PHIM HÃY YÊU ĐỪNG E NGẠI

  -  

(TGĐA) - Ai cũng từng yêu cùng không tiếc nuối hi sinh toàn bộ mang đến tình cảm béo bệu của đời mình bao gồm cả mạng sinh sống. Nhưng đôi lúc đều hy sinh ấy đổi mới vô nghĩa Khi tín đồ bản thân yêu trở nên kẻ prúc tình. Vậy đó là tình cảm hình trạng gì? Và tình yêu kia có phải là vĩnh viễn? Hãy yêu thương em đừng e ngại đã trả lời toàn bộ.quý khách hàng đang xem: Xem phyên hãy yêu chớ lo ngại trọn bộ


*

*

Hãy yêu em chớ em mắc cỡ (trăng tròn tập) do đạo diễn Han Jeong-hwan triển khai, với việc tmê say gia của những diễn viên Lee Tae-yên ổn, Lee Sang-woo, Kyên ổn Yeong-jae, Bae Min-hee...

Bạn đang xem: Phim hãy yêu đừng e ngại

Choi Min Young cho dù một lòng một dạ yêu thương Soo Hyun tuy vậy lúc Lee Jung-Soo (Lee Hye-sook) bà mẹ của anh cương quyết làm phản đối chuyện hôn nhân gia đình của 2 bạn thì Min Young đã hoàn thành vứt mối tình sâu nặng trĩu đó. Khi trở nên cố xảy ra, Min Young cần triển khai phẫu thuật mổ xoang cấy ghxay gan, dịp tỉnh lại anh trọn vẹn ko giỏi biết được những gì về chuyện Soo Hyun đã hiến gan để cứu vãn mình. Thậm chí, trong khoảng thời gian Soo Hyun mê mẩn nhập viện Min Young vẫn gồm tình 1 đêm thiết yếu tín đồ bạn thân độc nhất vô nhị của Soo Hyun là Oh Sun Ah (Bae Min Hee) với có nhỏ cùng với cô.

Xem thêm: Cách Điền Lý Lịch Học Sinh Sinh Viên, Hướng Dẫn Điền Sơ Yếu Lý Lịch Học Sinh, Sinh Viên

Oh Sun Ah khoác mặc dù cho là bạn thân nhưng trong tâm luôn sở hữu sự đố kị về gia đình niềm hạnh phúc của Soo Hyun buộc phải đang thề bằng mọi giá bắt buộc quyến rũ người yêu của bạn thân. Sau ca phẫu thuật mổ xoang của Min Young, cô cùng bà mẹ của Min Young giấu nhẹm chuyện về fan đang hiến khuyến mãi ngay gan và sang Mỹ sống.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Chính Và Phụ Dream High Đều Thành Công Xuất Sắc

Han Tae Woo (Lee Sang Woo), con trai của quản trị cửa hàng vật nướng Delishu vốn là 1 tín đồ từ bỏ trước mang lại giờ không còn tin vào đàn bà, không thể tin vào tình thân vậy mà, Tae Woo đang hoàn toàn thay đổi Khi gặp mặt Soo Hyun. Mặc mặc dù có hầu hết thứ tuy thế anh vẫn không nhận biết tình cảm là gì cho tới khi cô mở ra trong đời anh. Soo Hyun làm cho Tae Woo từ một kẻ hững hờ cùng đần độn ngơ trước tình thương chuẩn bị bỏ vứt tất cả nhằm chiếm lĩnh được trái tyên ổn siêu mẫu. Đây là lần đầu tiên cô nhận thấy một tình thương thực thụ từ một tín đồ bọn ông, cùng cũng là thời gian cô rước lại ký ức quyết vai trung phong trả thù kẻ bạc nghĩa. Liệu cô vẫn chắt lọc tình cảm với Tae Woo cùng gạt bỏ phần đông hận thù trước đó cùng với Min Young tuyệt cô đã quyết tử tình thân để bắt kẻ tệ bạc nên trả giá?

Hãy yêu em đừng e ngại cùng với dàn diễn viên trẻ, kỹ năng Klặng Young Jae, Bae Min Hee, Lee Sang Woo, Lee Tae Im hứa hẹn đã là 1 trong những tập phim cuốn hút với thú vui về tình yêu và sự thù hận.