lăng Vương, Long hổ nhân sinh, Vũ nữ, Nhân chứng, Đại Tần đế quốc, Thanh niên Bắc Kinh… đã giúp tên tuổi của Vương Chí Phi tỏa sáng. Ngoài đời, Vương Chí Phi tái hôn với nữ diễn viên Trương Định Hàm vào năm 2013. Nhưng một năm có 365 ngày thì anh chỉ ở nhà chưa đến 60 ngày. Phần lớn thời gian của anh là ở trên phim trường, nhưng với Vương Chí Phi được sống với đam mê, được làm những gì mình thích, thì dù có vất vả đến đâu vẫn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Xem thêm: Diễn Viên Trong Phim Zippo Mù Tạt Và Em, 3 Diễn Viên Mới Của Zippo, Mù Tạt Và Em Là Ai

CHÂU HIỂU HÂN KHÔNG CÒN LÀ “TIỂU CỦNG LỢI”

*

Châu Hiểu Hân


Triệu Hiểu Phi là phóng viên, tính tình lương thiện, tự lập và kiên cường. Dù yêu Lý Hải sâu đậm nhưng khi chứng kiến Ngô Đình vì cứu sự nghiệp của chồng mà “hy sinh” bản thân, Hiểu Phi đã chủ động rút lui. Thủ vai Trần Hiểu Phi trong phim Thời khắc hôn nhân là Châu Hiểu Hân - từng được xem là “tiểu Củng Lợi”. Sở hữu chiều cao 1m68, ngoại hình đẹp và cân đối, Châu Hiểu Hân (sinh năm 1982) bước vào làng giải trí khi được phát hiện bởi cuộc tìm kiếm diễn viên đóng thế cho Củng Lợi trong bộ phim Xe lửa Châu Ngư ( 2002). Đây cũng là bước ngoặt khiến cô sinh viên Đại học Y chuyển sang theo học tại Học viện Hí kịch Trung ương. Với gương mặt hao hao giống Củng Lợi, Châu Hiển Hân nhanh chóng được mời tham gia khá nhiều phim như Yêu vốn vô tội, Quái vật, Hồng phấn thế gia, Lời thề thầm lặng… Sau nhiều vai phụ, Châu Hiểu Hân đã vào vai nữ chính đầu tiên trong phim Tiểu Lý Quảng Hoa Vinh (2008). Nhưng có một thời gian dài Châu Hiểu Hân luôn bị che lấp bởi cái bóng của Củng Lợi. Nhờ cố gắng rất nhiều trong nghề nghiệp, Châu Hiểu Hân đã khẳng định được bản thân, và sở hữu thêm nhiều vai diễn chính trên phim điện ảnh và truyền hình. Cô còn là người mẫu quảng cáo đắt giá của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế.