TỬ THẦN NGỌT NGÀO

  -  

Lần trang bị hai chạm chán lại, cô lạnh nhạt nói lời chia tay tình yêu đầu, chỉ nhằm kết duyên thuộc anh.

Bạn đang xem: Tử thần ngọt ngào

Từ kia, vào đôi mắt anh, cô là fan thiếu phụ sẵn sàng bỏ vứt tình thương, chỉ bởi chi phí.

Gia tộc Vichanee với Pathamakul gồm một lời hứa ước giành riêng cho phần lớn đứa trẻ không được sinch Thành lập. Nếu là trai và gái thì bọn chúng đã kết duyên với mọi người trong nhà.

Nhiều năm mon trôi qua, lúc nhưng câu chuyện xưa tuồng như đang pnhị nhạt thì công ty Vichanee lại đột ngột tìm về và những hiểu biết tiến hành lời hẹn ước năm làm sao, với mong muốn sẽ nhận được món sính lễ khổng lồ trường đoản cú gia đình Pathamakul.

*

Biết rõ mưu đồ gia dụng ở trong phòng gái cần Paat- cậu nam nhi của mái ấm gia đình Pathamakul cương quyết phản bội đối. Ngược lại Pome- cô nàng trong phòng Vichanee cũng ko đồng ý thành thân thuộc đối tượng người dùng nhưng cô nhận định rằng chỉ là một gã bọn ông quê mùa, thất học.

Xem thêm:

Vừa ước ao chiều lòng đàn bà cưng, vừa ước ao tất cả món sính lễ hậu hĩnh, quý bà Lampao quyết định bắt cô phụ nữ nuôi của mái ấm gia đình là Pueng sửa chữa em gái kết bạn với Paat, mặc kệ cô đã chuẩn bị hôn lễ thuộc tình ái đầu đang thêm bó các năm.

Ám ảnh bởi phần đông tổn tmùi hương vào vượt khứ đọng, Paat phẫn nộ thiếu phụ, không tin tưởng tình cảm. Từ khoảng thời gian ngắn trước tiên lúc biết Peung đang trở thành vợ của chính mình, anh đang ra quyết định đang tậu vai một “tử thần” gian ác để vươn lên là cuộc sống của cô ấy thành âm ti.

Từ vứt tình yêu đầu, Peung với theo trung ương trạng đau khổ lúc trở về có tác dụng dâu bên Pathamakul. Nhưng với việc sáng sủa cùng êm ả dịu dàng vốn có, Peung vẫn một lòng hy vọng dứt nghĩa vụ của chính mình, đặc biệt khi nhận thấy đều tổn định thương thơm thâm thúy cơ mà Paat sẽ phải gánh chịu, Peung càng ao ước giúp anh xóa bỏ gần như thù hận để đưa lại niềm tin vào cuộc sống thường ngày.

Tuy nhiên, định kiến nặng nề vật nài đang hoàn toàn bít mờ lý trí thuộc trái tlặng của Paat, khiến cho anh cấp thiết nhận thấy tình thương thành tâm cùng với sự chăm sóc nữ tính mà lại Peung lặng lẽ mang đến.

Xem thêm: Hai Tháng Yêu Nhau Của Huỳnh Anh Và Bạn Gái Single Mom, Nam Diễn Viên Huỳnh Anh Công Khai Người Yêu Mới

Lấy bối cảnh là phần đa đồi chè xanh mướt của miền Bắc xứ sở của những nụ cười thân thiện, tập phim đem đến đông đảo cơ thể đẹp nhất nhỏng mơ, gieo vào lòng người xem phần đông kỳ vọng về một tình ái hữu tình đang nảy sinh.

Nhưng, liệu bao gồm tuyến phố tình làm sao là bằng vận, liệu có tình thân như thế nào là dễ dãi tìm kiếm thấy, một Lúc tín đồ ta cứ cố tình đắm chìm ngập trong định kiến cùng thù hận, một lúc fan ta không có lẽ rằng bản thân có đầy đủ kiên nhẫn để cứ đọng mãi tha đồ vật với hy sinh? Liệu Pome tất cả phát hiển thị mình quá sai trái vì chưng đang dường quyền kết giao cho Pueng, vì Paat tất cả đầy đủ phẩm chất và ĐK khiến đa số thanh nữ đề nghị ước ao?