Dien vien trong phim tuoi noi loạn

  -  

Mới đây, dân mạng khôn cùng bất ngờ trước hình hình họa của dàn cast Hormones Tuổi Nổi Loạn sau 6 năm. Ai cũng có phần đa biến đổi cngóng phương diện.

Bạn đang xem: Dien vien trong phim tuoi noi loạn


Năm 2013, tập phim Hormones Tuổi Nổi Loạn giới thiệu với bất ngờ sản xuất thành hit mọi châu Á. Khai thác chủ đề hơi nhạy cảm về nam nữ của người trẻ tuổi bây chừ, bộ phim truyền hình đã đắm đuối sự quan tâm không chỉ của người theo dõi tphải chăng Ngoài ra các bậc prúc huynh cũng buôn chuyện rôm rả. Thừa thắng xông lên, phần 2 của tập phim truyền ảnh dạy dỗ giới tính cũng nhanh chóng “làm cho mưa có tác dụng gió” khi vừa giới thiệu. Bộ phim là bệ pđợi kiên cố mang lại dàn diễn viên tphải chăng năm ấy mang lại sát hơn với khán giả.

*

*

Sau 6 năm, dàn cast nổi tiếng năm ấy đang gồm có chuyển đổi rõ rệt khiến cho ai ai cũng bất thần. Bức Ảnh chụp chung của tất cả team mọi được "Win" Peach Pachara Chirathivat, "Phai" Tor Thanapob Leeratanakajorn, "Thee" Tou Sedthawut Anusit với "Jane" Thanaerng Kanyawee Songmuang hồi hộp share.

Xem thêm: 6 Mỹ Nhân Nhật Trong Phim 18+ "The Naked Director", 6 Mỹ Nhân Nhật Trong Phim 18+ The Naked Director

*

Cmặt hàng “Win bad boy” năm làm sao giờ vẫn trưởng thành với già dặn rộng không hề ít ở ngưỡng tuổi 26. Anh Đấng mày râu không thể giữ được vẻ đáng yêu và dễ thương đáng yêu và dễ thương như xưa nữa. Ngoài ra, đàn ông “Thee” cũng khiến nhiều khán giả gồm chút ít thuyệt vọng khi không hề là chàng trai hot boy “đốn tlặng bao thiếu hụt nữ” nhỏng 6 năm ngoái. Vừa xong khóa tu tại ca tòng, “Phai” vẫn để đầu đinc nhỏng hồi đóng phần 1 của phyên. Nhưng gây sốc duy nhất vẫn chính là cô phụ nữ “Jane”, cô có lẽ tiến công mất vẻ mộc mạc thoải mái và tự nhiên khi xưa của chính mình do lối make up thừa đậm. Thậm chí các người theo dõi còn cho rằng khuôn mặt của phái nữ diễn viên vẫn có sự can thiệp của "dao kéo".

Xem thêm: Diễn Viên Quỳnh Lam Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Quỳnh Lam Bao Nhiêu Tuổi

*
Thanaerng Kanyawee Songmuang

*
Tou Sedthawut Anusit

*
Peach Pachara Chirathivat

*
Thanapob Leeluttanakajorn

*

Dù thời gian trôi đi, dàn diễn viên năm ấy tất cả biến hóa, tuy vậy hình hình họa của họ trong tâm trí khán giả vẫn mãi vẹn nguim.