Diễn viên phim "yêu giùm cô chủ"

  -  

Nam diễn viên Đất nước xinh đẹp Thái Lan điển trai Sean Jindachot đã share hình hình họa của anh ấy trên TP HCM vào bây giờ.
Bạn đang xem: Diễn viên phim "yêu giùm cô chủ"

Ngày 7/11, phái nam diễn viên xứ sở của những nụ cười thân thiện điển trai Sean Jindachot đã bất ngờ đăng tải hình ảnh Bưu điện thành phố Hồ Chí Minh và check-in địa điểm này kèm chú giải "Chào buổi sáng sủa Việt Nam #jindaphotos #jindainvietnam". Không rõ Sean bao gồm kế hoạch gì ở Việt Nam xuất xắc chỉ đơn giản là đến du lịch nghỉ dưỡng, tuy nhiên người của anh chàng cực kỳ vui mừng với để lại rất nhiều bình luận dưới hình ảnh này. Chỉ chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, bức ảnh của Sean Jindachot đã nhận được hơn 13 nghìn lượt thích.*

Sean Jindachot chia sẻ hình ảnh với check-in tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Xem thêm: Cách Điền Hồ Sơ Học Sinh Sinh Viên, Hướng Dẫn Ghi Hồ Sơ Học Sinh Sinh Viên


Rất nhiều bạn để lại bình luận xin chào mừng phái nam diễn viên


Sean Jindachot là diễn viên Đất Nước Thái Lan quen mặt với khán giả châu Á qua các bộ phyên ổn tình yêu giành riêng cho giới trẻ như " Leh Ratree 2015", "Cô vịt xấu xí" và gần đây nhất là "Yêu giùm cô chủ". Anh là một trong những phái mạnh diễn viên trẻ triển vọng nhất hiện ni của điện ảnh Thái cùng được khán giả yêu thương mến nhờ ngoại hình bắt mắt.
Xem thêm:

*

Anh từng hẹn hò với bạn diễn Esther Supreeleela, tạo yêu cầu bộ đôi đẹp như mơ của buôn bản điện ảnh xứ sở Ca dua Vàng. Tuy nhiên, chuyện tình này lập cập kết thúc lúc bị mẹ Esther phản đối. Bà không ưa chuộng cùng cho rằng Sean đang lợi dụng con gái bản thân để nổi tiếng. Phía mẹ của phái mạnh diễn viên cũng đã lên tiếng đáp trả. Hiện ni, Esther được cho là đã bao gồm tình mới và người đó là phái nam diễn viên hơn cô 3 tuổi - Ken Phupoom. Esther với Sean vẫn là những người bạn, đồng nghiệp tốt. Hai người đang tích cực quảng bá mang đến bộ phyên ổn "Yêu giùm cô chủ" đang làm mưa làm cho gió tại châu Á trong thời gian gần đây.