DIỄN VIÊN PHIM LƯỚI TÌNH CATWALK MỪNG SINH NHẬT TRONG SỰ KIỆN

  -  

You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.

Bạn đang xem: Diễn viên phim lưới tình catwalk mừng sinh nhật trong sự kiện*

*

You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.Được sải bước trên sàn catwalk vào ánh đèn sáng muôn color, trong tiếng tung hô của phần đa tín đồ là điều mà phần đa cô bé người mẫu khao khát hướng về. Thế nhưng mà vùng sau ánh hào quang quẻ sảnh khấu ấy lại là một trong câu chuyện nhiều năm cùng với phần đa góc tạ thế ko đẹp đẹp như bề ngoài của nó. Hào quang quẻ, danh vọng, chi phí tài đã hớp hồn họ. Nhưng thực chất mẩu chuyện có thiệt nlỗi ước ao đợi?... Hậu ngôi trường thị phi với lắm chuyện oan trái của giới chân dài có lẽ chỉ có bạn vào cuộc mới hiểu…

*

Thất vọng trong chuyện tình yêu, Peangdao - một khôn cùng mẫu mã danh tiếng - quyết vai trung phong gạt nước mắt nhằm dồn không còn trọng tâm trí mang lại các bước. Trái tim sẽ tổn định thương của Peangdao nhỏng được xoa nhẹ lúc cô chạm mặt Ohm - chàng trai nhiếp ảnh gia luôn tràn đầy đê mê nghề nghiệp. Nhờ sự vun vén của nhị biên tập viên tạp chí thời trang và năng động là Taew với Oue, cặp đôi ttốt bắt đầu nảy sinh cảm tình.

Xem thêm: Diễn Viên Chàng Hoàng Tử Trong Mơ (Phần 1) Full 8/8 Vietsub, Push Puttichai

*

Xích mích cùng với Peangdao trong công việc, Chuyên Viên trang điểm Pa’Kob tận dụng Deeny - một cô người mẫu chân dài chưa tồn tại chút ít nổi danh tuy nhiên dường như dễ dàng không đúng khiến cho - để trả thù. Pa’Kob cần sử dụng các mánh khóe và tè xảo nhằm giúp sức Deeny soán ngôi vô cùng mẫu của Peangdao. Lòng hận thù có tác dụng Pa’Kob mờ đôi mắt, anh đâu thể ngờ thực tế Deeny bao gồm dã trọng điểm rất cao, với cô sẽ tận dụng anh để vừa lòng tham vọng của chính bản thân mình.

*

Họ từng bước một loại bỏ những chân dài khác bằng những mánh lới xấu xí nhằm Deeny chiếm đem địa điểm vedette trong xóm người mẫu chân dài, thế nhưng cô vẫn còn thua kém nổi Peangdao. Biết Peangdao với Ohm yêu nhau, Deeny bước đầu lên kế hoạch tiến công Ohm với phá bĩnh cuộc sống đời thường của Peangdao. Với chổ chính giữa hồn trong sáng với bản tính thật thà, Peangdao nhàn nhã rơi vào bả của Deeny. Cô trlàm việc đề nghị nóng tính và ứng xử cực kỳ rồ dại với người cùng cơ quan. Chính điều đó đang khiến cho hồ hết fan cho là Deeny là nạn nhân tội nghiệp của Peangdao. Cứ ráng, cô gái người mẫu chân dài Deeny bày đầy đủ trò hòng hãm hại Peangdao nhằm thỏa mãn nhu cầu cơn cuồng vọng hỏng ảo của chính bản thân mình.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên 'Tây Du Ký 1986' Đã Qua Đời, Dàn Diễn Viên 'Tây Du Ký 1986'

*

Liên tiếp rơi vào các chiếc lưới tình Deeny giăng ra, nữ siêu mẫu Peangdao liệu gồm vừa đủ sức phòng chọi? Sự nổi tiếng, đa số lời tung hô, tình yêu thực dụng… gồm đưa về hạnh phúc cho Deeny? Vị trí vedette bên trên sàn catwalk gồm xứng đáng nhằm cô phân phối phải chăng linh hồn mang lại quỷ dữ? Ohm bao gồm đầy đủ hữu hiệu để nhận ra bộ mặt thiệt của Deeny?

*

Góc từ trần u về tối ẩn dưới sàn catwalk danh giá sẽ được lột tả thâm thúy trong bộ phim dài 25 tập Lưới tình catwalk do Đất Nước Thái Lan chế tạo. Phim bao gồm sự tmê say gia của cô người mẫu chân dài, diễn viên danh tiếng Namthip Jongrachatawiboon (Bee). Đón xem lúc 22h mỗi ngày từ bỏ 24/12 bên trên dienanhkichtruong.com.vn - VTC7.