Diễn viên trong phim cổ kiếm kỳ đàm

  -  

(dienanhkichtruong.com.vn) -Bắt đầu lên sóng từ đầu mon 2 này, bộ phim “Cổ kiếm kỳ đàm” đang trở thành cái tên được người theo dõi bachgiatruyền thông media.com.vn cực kỳ hâm mộ vị tình tiết lôi cuốn, đoạn phim kỳ ảo và nhất là dàn diễn viên nổi tiếng.quý khách đã xem: Diễn viên phyên cổ tìm kỳ đàm

“Cổ tìm kỳ đàm” là mẩu truyện xoay quchàng trai trai Bách Lý Đồ Tô (Lý Dịch Phong) có trong bản thân một luồng tà khí thần bí, vị mọt thù làm thịt người mẹ cơ mà biến đổi quân thù của Âu Dương Thiếu Cung (Kiều Chấn Vũ). Nhờ sự hỗ trợ của Phong Tình Tuyết (Dương Mịch), Phương Lan Sinch (Mã Thiên Vũ),... Bách Lý Đồ Tô đang vượt qua Âu Dương Thiếu Cung, đập chảy thủ đoạn thống trị Bồng Lai của hắn.

Bạn đang xem: Diễn viên trong phim cổ kiếm kỳ đàm

Vai diễn Bạch Lý Đồ Tô được nhận xét khá cân xứng cùng với nam giới diễn viên Lý Dịch Phong. Tuy diễn xuất của anh ý trong bộ phim truyện này không có được độ “chín” tuy vậy với những thiết kế “chuẩn chỉnh như nguyên ổn tác”, Bạch Lý Đồ Tô của Lý Dịch Phong vẫn được khán giả tận tình ủng hộ. Sau “Cổ kiếm kỳ đàm”, nam giới diễn viên sinh vào năm 1987 đã có nhiều nâng tầm trong diễn xuất với rất nhiều tác phẩm đình đám nhỏng “Hoạt sắc sinch hương”, “Đạo tuyển mộ cây viết ký”, “Ma Tước”, “Tru Tiên – Tkhô cứng Vân Chí”,…

Lý Dịch Phong vào vai Bạch Lý Đồ Tô

Dương Mịch trong vai Phong Tình Tuyết

Vào vai Âu Dương Thiếu Cung, danh tiếng của “phái mạnh thần” Kiều Chấn Vũ đã có được đung nóng quay trở về. Vốn gồm cuộc sống đời thường nói không thị phi, độ che sóng cũng không rộng nlỗi chúng ta diễn khác, tuy nhiên diễn xuất cùng ngoài mặt của Kiều Chấn Vũ không bao giờ bị reviews thấp. Được cộng đồng mạng bình chọn là “tđọng đại phái mạnh thần cổ trang”, trong đợt mở ra này, Kiều Chấn Vũ lại có tác dụng “đau tim” biết bao cô bé người theo dõi vày chuyện tình bi quan với thiếu nữ Tốn Phương (Chung Hân Đồng đóng).

Xem thêm: Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực Diễn Viên, Diễn Viên Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực

Kiều Chấn Vũ cùng Chung Hân Đồng vào phim

Dường như, tuyến đường nhân thiết bị phụ của “Cổ kiếm kỳ đàm” cũng là nhân tố góp phần làm nên thành công của bộ phim truyện. Những cái brand name Mã Thiên Vũ, Trần Vỹ Đình, Trương Trí Nghiêu, Ứng Hạo Minh, Lý Tiểu Lộ, Trương Mông, Trịnh Sảng, Trần Tử Hàm,… đều rất lừng danh không những làm việc Đại Lục mà bám trên phạm vi toàn châu Á. Đặc biệt, sự lộ diện của hai bạn trẻ Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Cao Vỹ Quang cũng là vấn đề khiến cho các khán giả ao ước hóng.

Xem thêm:

Mời khách hàng cùng các bạn đón xem bộ phim truyền hình “Cổ kiếm kỳ đàm” vào 7h00 các ngày trong tuần bên trên dienanhkichtruong.com.vn.