Trường Nội Trú Sẽ Rất "Đời"

  -  

Để lại tuyệt hảo với khán truyền hình vì vai “Me Khờ” trong tập phim truyền ảnh Trường Nội Trú. Cô đàn bà đã và đang từng tạo ra sốt với vẻ rất đẹp lai tây của mình… Bây giờ đang cứng cáp và thật sự sẽ bự lên rất nhiều.


"Me Khờ"của Trường Nội Trú ngày như thế nào còn ngô ntởm, vụng về, nhút ít hèn.Thế nhưng bây giờ, ngày dần xinch đẹp, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng sống…Chào Phương, cơ duyên nào đã giúp Phương trở thành người mẫu - diễn viên như hiện nay?

Cơ duyên dẫn Phương đến với việc trở thành diễn viên – người mẫu hiện giờ là nhờ vào cuộc thi Người Đẹp Hoa Anh Đào. Nhân đây Phương cũng muốn gửi lời cảm ơn đến một người chị thân thiết của Phương, chủ yếu nhờ chị ấy đã đăng ký kết đến Phương thi cuộc thi năm đó nhưng mà Phương đã được vào bình thường kết rồi nhận được giải Thí Sinh Được Yêu Thích Nhất. Từ đó cánh cửa nghệ thuật cũng đã bắt đầu mở ra với Phương, điều nhưng mà Phương chẳng thể nghĩ tới cơ hội đó.

Bạn đang xem: Trường nội trú sẽ rất "đời"

Hoạt động nghệ thuật cũng khá thọ, tích luỹ cho mình cũng được khá nhiều vai diễn được khán giả để ý, đang bên trên đà phạt triển nhưng đã tất cả một khoảng thời gian Phương bỗng dưng mất tích khỏi màn ảnh nhỏ, Phương gồm thể cho biết nguyên nhân được không?

Thật ra cũng không có lý do gì quá đặc biệt cả. Khoảng hơn 3 năm gần đây Phương tạm dừng hoạt động bởi vì chưng Phương muốn trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân, khám phá thêm những nhỏ đường mới và phạt triển thêm những khả năng không giống vốn tiềm ẩn vào bản thân. Hơn 3 năm đó là khoảng thời gian Phương gia nhập chủ thể quản lý mới, Phương đã ký kết hợp đồng với AVATARentertainment cùng bắt đầu training theo đúng các bước như một thực tập sinc của chủ thể.Được biết Phương đã đầu quân cho doanh nghiệp giải trí AVATAR, chắc hẳn lần này trở lại Phương sẽ bao gồm những dự án được ấp ủ kỹ lưỡng, Phương gồm thể bật mí một chút chứ?

Lần này trở lại bản thân Phương với đơn vị cũng đã ấp ủ rất nhiều kế hoạch dài hơi, chỉ đợi thời gian phù hợp hợp để ra mắt thôi. Phương không dám nói trước bất cứ điều gì cả, bởi sợ nhất là “Nói trước bước ko qua”. Chỉ bao gồm thể nói một chút ít là các khán giả của Phương sẽ thấy một Võ Mỹ Phương trọn vẹn mới, tràn đầy sức sống cùng bao gồm thể có tác dụng tốt hơn ở nhiều lĩnh vực khác biệt.

Bạn thích đóng một bộ phim thuộc thể loại nào?

Đối với Phương thì phyên ổn nào, thể loại như thế nào Phương cũng đều thích hợp hết, nhất là những bộ phyên, thể loại phyên nhưng mà đòi hỏi sự diễn xuất cùng những kỹ năng diễn xuất ở độ cực nhọc cao. Tính Phương rất ưa thích được trải nghiệm với đương đầu với những thử thách vào diễn xuất, bởi bởi vì trong mỗi lần như vậy Phương sẽ học hỏi được rất nhiều.Có vai diễn nào Phương đặc biệt muốn thử sức qua không?

Hiện tại thì Phương đang muốn thử sức ở những vai diễn trưởng thành hơncùng diễn xuất bao gồm nội trung tâm hơn. Phương muốn vượt qua chính cái láng vượt lớn của vai “Me Khờ"mà bản thân đã tạo ra trước đó.

Được biết, chuyên ngành trước đây của Phương không phải là diễn xuất. Bạn có ý định học hỏi thêm một khóa chuyên tu về nghề nghiệp này không?

Trước đây Phương theo học Du Lịch. Lúc bắt đầu bén dulặng với Phyên ổn Ảnh thì Phương tập trung mang đến việc diễn xuất nhiều hơn. Lúc trước Phương tmê mẩn gia phyên ổn, diễn xuất hầu như là sử dụng bản năng cộng với sự chỉ bảo của đạo diễn cùng các anh chị bạn bè đồng nghiệp tảo chung vày kỹ năng diễn xuất cũng chưa tất cả nhiều, bắt buộc bây giờ coi lại những phlặng bản thân đóng thấy còn nkhiến ngô lắm.

Bởi vị muốn sống thọ với nghề nên lúc như thế nào Phương cũng muốn được trau dồi thêm những kỹ năng diễn xuất cũng như những kỹ năng cơ bản, để bản thân gồm độ hiểu biết sâu sát hơn với công việc nhưng bản thân đang làm cho.Đó cũng chính là nguyên do cơ mà Phương đã đầu quân cho AVATARentertainment, để mình bao gồm cơ hội được đào tạo, học hỏi với được định hướng một phương pháp tốt nhất.Phương có ý định lấn sảnh trở thành một ca sĩ, MC… không?

Thật sự thì Phương cũng tất cả ý định thử sức bản thân với âm nhạc. Hiện tại thì Phương cũng đang cố gắng tập luyện cùng những nghệ sĩ ở thông thường công ty. Phương hy vọng rằng trong năm ni Phương sẽ sớm xuất hiện thêm với một vai trò mới là ca sĩ chẳng hạn. Hy vọng những bạn sẽ đón nhận với ủng hộ mang lại Phương. Phương sẽ cố gắng học tập với rèn luyện thật chăm chỉ,để mang lại dù có xuất hiện với phương châm làm sao đi chăng nữa, cũng sẽ ko làm cho mọi người phải thất vọng.

Trong năm 2017 này, Ngoài những dự án riêng biệt, Phương có sự hợp tác nào với các nghệ sỹ thuộc công ty giỏi không? AVATAR hiện đang nắm trong tay khá nhiều những nghệ sỹ, nếu được chọn lựa thì Phương muốn mình sẽ kết hợp với nghệ sỹ nào?

Ngoài những dự án riêng về Phlặng điện ảnh thì theo như lịch trình hiện tại của Phương sắp tới Phương sẽ đảm nhận vai nữ chính vào sản phẩm âm nhạc Comebaông xã của Hàn Khởi oppa. Nếu để được chọn lựa người nhưng mà bản thân muốn có tác dụng việc với kết hợp cùng, thì Phương vẫn chọn Hàn Khởi oppa thôi, Phương cũng đang rất nôn nóng trong lần kết hợp này. Các bạn đừng quên ủng hộ thật nhiều Lúc sản phẩm được thiết kế nhé. Phương cảm ơn mọi người trước.“Hàn Khởi” là người anh với cũng là tiền bối luôn truyền mang đến Phương nhiều năng lượng


Tại sao Phương lại muốn kết hợp với Hàn Khởi ?

Nếu hỏi Phương lý do tại sao lại muốn kết hợp với Hàn Khởi oppa thì nhiều lắm. Nếu xét về phương diện tình cảm, thì oppa bên cạnh việc là tiền bối của Phương trong đơn vị, thì oppa còn là một người anh cực kỳ thân thiết đối với Phươngvới Phương cũng rất yêu mến, Phương và Oppa đầu quân vào cửa hàng hơi gần nhau, cho nên vì thế cả hai anh em đã cùng mọi người trong nhà trải qua rất nhiều chuyện, từ cuộc sống đến công việc, do đó tình cảm thật sự rất khó có thể diễn tả thành lời lắm.

Xem thêm: Pháp Sư Vô Tâm Diễn Viên

Còn xét về phương diện công việc, do đó đứng ở cương vị là một người đã chứng kiến sự trưởng thành của một Hàn Khởi như bây giờ, đối với Phương oppage authority là một người giỏi, luôn nỗ lực với cố gắng, oppage authority bao gồm thể rất vui vẻ và tăng động như một đứa trẻ con lúc chơi , nhưng trong công việc thì lại luôn luôn tráng lệ với cầu toàn. Oppa luôn luôn dẫn dắt và chỉ bảo Phương cùng các hậu bối vào đơn vị những điều tốt nhất từ đạo đức làm cho nghề mang đến đến những tởm nghiệm làm nghề. Phương luôn quan sát oppa như một động lực để bản thân tất cả thêm được nhiều năng lượng mà lại có tác dụng việc với cố gắng.

Ngày nay việc hot girl lấn Sảnh thanh lịch các lĩnh vực nghệ thuật đã không thể là điều dễ dàng nữa, để gồm thể đứng vững cùng có một vị trí nhất định vào showbiz, tất cả những nghệ sỹ họ đều phải chuẩn bị rất kỹ mang lại hành trang của mình. Sau Lúc đầu quân đến AVATAR chắc hẳn Phương cũng sẽ trải qua những khoá đào tạo nhất định chứ?Phương bao gồm thể phân chia sẻ về quá trình đó được không?

Bởi vì không muốn mọi người nhìn nhận bản thân là một hot girl dạo chơi với nghệ thuật, do đó Phương luôn đặt việc trao dồi kỹ năng lên ở trên hết. Con đường của Phương và đơn vị vạch ra không phải là một nhỏ đường ngắn, nắm vào đò là một nhỏ đường rất lâu năm. Cho phải Phương cần phải chuẩn bị cho mình những hành trang tốt nhất với đầy đủ nhất gồm thể.

Ngay từ khi đầu quân vào đơn vị Avatar, Phương đã cùng những thực tập sinh của đơn vị trải qua rất nhiều các buổi tập luyện rất căng thẳng cùng vất vả. Công ty Avatar hiện giờ, theo mô hình đào tạo nghệ sỹ chăm nghiệp, với luôn luôn định hướng cho nghệ sỹ trở thành một nghệ sỹ đa năng, do đó quanh đó việc học cùng trao dồi về sở trường thiết yếu của bản thân là diễn xuất, thì Phương còn phải tsi mê gia những lớp về lễ nghi, bí quyết thức đi đứng và xin chào hỏi, hát, nhảy, MC... Lịch tập luyện của Phương hơi là dày đặc, mỗi tuần chỉ được nghỉ vào chủ nhật cơ mà thôi.


Dạo qua facebook của Phương có thể thấy bạn tốt đăng tải ban bố sale nhiều mặt hàng đa dạng như túi xách, giày dép, phụ kiện, thực phẩm... Vậy việc sale của bạn hiện nay như thế nào?

Phương cùng chị gái của bản thân kết hợp marketing nhiều mặt sản phẩm thời trang. Việc marketing hiện tại của Phương cũng tương đối tốt bây giờ mọi thứ đã đi vào ổn định rồi. Lượng khách hàng quen cũng đã có, bạn btrằn đồng nghiệp cũng ủng hộ khá là nhiều. Đảm bảo mức thu nhập ổn định các tháng. Cho bắt buộc Phương cũng rất thoải mái không phải suy nghĩ nhiều về chuyện sale, cố gắng vào đó mình gồm nhiều thời gian với tâm trí mang lại nghệ thuật hơn.

Phương có ý định phát triển việc sale thành một thương hiệu lớn luôn không tuyệt vẫn chỉ dừng lại như hiện tại?

Thật ra Phương cũng có 1 niềm đam mê hơi lớn với thời trang, cho nên vì vậy cũng rất muốn phát triển việc sale mạnh hơn nữa. Mong muốn sẽ tất cả một thương hiệu riêng biệt của bản thân. Nhưng việc trước mắt Phương muốn dành thời gian nhiều hơn mang đến Nghệ Thuật, cần đợi đến Khi công việc ổn định, cơ hội đó nhất định Phương sẽ thực hiện điều đó. Còn bây giờ nếu tập trung cho việc xây dựng cùng tạo đề xuất một thương hiệu riêng nữa chắc Phương sẽ điên đầu mất thôi.


Phương rất thường xuim đi làm từ thiện đúng không?

Phương châm sống của Phương là “Lá Lành Đùm Lá Rách”, mặc dù không tồn tại nhiều, nhưng nếu bao gồm thời gian và tất cả dịp Phương thường xuyên tmê mệt gia các trương trình từ thiện để giúp đỡ những người bần cùng hơn, hoặc bệnh tật ốm đau, những người già cơ nhỡ giỏi những em bé bị bỏ rơi.

Đối với Phương cuộc sống này mình đã may mắn hơn nhiều người không giống Khi có một cuộc sống không quá vất vả với đầy đủ tình yêu thương từ gia đình với bạn bè. Cho cần Phương luôn muốn phân chia sẽ cho những người kém nhẹm may mắn hơn bản thân, một chút ít sức sống với động lực từ vật chất đến tinc thần, để mọi người có thể sống tốt hơn một chút giữa cuộc sống đầy khắc nghiệt này.


Cảm ơn Mỹ Phương rất nhiều về buổi trò chuyện này!

Photo: Myanh Tran


VÕ MỸ PHƯƠNG

Sinch năm 1993

Cô được biết đến với dự án phim đầu tiên mang tên "Hương vị ô mai". Vai Me Khờ vào phlặng "Trường nội trú" và vai Bảo Bối vào phyên "Khung trời mơ ước” cũng là những vai diễn khiến cô được nhiều người chăm chú không thua kém.

Xem thêm: Danh Sách Diễn Viên Cấp 3 Nhật Bản, Danh Sách Nữ Diễn Viên Nhật Bản

Bên cạnh đó, Võ Mỹ Phương cũng từng tmê say gia khá nhiều MV cho các ca sỹ Hàn Khởi, Ngọc Kkhô nóng cùng phlặng điện ảnh "Không nói được" thuộc Huỳnh Anh, OnlyC cùng Khổng Tú Quỳnh.