Diễn viên trong phim vũ điệu tuổi trẻ

  -  
Sự ra đi bất thần của Kang Doo Ri, ngôi sao 5 cánh bắt đầu nổi trong tập phim học con đường vẫn chạy khách Sassy, Go go (Vũ điệu tuổi trẻ) là 1 trong cú sốc nữa đối với thôn vui chơi vốn đầy áp lực đè nén cùng khắc nghiệt của Nước Hàn.

Bạn đang xem: Diễn viên trong phim vũ điệu tuổi trẻ


*
Nữ diễn viên rủi ro xấu Kang Doo Ri - Ảnh chụp tự clip
Ngày 15.12, những tờ báo Nước Hàn đăng cài công bố thanh nữ diễn viên 22 tuổi Kang Doo Ri sẽ tắt hơi bởi chạm mặt tai nạn giao thông cực kỳ nghiêm trọng khiến giới giải trí xđọng kim chi sốc nặng nề. Tuy nhiên mới đây trang Soompi đang tiết lộ khảo sát của công an cho biết nguim nhân đích thực gây ra tử vong của người đẹp ttốt này là do trầm mình bằng khí than.
Một nhân viên cấp dưới cảnh sát bật mý Kang Doo Ri được tìm thấy vẫn bị tiêu diệt tận nơi riêng làm việc Incheon vào trong ngày 14.12. Hiện trường không có tín hiệu giằng teo xuất xắc bị ảnh hưởng bởi vì bạn khác, cảnh sát còn tìm kiếm được số đông mẩu than bánh còn lại.
Bên cạnh đó, hầu hết tin nhắn cuối cùng với câu chữ buồn bã mà lại Kang Doo Ri gửi đến bằng hữu trước lúc bị tiêu diệt cũng đóng góp thêm phần chứng minh bài toán bạn nữ diễn viên này đã trẫm mình. Trong tin nhắn cô miêu tả sự tuyệt vọng và chán nản cực độ bởi vì cuộc sống đời thường.

Xem thêm: Diễn Viên Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 Mất Điểm Vì Quá, Tân Anh Hùng Xạ Điêu (2017)


“Tôi đã đề xuất trải qua 1 quãng thời hạn trở ngại cùng với không ít vụ việc xảy mang lại. Tôi đang có niềm tin rằng phần lớn trang bị rồi vẫn xuất sắc lên sau khoản thời gian chấm dứt bộ phim truyện cùng tảo lịch trình truyền ảnh, mặc dù thế thực tế rất nhiều vấn đề đã xấu rộng quá ngoài khoảng kiểm soát điều hành. Tôi do dự bắt buộc làm gì bây chừ, thực thụ xin lỗi bởi điều này. Hi vọng sẽ tiến hành chạm mặt lại rất nhiều người vào tuần tới sau thời điểm tôi sẽ trấn tĩnh hơn”,Kang Doo Ri viết trong tin nhắn.
Kang Doo Ri sinh năm 1993, được nghe biết là 1 trong biên tập viên truyền họa với một diễn viên ttốt được ái mộ vào bộ phim truyền hình chủ đề học đường đang gây sốt Sassy, Go Go. Lễ tang của Kang Doo Ri sẽ được tổ chức vào bây giờ 16.12.

Xem thêm: Discover Dien Vien Thanh Thuy Duc Thinh 'S Popular Videos


Đây là một trong những hồi chuông cảnh báo nữa với vấn nàn càng ngày những nghệ sỹ vào xã giải trí Hàn Quốc tự tận bởi ít nói, áp lực quá trình tương tự như quan yếu chịu đựng được gần như “góc khuất” của showbiz.
*

Ý con kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng. Xin vui lòng gõ giờ đồng hồ Việt bao gồm dấuTối thiểu 10 chữKhông đựng liên kết

Bệnh viện thế giới Mỹ (AIH) khuyến mãi ngay lắp thêm thsinh hoạt, tiếp sức cho các người bệnh truyền nhiễm Covid-19

Lễ hội music Bigo Live’s Love & Share: Quyên ổn góp 200 triệu VND cho người nghèo

Infographic Bỏ túi bí kíp sống 365 ngày an vui

EPS xong xuôi thừa tiến độ trung tu S3 Nhà đồ vật Nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Sản phẩm biến hóa số giúp Viettel bao gồm năm thành công tốt nhất trên IBA 2021

Diageo ủng hộ đồ vật y tế chống kháng dịch Covid-19

Bia Festival thuộc mái ấm gia đình Việt gắn kết yêu thương thương